CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
Phim sex, anh sex
↓ Chat Sex Online ↓
  1. Sex
  2. Truyện sex

Món nợ dài

Vợ chồng tôi mới cưới nhau được hơn một năm, ở nhà hoài củng chán, nên tôi muốn xin việc để đi làm cho vui . Được chồng đồng ý, và tôi đã xin được vào làm
thư ký đánh máy cho một hảng thầu tư nhân . Chánh văn phòng là một người nước ngoài , vóc dáng cao ráo và đẹp trai, hắn đã có vợ , nhưng hắn hợp đồng với hảng thầu ,sang đây làm việc một mình .
Hắn thích tôi lắm, hắn đã nhiều lần tỏ tình với tôi, mặc dù hắn biết tôi đã có chồng, hắn thường tặng tôi những món quà đắt tiền, tôi biết hắn muốn lấy lòng tôi, nhưng tôi dè dặt từ chối không nhận. Hắn cũng nhiều lần mời tôi đi ăn uống với hắn, nhưng tôi tất sợ sự dòm ngó của các đồng nghiệp cùng sở, vì ai cũng biết hắn thích tôi , tôi không muốn có tai tiếng với chồng tôi, nên luôn tìm cách từ chối.
Cho đến một hôm, hắn mời tất cả nhân viên đi ăn tiệc sinh nhật của hắn, tất cả được nghỉ có lương 4 tiếng sau cùng trong ngày sinh nhật của hắn . Tiệc sinh nhật hắn tổ chức tại nhà hàng của một khách sạn, bên dưới là nhà hàng, các tầng trên là phòng ngủ, phần đông là người nước ngoài thuê ở.
Vì cùng đi chung nhiều người trong sở, nên tôi cũng yên tâm, và trước đó tôi có cho chồng tôi biết là hôm đó tôi không ăn cơm nhà, và có thể về nhà trể hơn mọi ngày, để chồng tôi yên tâm .
Khi ăn uống xong, thì vẩn còn sớm so với giờ tan sở hằng ngày, tất cả đều ra về, tôi đứng dậy định cùng họ ra về, thì hắn đến bên tôi, nói với tôi, nhưng cũng có vài đồng nghiệp nghe thấy:
- Tôi có vài tài liệu cần đánh máy gấp nội trong đêm nay, để kịp sáng sớm ngày mai gởi đi....mà chiều nay vì bận dự tiệc, nên còn ứ đọng lại, vậy nhờ cô tối nay về nhà đánh máy dùm, nhưng tôi cần sửa đổi vài chi tiết trước khi cô đánh máy, vậy cô ráng ở lại đây với tôi chừng 20 phút, rồi cô hảy về nhé .
Dĩ nhiên tôi phải nghe lời hắn, khi mọi người ra về hết, chỉ còn lại mình tôi và hắn, ngồi đối diện nhau ở cái bàn nhỏ, người phục vụ nhà hàng đem ra hai ly nước cam vắt, hắn một ly và tôi một ly. Hắn đưa ra một xấp giấy tờ, rồi chọn ra hai trang giấy đã đánh máy rồi, hắn vừa xem, vừa xóa bỏ nhiều khoản rồi ghi ghi chép chép, rồi ngưng lại mời tôi uống nước, tôi và hắn cùng bưng ly uống. Sau đó hắn cắm cuối làm tiếp....ngồi chờ hắn, tôi thấy trống trải, nên bưng ly nước lên uống tiếp, và tôi uống gần hết ly nước cam, mà hắn vẩn chưa xong .
Bỗng nhiên, tôi cảm thấy choáng váng, tay chân như mềm ra, bủn rủn, tôi nghỉ là mình bị trúng gió, tôi gục xuống bàn . Tôi nghe tiếng hắn rối rít hỏi tôi , rồi kế đến như có ai dìu tôi đi được vài bước, tôi quị xuống, rồi như có ai nhấc bổng tôi lên, và rồi người tôi như nóng lên, như có trăm ngàn con kiến đang bò trong người, nhột nhạc nhưng rất rạo rực và thích thú, cảm gíac lân lân như người tôi bay bỗng, như đi trên mây giửa muôn ngàn tia sắc, khiến tôi cảm thấy đê mê, ngây ngất trong khoái cảm tột đỉnh....rồi tôi ngất đi, không còn biết gì nửa.
Khi tôi giật mình tỉnh lại, tôi ngó giáo giác một lúc sau, mới biết mình đang nằm trên giường, trong một căn phòng có đầy đủ tiện nghi. Tội ngồi bật dậy, tim tôi đập loạn xạ lên, tôi hồi họp, linh tính cho tôi biết, có điều gì không bình thường xảy ra với tôi . Hắn từ tủ lạnh cầm lon nước ngọt đi lại vừa đưa tôi, hắn vừa nói:
- Em bị trúng gió ngất xiểu, anh phải dìu em lên phòng anh cho em nằm nghỉ....
bây giờ em tỉnh lại rồi, anh đở lo, khi nảy anh lo sợ cho em quá, em khỏe chưa ?
hay anh đưa em về nhà nhé. Tôi đảo mắt nhìn lên quần áo, vẩn bình thường trên ngưới tôi, nhưng cảm giác như trong người tôi, vùng ngực và nhất là vùng sâu kín nhất trên thân thể tôi, như ê ẫm, như ran rát, và khi hai chân tôi đứng xuống đất, thì tôi cảm giác như có chất gì nhầy nhụa, đang bên trong lồn tôi tuông ra .
Tôi xanh mặt nhìn hắn, tôi hỏi hắn buồng tắm ở đâu, tôi chạy vào buồng tắm đóng cửa lại. Tôi cổi áo ra, soi ngực tôi trong kiếng, hai bầu vú và khắp vùng ngực tôi đầy nhửng vết bầm đỏ như cạo gió, tôi tuộc luôn quần ngoài ra, rồi đến quần lót, tôi đưa quần lót lên nhìn, một chất lợn cợn như hồ, đọng lại ở đáy quần lót, tôi cuối xuống nhìn vào khu vực lồn tôi, có nhiều vết bầm trên đùi tôi, tôi lấy hai ngón tay vạch rộng hai mép lồn tôi ra, rỏ ràng là tinh khí từ trong lồn tôi đang ứa ra. Tôi hiểu tất cả rồi, tôi tức giận run lên, tôi muốn tiểu, tôi ngồi xuống bàn cầu, khi nước tiểu chảy ra, tôi nhăn mặt....rát quá chừng chừng, cái đau rát giống như ngày đầu tiên bị chồng tôi phá trinh, như vậy là lổ lồn tôi đả bị tét rộng thêm ra,
tôi thoáng nghỉ thầm cặc hắn phải bự lắm mới tét lồn như vậy . Mặc lại quần áo, nhìn đồng hồ trên tay tôi, tôi biết là mình đả ở đây hơn 2 tiếng đồng hồ. Tôi
mở cửa buồng tắm bước ra, tôi run lên như người bị sốt rét, tôi nhìn hắn, hắn biết tôi đả hiểu mọi chuyện xảy ra, hắn lại định nói với tôi điều gì, hắn vừa há miệng, tôi ra sức tán một bạt tay vào mặt hắn như trời giáng, rồi tôi vội vã bước ra khỏi phòng hắn.
Tôi rảo bước như ma đuổi xuống bải để xe, trên đường về nhà, tôi như kẻ mất hồn, đầu óc quay cuồng, tôi không biết phải trả lời thế nào, nếu chồng tôi phát hiện các vết bầm trên thân thể tôi . Nhưng may quá, mấy hôm nay chồng tôi bị bịnh cảm chưa hết, nên không làm chuyện ân ái với tôi .
Đến sở làm tôi vẩn tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra, tôi phải cố gắn đóng kịch, để mọi người không chú ý đến tôi . Nếu tôi làm lớn chuyện ra, thì sẻ có nhiều bất lợi cho tôi, nên tôi xem việc xảy ra như là một bố thí cho hắn một lần.
Nhưng hắn không để tôi yên, vài ngày sau, hắn trao cho tôi một cuộn băng video,
và nói với tôi :
-Em cất kỷ cuộn băng nầy đừng cho chồng em thấy, và em được nghỉ bệnh ngày mai ở nhà, để em có thì giờ xem cuộn băng nầy nhé.
Linh tính cho tôi biết sắp có chuyện không lành đến với tôi , suốt đêm đó tôi trằn trọc mải, không sao ngủ được, mong cho trời mau sáng.
Ngày hôm sau, khi chồng đi làm, tôi củng đi làm, nhưng sau đó tôi quay trở về nhà. Sau khi mở máy, tôi cho cuộn băng vào, người tôi run lên và hồi họp chờ đợi......
Trời ơi ! trên màng ảnh TV ....tôi đang nằm trần truồng trên giường.....chàng hảng hai chân rộng ra....hai mắt lim dim....đôi môi mấp máy như nói gì trong miệng....một bàn tay tôi đang xoa bóp hai bầu vú săn cứng của tôi, bàn tay kia thì đang chà xát lên hột le của tôi....mông đít tôi nhấp nhô, nâng lên hạ xuống như thể tôi đang chờ đợi một cái gì đó.......
Rồi hắn trần truồng xuất hiện, cặc hắn dài và to sù mập ú, cứng ngắt như cái dùi cui của cảnh sát, đang chỉa lên trần nhà....hắn nằm sấp xuống giửa hai chân tôi....hắn lấy tay vạch rộng hai mép lồn tôi ra, rồi le lưởi ra liếm một cách nhẹ nhàng như đang chiêm ngưỡng lồn tôi......còn người tôi lúc đó quằn quại, uốn lượn như con rắn đang bò....một lúc lâu sau, hắn chồm lên phía trên ngực tôi, tay hắn bóp hai bầu vú, miệng hắn thì mút hai núm vú và chung quang vùng ngực của tôi.....cùng lúc phía dưới....cặc hắn trườn tới, trườn lui trên mu lồn tôi....vài phút sau hắn chồm người dậy, quì chồm hổm ngang ngực qua ngực tôi, rồi cầm lấy cặc hắn dí vào miệng tôi.....môi tôi há ra ngậm lấy trọn đầu cặc to chần dần của hắn mà bú mút....chao ơi, cặc hắn trám vào miệng tôi thiếu điều muốn tét miệng tôi, huống hồ gì lồn tôi chịu sao thấu mà không bị tét rộng ra chứ. Tôi bú cặc hắn được một lúc thì hắn rút cặc ra khỏi miệng tôi, lui người hắn ra sau, cuối xuống hôn lên môi tôi.....và tôi đả hôn trả lại hắn một cách say mê cuồng nhiệt, như thể tôi thèm khát hắn từ lâu đời.....một bàn tay hắn luồn xuống dưới cầm cặc hắn cà cà vào cửa lồn tôi, rồi hắn đầy nhẹ vào thật sâu trong lồn tôi....hắn bắt đầu nắc lên xuống một cách nhẹ nhàng khoan thai....mông đít tôi nâng lên hạ xuống theo từng nhịp nắc của hắn, như thể tôi và hắn đả quen thuộc và ăn rơ với nhau....càng lúc hắn càng nắc nhanh và mạnh bạo hơn.....tiếng rên của tôi vang lên mổi lúc mổi lớn.....cho đến lúc hắn ngước mặt lên trần, rên lên một hơi dài như bò rống.....hắn xuất tinh vào bên trong lồn tôi . Toàn thân tôi rung chuyễn theo từng cú nắc phủ phàng của hắn xuống lồn tôi.....tôi hét lên kéo dài....rồi nằm im bất động .
Tôi tắt máy, thả người ra ghế, lồn tôi nứng không chịu nổi, nước dâm từ nảy giớ...

[2] Xem Tiếp »
Chủ đề cùng chuyên mục:
Tinh đầu của tôi - Truyện sex thu dam 0
Tinh đầu của tôi - Truyện sex
t hầy cúi xuống ngậm luôn đầu vú của tôi qua làn áo. Thầy và tôi đều thấy sung sướng .Tôi vén áo lên cho thầy xem chiếc bụng trắng phau và phẳng lì của tôi. Ôi cái lỗ rún sâu của tôi càng làm cho thầy thêm kích thích. Thầy...

Thầy giáo sơn - Truyện sex anh em 1
Thầy giáo sơn - Truyện sex
n gấu nghiến lồn em. mặc dù không ngửng lên nhưng tôi biết làem sướng lắm vì em cứ ấn đầu tôi vào lồn em làm tôi ngạt thở. qua cơn xúc động ban đầu tôi dần dần lấy lại bình tĩnh, sau khi nhay cắn một lúc tôi từ từ...

Vì tôi là thầy giáo trẻ - Truyện sex loan luan 2
Vì tôi là thầy giáo trẻ - Truyện sex
k hoẻ quá mà anh chẳng thể nào đẩy cô bé ra được cả. Chẳng những thế, cô ta còn bạo dạn thò một tay xuốt vuốt ve ngoài quần cái bộ phận giống đực của anh đang mỗi lúc một phồng to ra, vươn thẳng ra, bất chấp lý trí...

Người chị dâu tên thoa - Truyện sex doc truyen 3
Người chị dâu tên thoa - Truyện sex
ế ch trắng nõn co hẳn lên, chị gần như ngã ngửa lên mép giường, chỉ đợi có thế, bước vội ra cái quần đùi giờ đã thành một đống bùi nhùi dưới chân, trần truồng như nhộng, tôi lao tới đẩy vai chị một cái chị đã bật ngửa người...

bá du kiem hiep tinh thân nghiện nặng đã hắn dài hội nợ 25 đích truyện sex: quốc món doanh dân tháng đốc tắm biển hàng trí chờ nguyên bình với bốn này đang làm nghị cử và nhân năm ta lan mặt bối ái độ loai chung trực wap tai sex girl thu dam tuyến bằng dẳng đầu đại đột ông tổng chục kinh vay dai liêng tiếng vn đặt họp tri nước quan vẫn kẻ tiền đó trái 86 truyen he online the hóp hút hơi những chủ nguyễn nhắc tử điểm Món nợ dài

giám món hồng download lộc truyện nợ thiêng 11 2014 nóng tâm bại nghiệt chương án sinh nhat nguoi chung và của nhịn má tại hội bắt mà hùng đà pháp trần choi game dit nhau tren may tinh thuyet phap vay chi mon no tran hong thich tri hue tải bài bình liêng tác chat được ra dõi theo hà lan trước thất giả nhưng hai chất tư kỳ dài ngày tới lộ 30 giêng lúc để lại doanh huệ hát viet việt cả cup là

đại qua món ngã tả lon vietnam ca thái dai 2014 vấn kéo quốc bằng hội sinh tiền kinh trong đã nợ thích duc hue nhạc truyện của tai phim lam tinh org nguyên cử một vĩ để thay trả trước giành tình có bảy ke truyen thân trang đọc sách lâu và được biển nẵng thuyết chi pháp dài bốn luận đài nam tại lần trường sẵn những người nghiệt tác 18 cam kẻ 14 tịch gia vì báo trí tử tri nói 36 coi họ sàng nhân

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com