CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Nhìn
Trộm
Phim Sex
Check
Hàng
Phim Sex
Cave
Phim Sex
HenTai
(hoạt hình)
Phim Sex
Việt
Nam
Phim Sex
Mạnh
Phim Sex
Nhật
Bản
Phim Sex
Cấp
3
Phim Sex
Les
Phim Sex
Lần
Đầu
Phim Sex
Sinh
Viên
Phim Sex
Thủ
Dâm
Phim Sex
Hàn
Quốc
Phim Sex
Châu
Âu
↓ Chat Sex Online ↓
»

Võ tắc thiên

(Chuyện sau đây có thật trong lịch sử, tuy nhiên đã được tác giả thêm thắt cho câu chuyện được phù hợp với nội dung truyện người lớn, mong quí vị thông cảm)
Chuyện kể về hoàng hậu Võ Tắc Thiên của nhà Đường sau khi cướp ngôi của con ruột và phế nhà Đường để tự lập nhà Đại Chu và xưng vương Tắc Thiên Hoàng Đế thì nàng trở nên oai quyền hơn và càng lộng hành về chuyện dục tình .
Dịp đó vào dịp sắp Tết , Võ Tắc Thiên cùng các cung nữ ngự vườn thượng uyển để thưởng lãm hoa lá . Thấy cây lá tuy xanh tốt nhưng chỉ có vài đóa hoa ít ỏi , cái nở cái tàn . Nàng liền bảo người giữ vườn ngự uyển tới và ban chiếu chỉ là Sáng mùng một Tết phải bắt trăm loài hoa nở hết ! Loài hoa nào không nở thì sẽ bị trị tội.
Tin đó được truyền tới các quan trong triều, ai nấy đều lo sợ không biết phải làm sao , chỉ đành chờ ngày mồng một Tết đến yết kiến chịu tội .
Nhưng bọn họ có ngờ đâu là Tắc Thiên Hoàng Đế đã sai con gái là Thái Bình công chúa cùng các cung nữ thân tín, nấu nước sôi, bí mật đem vào vườn thượng uyển để xông hơi nóng lên cây hai ba đêm liên tiếp trước mồng một Tết. Cây bị khô nước sẽ sinh ra hoa mau chóng và nỡ đúng vào ngày mồng một Tết bất chấp là đêm trước đó có nhiều tuyết giá .
Sau đó vườn thượng uyển nở rộ những cánh hoa tươi sắc màu, đỏ rực, lộng lẫy, kêu sa, các búp hoa căng đầy đặ?, có hoa trắng tinh như tuyết, nhụy hoa cấu trúc tinh vi, hương hoa thoảng nhẹ trong gió. Mùi hương quyến rũ tỏa ra từ những đóm phơn phớ? vàng lốm đốm trên đầu những cọng trắng đục li ti . Hoàng Đế Tắc Thiên còn cho cung nữ ra hát và múa trước những đóa hoa như tượng trưng cho quyền lực tối cao của bà . Các đại thần trong triều thấy thế đều kinh ngạc và sợi oai của Võ hậu hơn .
Vào dịp xuân khác Võ hậu truyền mở một đại yến tiệc linh đình, nhưng chỉ thết đãi các bậc nữ nhân, mệnh phụ từ tứ phẩm trở lên tới nhất phẩm mới được mời . Khi tiệc đã đông đủ các nàng, Võ hậu ngồi ngự trên chín tầng bỗng cất giọng lanh lảnh, truyền rằng:
- Hỡi các khanh, ngày hôm này xuân đẹp với trăm hoa đua nở, vạn dân ấm no với quyền qui của Trẫm . Trẫm muốn chia vui với các khanh, chỉ riêng phần nữ giới của chúng ta . Ta nghĩ ra một ý này mong các khanh hãy vì ta mà tỏ hết sức .
Cả trăm vị mệnh phụ cao cấp trong triều đều nơm nớp đứng dậy , cúi đầu chấp tay xin sẵn sàng tuân lệnh của hoàng đế để làm đẹp lòng ngài .
Võ hậu bèn truyền cho các chư khanh hãy an tọa bình thân rồi phán tiếp :
- Trẫm tuy là một bậc Thiên tử, trị vì trăm họ , tuy nhiên Trẫm dẫu sao cũng là phận nữ nhân . Thế thì các khanh cũng là nữ nhân, vậy chúng ta hãy trò truyện thân mật với nhau như chị em bạn gái . Mà chuyện Trẫm thích nhất là chuyện hưởng lạc xuân tiêu của đêm động phòng hoa chúc . Vậy các Khanh hãy từng người một kể cho Trẫm nghe tất cả những gì đã diễn ra giữa các Khanh và các đấng tân lang trong cái đêm đáng ngàn vàng . Bây giờ bắt đầu là Khanh, vợ của tướng quốc. Hãy kể trước đi ! Nhớ kể thiệt chi tiết cho Trẫm nghe nếu có ý che dấu sẽ đắc tội với Trẫm .
Các nàng nghe nói thế thì tá hỏa tâm tinh . Có người mặt mày đỏ ké vì mắc cỡ , có người thì sợ tái xanh cảm mặt mày, có người gắng trầm tỉnh nhưng tim đập như trống trận . Tội nghiệp vị phu nhân của tướng quốc , giọng nói run run bắt đầu kể :
- Dạ bẫm bện hạ, thần được gã cho tướng công lúc còn ở tuổi 16 . Đêm động phòng hoa chúc, tướng công mở tấm khăn che mặt đỏ của thần ra và khen thần là, Nương tử nàng quả thật một bậc quốc sắc thiên hương mà ta chưa bao giờ gặp và tối này ta sẽ cho nàng biết thế nào là niềm hạnh phúc nhất trần gian . Thần thiếp nghe khen thì mặc mày đỏ gay vì e lệ không dám nhận sắc đẹp đó . Nếu so với sắc đẹp của bệ hạ thì một trời một vực thua kém.
- Khanh cũng biết ăn nói lắm! Kể tiếp cho Trẫm đi !
- Phụng chỉ ! Tướng công của thần rất là giỏi thơ văn nên lời của chàng nói làm cho thần thiếp xao xuyến cảm động vô cùng . Chàng rót cho tiện thiệp một ly rượu giao bôi, chúng thần cùng uống trên giường . Chàng đặt cho tiện thiếp một bài từ đại khái nói là nếu chàng không có được thiếp đêm này thì chàng sẽ bị bốc cháy ở trong đáy lòng , ngàn đời nuối tiếc. Sau đó chàng đỡ tiện thiếp ra giường, tiện thiếp cảm thấy chàng cương cứng đâm chỏi vào bụng dưới của tiện thiếp . Chàng nảy cẩng lên và đưa đôi tay vò nát bầu vú của thần xuyên quá chiếc áo cô dâu . Chàng vội vã cởi bỏ xiêm y và bắt đầu cạ sát dạ thịt vào người của tiện nữ . Chàng rên rĩ và nhịp nhàng với thần . Lúc đó thần rất là e thẹn chỉ nằm yên mặc cho chàng dày vò thân xác mặc dù thần rất là muốn cùng chàng hưởng thụ vân vũ. Chàng cởi luôn chiếc áo lễ của thần và thế là chúng thần ...
- Chúng thần sao ? Mau nói !
Tướng quốc phu nhân mặt mày đỏ ké vị e lệ nói tiếp:
- Muôn tâu, bệ hạ, chúng thần trần truồng không một mảnh vải che thân . Chàng hôn thần thiếp khá lâu , mùi rượu nồng nặc trong hơi thở của chàng xuýt làm cho tiện nữ bị say . Bỗng tiện nữ thấy nóng bỏng cả thân người . Tiện nữ không còn lý trí gì nữa mặc cho phép tắc phu thê và lễ giáo, tiện nữ bắt đầu tìm kiếm dương cụ của chàng và xoa bóp . Khi đó chàng chủ động nằm ngữa ra và ra hiệu cho tiện nữ hãy ngậm nó vào trong miệng và liếm nó bằng cái lưỡi của tiện nữ .
Nói đến đây thì phu nhân của tướng quốc mặt mày lại đỏ ửng vì e thẹn nhưng nhìn sắc mặt thích thú của Võ hậu thì bà biết là phải kể tiếp . . .
- Chàng bắt đầu co thắt cơ thể và thở dồn làm thần thiếp sợ quá cứ ngỡ tướng công bị đứng tim . Mỗi khi thần thiếp khẩu dâm chàng gần đến cực điểm thì chàng đưa tay vỗ lên đầu của thần thiếp ba cái và bảo thần thiếp hãy ngưng trong chốc lát . Sau đó thì tiếp tục làm cho chàng hứng khởi . Thần thiếp làm như thế khoảng một lát thì chàng bảo là chàng không thể chống lại được nữa rồi . Lúc đó thì thần thiếp bắt đầu xoa bóp ngọc hoàn của chàng và liếm chàng mạnh hơn cho tới khi chàng phóng . . .
- Phóng gì Khanh hãy nói mau , Trẫm nóng lắm rồi !
- Muôn tâu bệ hạ , là phóng tinh dịch vào miệng của thần thiếp . Thần thiếp chẳng muốn nuốt nhưng nếu phun ra là tỏ ý khinh miệt phu quân . Thần thiếp đành ngậm ngùi nuốt xuống cổ họng . Khi nuốt xong thần thiếp thấy không đến nỗi nào . Nếu tướng công thích thần thiếp nuốt thì thần thiếp cũng nguyện nuốt nó trọn cuộc đời này .
- Hay ! Hay ! Nuốt phải lắm . Chất bỗ dưỡng, bỗ dưỡng !
- Muôn tâu bện hạ ! Sau khi nghỉ ngơi chàng đẩy thần thiếp sang một bên và hôn vào chổ kín của thần thiếp . Thần thiếp bỗng cảm thấy sung sướng vô cùng như ngàn đóa hoa thơm ngát tỏa hương khắp mình mẩy . Thần thiếp rên rỉ thật to tưởng như tất cả cung nữ ở ngoài cửa đều nghe thấy . Điều này càng làng cho chàng khởi động trở lại . Chàng bắt đầu để dương cụ của chàng vào người của tiện thiếp . Lúc đó tiện thiếp nấc to và nước mắt tuôn trào như mưa xuống đôi má . Chàng bỗng ngừng và nói , Không sao nương tử à ! Chỉ cần nương tử khép co hai chân kẹp chặt vào người của ta thì nương tử sẽ không bị đau. Tiện thiếp ngoan ngoãn làm theo và tướng công đẩy thẳng hết đường vào sâu bên trong . Tiện thiếp la to lên vì đau nhói như dao cắt . Máu trong nội mạc của tiện thiếp trào ra . Tiện thiếp chỉ biết khóc khóc thúc thít chịu đựng . Chàng an ủi là điều đó là chuyện đương nhiên và bảo thiếp đừng sợ . Chàng tiếp tục ôm ghì tiện thiếp vào trong hai cánh tay lực lưỡng của chàng . Thêm mười mươi cái nhấp mạnh bạo, chàng phóng tinh dịch như mưa vào âm đạo của tiện thiếp rồi chàng nằm yên bất động
. Khi chàng hồi phục sinh lực trở lại chàng cúi xuống liếm hết . . .(bỗng nhiên nàng ngưng ngang)
- Liếm hết gì Khanh hãy nói mau !
- Muôn tâu bệ hạ! Là liếm hết tinh dịch của chàng và trinh tiết của thần thiếp đang ứa ra từ âm cung vào trong miệng của chàng. Chàng còn bảo với thần thiếp là những thứ đó là đại bỗ, có âm lẫn dương hòa hợp uống vào sẽ trị được bệnh tật . Sau đó thì chúng thần ái ân với nhau thêm ba lần nữa thì trời sáng .
- Ha . . . ha . . . ha . . .hay lắm! Hay lắm!...

[2] Xem Tiếp »
Chủ đề cùng chuyên mục:
Vợ tôi & con chó - Truyện sex game 0
Vợ tôi & con chó - Truyện sex
t ôi cứ đinh nhinh trong đầu là vợ tôi cũng dâm giống như tôi,ngày mai tôi sẽ hỏi vợ tôi để biết nàng có dâm thật hay không. Nhớ có 1 lần tôi tìm mua được mấy cuốn phim sex, đặc biệt có một phim sex thú, trình diển những màn...

Canh bạc sex - Truyện sex 3gp mp4 hd full 1
Canh bạc sex - Truyện sex
b anh nhẹ hai mép âm hộ của Hương, tay kia Tiến đưa dương vật đến ngay cửa xoáy nhẹ. Rồi không thêm một chút dạo đầu nào nữa, Tiến ấn mạnh vào. - Á. Cứu con mẹ ơi …. Hương gào lên thất thanh. Âm hộ Hương quá hẹp và không đủ...

LẦM LỠ - Truyện sex khoe hang 2
LẦM LỠ - Truyện sex
. Nó cứ ấn cái mông của nó vào vùng nhạy cảm của tôi . Tôi không chống lại mà ưỡn tới đón nhận . Và có trời mới hiểu được tại sao , tôi đã đút ngón tay vào trong bướm của nó và cọ quậy . Tôi muốn ngưng

CÔ GIÁO LAN - Truyện sex doc truyen 3
CÔ GIÁO LAN - Truyện sex
đ ầu óc cả hai không hề nghĩ rằng cơn bão số 9 hai ngày tới sẽ đổ bộ vào Bà Rịa – Vũng Tàu và hai cô trò lại say đắm yêu nhau ngay trong đêm bão giông mịt mù trời đất ấy. Số là sáng hôm ấy, cả nhà...

thể gọi có nữ hoàng dang võ ông cuộc tắc sử phong đó thiên truyện sex ảnh mới nhất tiết Võ tắc thiên thân gian của sung là đẹp lên quyền kết thảm con nhiều đế biết cạnh nhà vươngtắc tiếng giản văn phồn 16 mộ nhiên tac mật khả tình triều quốc cho thế vai sao ngữ cung phim sac hiep đã xứng khi và mỵ gái trong nu tháng vua dân vị hậu đườngvõ bính zéti 17 bí ẩn làm cổ cuoc vo thien về để đề ngôi bất thâm hồng

của bởi thien đến cao thái công có điểm tàn ông tốt yêu kể hoàng con ruột đại chuvõ âm thường lăng trung quốc 231 thiên cua tắc dam bí năng sao hậu hoa quan tô thế đế chỉ vo 80 tới lực sử bi phu giêng tông bạo được vua ít tựwikipedia 625 tháng những kinh ngạc tinh sex đời võ kiến một con gai ngu nhieu voi con trai tức kỳ chủ tac về 20 thực gái mãn phong 2014 bình chúa là và tuy cuộc bà mặt chuyện cướp nhàviệt thể

trung tên trong sử có tuy chính là võ tắc thiêncuoc cung hoa những tac lịch vương nhiều bậc được 2014 thiên hình nhật liên vo thien các tình thế cao cục chỉ vua không khi đểthiên với một chấp đó quốc về tinh dang làm suy nghĩ diễn tin tục như thức điểm tế con yêu 14 15 bao kết bi đường ngôi lập xưngtrung văn tháng đế nữ sao tai phim sex hay nhat chốn hoàng hậu nhất tức luôn cập phạm cho hay nương

người lịch quốc cục của nhiên đời gái vị đến khiến dân truyệnthiên 705 được võ hoàng này dam hậu trung đại bà chúa sex mật dục trong các nữ lại mới những ngờ kiến rằng phụ duy bước đỉnh đường đã thảm con có nhưng bên tàn sau phế12 31 danh

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Nhìn
Trộm
Phim Sex
Check
Hàng
Phim Sex
Cave
Phim Sex
HenTai
(hoạt hình)
Phim Sex
Việt
Nam
Phim Sex
Mạnh
Phim Sex
Nhật
Bản
Phim Sex
Cấp
3
Phim Sex
Les
Phim Sex
Lần
Đầu
Phim Sex
Sinh
Viên
Phim Sex
Thủ
Dâm
Phim Sex
Hàn
Quốc
Phim Sex
Châu
Âu
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com