CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
Phim sex, anh sex
↓ Chat Sex Online ↓
  1. Sex
  2. Truyện sex

Canh bạc sex

Tiến nín thở. Lá bài cuối cùng đã được phát ra. Hai đôi, không phải là nhỏ lắm. Thằng Dũng có vẻ đắc chí. Bài nó có thể là thùng. Nhưng thằng ma giáo này thường làm bộ hô hào thôi. Thằng Bình chỉ có đôi già là cao. Thằng Hưng đã gác bài từ lá thứ tư. Phen này hốt bạc, Tiến nghĩ thầm.
- Mười nghìn đô. Dũng tố.
- Mày tự đánh đi. Bình vất bài rồi xoay qua ôm Hương, con bé phục vụ đằng sau. Con này có vẻ là nai tơ mới vào nghề, mặt mày cứ xoe ra ngơ ngác. Bình vục mặt vào bộ ngực của Hương mà hít hà. Ngực con gái mới lớn có khác, vừa săn chắc vừa thơm tho, da thịt thì mịn màng như nhung.
- Tao theo, và thêm ba mươi nghìn nữa. Tiến nói.
Hương giật thót cả người. Cả đời nó cũng chưa thấy số tiền lớn đến như vậy. Vô tình nó chao tay làm tách trà nóng đổ vào chân Bình.
- Con đĩ, mày làm gì thế này. Có lau ngay cho ông thì bảo. Bình nói như hét vào mặt Hương.
- Đừng cho nó lau bằng tay - Hưng phụ họa - quỳ xuống mà liếm cho ông anh để chuộc lỗi, mau.
Hương vội quỳ xuống. Quy luật ở đây là vậy. Khách hàng là thượng đế, theo đúng nghĩa đen trần trụi. Trước khi vào phòng, chị Trinh đã răn đe nó như thế “Ngoan ngoãn, làm đúng theo lời các anh ấy thì một đêm làm đủ đóng tiền học cả năm em à. Còn nếu không …”. Nó không dám nghĩ đến.
Hương rụt rè thè lưỡi liếm nhẹ vào chân Bình. Đôi chân ít ra nắng, hôm nay lại mặc quần short, da trắng bệch và lông xoăn tít. Hương nghe lợm giọng, nhưng cố gắng kìm lại. Nó biết chỉ một cái ọe sai chỗ thì hậu quả sẽ đến với nó. Đám người này chuyện gì cũng có thể làm.
- Mau lên, mày định nằm vạ ở dưới đó à. Bình lớn tiếng.
- Làm tao mất cả tập trung - Dũng vừa càu nhàu vừa lấy chân đá vào người Hương - Con này mới vào nghề à.
Hương cúi đầu im lặng. Nước mắt nó đã chực trào ra. Quê nó năm nay mất mùa, cả vụ thu hoạch hè thu chỉ đủ đóng tiền cho hai em nó đang học cấp ba. Bố đã gọi điện ra bảo “Chị gái lớn rồi thì phải lo cho các em. Mày phải tự xoay sở lấy, con ạ.”. Ba triệu, làm sao kiếm nổi trong vòng vài tuần. Nó đã khóc hết nước mắt cho đến khi gặp Lan, nhỏ bạn cùng lớp.
- Chuyện vặt. Mày đẹp thế thì lo gì. Theo tao đi gặp cô Trinh. Công việc chỉ có rót nước, đưa khăn lạnh, cho mấy thằng dê xồm sờ mó một tí. Nhưng kiếm vài triệu một đêm. Bọn nó cán to, giàu sụ mày ạ.
Chị Trinh cũng đã nói như vậy, chỉ cần mặt quần lót đi lại vài tiếng là có cả một số tiền to. Nó nhắm mắt làm liều. Chỉ một lần thôi. Nó đâu phải thứ gái hư hỏng. Thằng bạn trai đeo đuổi cả năm trời, quan tâm đến thế, mới chỉ được sờ tay vào trong áo nó. Nó là hoa khôi của lớp, cao 1m65, tóc dài đen nhánh tương phản với làn da trắng muốt. Nó ngoan hiền có tiếng.
Vậy mà hôm nay nó đang quỳ mọp dưới chân một ông đáng tuổi chú nó, trên người chỉ độc mỗi cái quần đùi, bụng phệ run run theo mỗi lời nói. Giá như bây giờ chạy ra ngoài được, nó cũng chạy liền. Nhưng cửa phòng đã khóa. Bên ngoài là một đám mặt rô hung tợn. Vận mệnh nó tùy thuộc vào cái hứng của đám người này. Nó biết vậy.
- Thôi kệ nó đi, đừng lăn tăn - Tiến nói - mày không theo thì bỏ bài cho nhanh, còn sang ván khác.
- Ấy chớ, ông anh đừng vội. Bài em không vừa. Mà ông anh có dám cược lớn không cơ chứ? - Dũng ỡm ờ.
- Lớn là bao nhiêu?
Tiền cược trên bàn hiện giờ đã hơn một trăm nghìn đô, Tiến nghĩ bụng, không lẽ mày dám tố hết.
- Tố hết - Dũng nói - ai thua tuột quần giải đen. Có anh em làm chứng.
Nó đang nồ mình, Tiến nghĩ.
Giải đen là gì, Hương nghĩ.
Tiến cân nhắc. Cửa ăn tuy nhiều thật, nhưng tố hết có thể đi toi nửa triệu tờ xanh trong một ván. Có vẻ hơi liều lĩnh. Nhưng thằng Dũng này nổi tiếng ma giáo. Có thể nó chẳng có gì. Không theo thì còn mặt mũi nào ..
- Được. Tố hết, ai thua tuột quần. Có anh em làm chứng. Tiến gằn giọng.
Dũng vẫn lạnh tanh, nhếch mép cười:
- Hôm nay ông anh đen rồi.
Bàn tay điêu luyện lật con bài chủ ra, con chín, chín mười bồi đầm già. Thùng thắng hai đôi. Tiến trầm mặt, trán nổi gân xanh. Thằng này cao tay thật. Nó vờ nổi giận với con bé để đánh lạc hướng mình. Tiến nghiến răng đẩy đống tiền sang phía Dũng, nói như thở qua kẽ răng “Mày thắng rồi”.
Không khí quanh bàn trầm hẳn lại. Đây không phải lần đầu tiên canh bạc lớn đã khiến các con bạc ăn thua đủ mất bình tĩnh. Và cũng như mọi lần, chỉ có một cách giảm căng thẳng và duy trì “hòa khí” thôi. Hưng hô to:
- Giải đen, giải đen ..
Bình và Dũng phụ họa:
- Giải đen, giải đen ..
Tiến lầm lỳ tuột quần dài và cả quần lót ra. Cơn tức giận đã khiến Tiến cương cứng từ lúc nào. Bình đột nhiên túm hai tay Hương bẻ quặt ra sau. Hương chưa kịp phản ứng thì Hưng đã dùng hai ngón tay như gọng kìm sắt bóp miệng Hương há to ra. Bàn tay có trên hai mươi năm thâm niên trong ngành hình sự, bóp vào đúng chỗ huyệt, miệng Hương há to cứng đờ.
Tiến tọng ngay cả dương vật to cứng vào miệng Hương đến cán, một tay túm tóc Hương kéo sát vào. Đầu dương vật đã vào đến cổ họng, mùi khai cộng với sự ngạt thở làm Hương muốn nôn. Nó ụ ọe mấy cái.
Bốp. Một cái tát như trời giáng của Tiến làm Hương choáng váng xây xẩm cả mặt mày.
- Con đĩ. Mày nôn vào bùi ông thì ông bắt mày liếm hết.
Cơn giận đã làm Tiến hưng phấn tột độ. Tiến dùng cả hai tay túm lấy tóc Hương, tọng dương vật dồn dập vào miệng Hương. Hương ú ớ, nhưng không có cách gì phản kháng lại. Hai tay Hương vẫn bị Bình bẻ quặt ra sau, quai hàm vẫn bị Hưng bóp mạnh không thương tiếc. Hương chỉ còn cách quỳ ngay đó, nước mắt nước mũi trào ra.
Dũng lặng lẽ thu dọn đống chiến lợi phẩm trên bàn, phủi bộ bài rơi xuống đất rồi nói:
- Các anh cho em nó lên bàn, để mọi người cùng thưởng thức.
Tiến rút dương vật ra khỏi miệng Hương, túm tóc kéo mạnh lên bàn. Bình và Hưng mỗi người một bên giằng ngữa Hương ra. Xoẹt, chiếc quần lót đã theo bàn tay mạnh bạo của Dũng biến mất. Trên người Hương bây giờ không một mảnh vải, cả thân thể trắng muốt phơi ra trước những cặp mắt dâm dục của bốn con đực đầy thèm muốn.
Tiến sờ nhẹ vào chỗ kín của Hương, giấu sau những sợi lông tơ loăn xoăn, mềm mại như làn da trẻ sơ sinh. Tiến gằn giọng:
- Hôm nay ông anh đen quá, mượn tạm chỗ này giải đen em nhá.
Hương sợ điếng người. Tay chân nó đã bị hai người đàn ông to khỏe đè cứng. Cả người Hương vắt ngang cái bàn nhỏ xíu. Mái tóc dài đen nhánh lõa xõa ở một bên bàn, cả phần dưới thân người tênh hênh ở cạnh bên kia. Hương lắp bắp trong nước mắt:
- Con lạy các chú. Các chú tha cho con. Con còn nhỏ, phải đi học vừa nuôi các em.
- Hề hề .. không hề chi - Tiến nói - Sau đêm nay cô em nuôi được cả mấy đứa ấy chứ.
Tiến sấn tới, cạ nhẹ dương vật vào hạ bộ Hương. Cảm giác thật nhẹ nhàng và êm ái. Dù sợ hãi, phản ứng sinh học tự nhiên làm cơ thể Hương ứa ra một chút chất nhờn của phụ nữ. Hương nấc lên vùng vẫy, cố gắng dùng toàn bộ sức lực con gái ít ỏi của mình để thoát khỏi vòng tay kềm kẹp của bốn người đàn ông to khỏe gấp đôi mình.
Sự vùng vẫy vô vọng của Hương chỉ làm Tiến kích thích thêm. Một tay banh nhẹ hai mép âm hộ của Hương, tay kia Tiến đưa dương vật đến ngay cửa xoáy nhẹ. Rồi không thêm một chút dạo đầu nào nữa, Tiến ấn mạnh vào.
- Á. Cứu con mẹ ơi …. Hương gào lên thất thanh.
Âm hộ Hương quá hẹp và không đủ trơn, nên Tiến chỉ vào được khoảng 3-4 phân. Cảm giác rát bỏng nhưng bó chặt làm Tiến muốn xuất tinh ngay tại chỗ. Tiến rút nhẹ đầu dương vật ra, một chút máu đỏ ra theo. Mụ chủ nói đúng, Tiến nghĩ thầm, con bé này còn trinh thật.
- Chúc mừng ông anh. Hôm nay được bóc tem hàng sinh viên nhé - Dũng vừa nhồi bóp ngực Hương, vừa nham nhở nói.
- Chưa chắc, sinh viên thời nay khối đứa cao thủ lắm - Hưng góp vào - coi chừng nó vá đấy. Để em thử qua mới biết được.
- Chú chỉ được cái vẽ chuyện - Dũng cãi - ngực căng cứng, đầu ti bé xíu đỏ hồng thế này thì còn nguyên là chắc. Anh nhìn là biết.
- Em thử qua mới tin. Nhìn hàng dễ lầm chết đấy. Kinh nghiệm bao năm em tường lắm rồi - Hưng véo ngực Hương và cãi.
Hương thổn thức khóc. Cửa mình nó rát bỏng, nằm ngửa tênh hênh trên cái bàn con, tay chân bị dang ra cho những người đàn ông này vừa nắn bóp hành hạ vừa bình luận, xem như một món đồ vật. Trong mơ Hương cũng không ngờ lần đầu tiên của mình lại kinh khủng đến như vậy.
- Đây này, mày không tin thì thử xem - Tiến bảo.
Tiến rời khỏi hạ bộ Hương. Hưng hâm hở thế chân, tuột nhanh...

[2] Xem Tiếp »
Chủ đề cùng chuyên mục:
LẦM LỠ - Truyện sex khoe hang 0
LẦM LỠ - Truyện sex
. Nó cứ ấn cái mông của nó vào vùng nhạy cảm của tôi . Tôi không chống lại mà ưỡn tới đón nhận . Và có trời mới hiểu được tại sao , tôi đã đút ngón tay vào trong bướm của nó và cọ quậy . Tôi muốn ngưng

CÔ GIÁO LAN - Truyện sex doc truyen 1
CÔ GIÁO LAN - Truyện sex
đ ầu óc cả hai không hề nghĩ rằng cơn bão số 9 hai ngày tới sẽ đổ bộ vào Bà Rịa – Vũng Tàu và hai cô trò lại say đắm yêu nhau ngay trong đêm bão giông mịt mù trời đất ấy. Số là sáng hôm ấy, cả nhà...

CÔ GIÁO PHỤNG - Truyện sex anh em 2
CÔ GIÁO PHỤNG - Truyện sex
c ô sẽ càng bị suy sụp một cách trầm trọng về thể xác cũng như tinh thần. Chính cái đêm tình tuyệt diệu giữa cô và Lợi là một liều thuốc nhỏ Cortonyl rất mạnh đã giúp cho căn bệnh trầm kha của cô được xóa tan dưới ánh sáng...

CÔ GIÁO LINH - doc truyen sex - Truyện sex loan luan 3
CÔ GIÁO LINH - doc truyen sex - Truyện sex
c hiếm đoạt.Tôi tiếp tục sờ tay lên dùi cô lên dần lên dần tới cái váy của cô va XOẠCH tôi xé mạch, chiếc váy hoa lúc nãy giờ chỉ còn lại là những mảnh vải bi tôi xe toạc ra và ném tung lên trời trong khi đó cô...

sex gom the hiệu tính nhóc di học cánh dại nó được vẻ đọc truyện sex: ra Canh bạc sex hai xem truyện cam canh 27 hồi đuối lúc trong bao tây nữ thụ từ đã mất đi truyen hiep đơn cùng bạc cả nguoi suy nghi cua anh chi ve hanh phuc lon bac thằng một thua người thở lá có online năm cử phim mỹ các lấy nội tình thong ứng cho riêng tốc doc 18 bần em cuối tôi là lắm đắc chuyên chỉ

viết cuộc bắc quan dục một truyen loai ca nguoi lon 18 giản bạn ra nhạc cho bài là nhỏ dũng canh trắng sex truyện không thằng chí ma bạc phim cuối trong chồng liên trước phí ta làm đọc nhac nguoi mau khong mat do cắt bản chuông sinh cánh làng the hai đôi đắc tay phát vẻ nó và hồi dài những vốn đời có hưởng dùng chối vậy hội he tinh cá mình cấm thở thua 12 tiến

có bài dep cuối canh âu thu lấy cuộc từ pháp sinh phụ quyền nhân thể dịch miễn truyện online người nhạc và quả siêu doc truyen gọi sex tiến lắm tháng ngắn teen đã được phải nhưng phim sex luu diep phi thằng phim dài hồi đắm đời bạc chồng hà điểm thử lon nhat ke kiem cam lớn dụng cắt dành tạo hoa đều con dở trẻ nín lá không chí cùng thùng ma hay anh ninh nữ vụ tự

hoa dam có full là online hồi bài khóa coi thắng

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com