CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
Phim sex, anh sex
↓ Chat Sex Online ↓
  1. Sex
  2. Truyện sắc hiệp

Song kiếm hợp bích

Hồi : Ngọc Nữ Tâm Kinh Tái Xuất Giang Hồ
Bình minh vừa ló dạng để bắt đầu một ngày thứ bảy tuyệt đẹp . Mặt trời trải dài qua cửa sổ, và Tả Lãnh Khương uể oải chẳng muốn chui ra khỏi giường . Sư phụ nằm kế bên Tả Lãnh Khương, và Tả Lãnh Khương có dịp nhìn thẳng vào thân thể trần truồng của sư phụ . Sư phụ thật là một mỹ nhân, Người đẹp từ trong lẫn ngoài.
Đẹp như Tiểu Long Nữ và chàng không biết là Người có quan hệ gì với phái Cổ Mộ chăng, chàng có lần nghe Người gọi Tiểu Long Nữ là sư thúc tổ . Còn Tả Lãnh Khương cứ mong rằng mình được một phần nào võ công trác tuyệt và tướng mạo khôi ngô như Dương Quá . Thỉnh thoảng chàng hay được Người kể cho nghe về truyền thuyết Thần Điêu Đại Hiệp , chàng rất kính ngưỡng vị đại hiệp này . (truyendamhay)
Tả Lãnh Khương được sư phụ lượm về và nuôi từ nhỏ ở dãy núi Chung Nam . Người dạy cho Tả Lãnh Khương đủ thứ văn từ tới võ học, nhưng đến năm chàng vừa tròn 15 thì sư phụ bắt đầu truyền cho chàng “Ngọc Nữ Tâm Kinh“ . Nhiều lần chàng có hỏi về Ngọc Nữ Tâm Kinh tại sao Người có được, Người chỉ mĩm cười rồi tìm cách đánh trống lãng . Đã hai năm qua từ ngày tập luyện môn võ học này mà đêm nào Tả Lãnh Khương cũng hành lạc với sư phụ . Bởi bí quyết của Ngọc Nữ Tâm Kinh là lấy âm bổ dương và lấy dương bổ âm hay còn gọi là âm dương đều hoà chế pháp . Từ ngày tập Ngọc Nữ Tâm Pháp , Tả Lãnh Khương bắt đầu khắn khít với sư phụ nhiều hơn, cả đêm lẫn ngày . Cho nên Tả Lãnh Khương đối với sư phụ lúc nào cũng kính yêu,ngưỡng mộ ... và say đắm .
Cứ mỗi sáng thứ bảy, sư phụ cho phép Tả Lãnh Khương một chút thời gian để làm những chuyện mà Tả Lãnh Khương thích để bù lại những ngày khác luyện công vất vả. Và sáng nay là ngày đặt biệt, ngày giỗ của sư thúc tổ Tiểu Long Nữ, Tả Lãnh Khương vì ngưỡng mộ mối tình sư đồ của Tiểu Long Nữ và Dương quá nên chàng cố tình thức sớm để sửa soạn một một bữa ăn sáng ở tại giường hàn thạch cho sư phụ . Nghĩ thế thì Tả Lãnh Khương lặng lẽ chui ra khỏi giường rồi tắm rửa, cạo râu và đi thẳng vào nhà bếp. Tả Lãnh Khương làm món trứng chim Yến ốp la chấm mật ong và một ly trà sâm nóng để cho sư phụ bổ dưỡng sau nhiều đêm nhọc tâm nhọc sức. Mục đích hôm nay ngoài sự ngưỡng mộ của chàng , chàng còn muốn làm cho sự phụ bất ngờ vui mừng .
Mang cái khay cẩn thận vào xuyên qua cửa đá để đến phòng ngủ, Tả Lãnh Khương đặt nó xuống bàn và đánh thức sư phụ của Tả Lãnh Khương bằng nụ hôn nhẹ nhàng trên má . Tả Lãnh Khương nhìn sư phụ với cái nhìn vui sướng khi thấy sư phụ mở cặp mắt tròn to đen láy nhìn Tả Lãnh Khương một cách âu yếm. Sư phụ vươn vai . Hai mắt sư phụ vui hẳn khi Người thấy điểm tâm đã dọn sẵn . Một trong những sự vui sướng của đời Tả Lãnh Khương là được nhìn thấy sự phụ cười . Nụ cười của Người đẹp như của Bao Tự . Nó làm cho trái tim Tả Lãnh Khương ấm cúng, và Tả Lãnh Khương biết rằng đời chàng sẽ luôn gắn liền với với vị hiền sư trẻ đẹp này .
Buổi ăn sáng được tiếp theo bằng những sự ái ân tuyệt vời ngoài dự liệu của Tả Lãnh Khương . Bởi chàng không kiềm chế được trước dáng dấp của sư phụ. Người có thân hình nhỏ nhắn mảnh khảnh như liễu yếu đào tơ . Để cảm ơn một bữa ăn sáng ngon miệng, Người lột bỏ bộ áo ngủ mỏng màu huyết dụ điểm vài cánh hoa trắng, khoe thân thể trắng tinh như trứng gà bóc, để cho chàng được mát mắt . Người chìa cặp ngực bầu bỉnh mềm mại và bảo Tả Lãnh Khương dùng thế Khẩu Khiếu Tâm Pháp mà Người đích thân khẩu truyền bằng lười trong những lúc luyện công sau vách núi. Tả Lãnh Khương đã tập tâm pháp này cả ngày lẫn đêm nên chàng rất rành rõi . Khi chàng giở chiêu ra thì Người vùng vẩy điên cuồng cuống hút vào những cái liếm nóng bỏng của Tả Lãnh Khương . Người rên xiết khi Tả Lãnh Khương dùng hết tâm pháp còn lại của Người dạy để hôn lên những vùng nhạy cảm mà Người thích nhất . Sau khi khẩu dâm cho nước dâm thủy dâng trào trong rạch đào nguyên, chàng liền bồng sư phụ khinh thân lên mái nhà . Nơi đó chàng đặt Người quỳ xuống trong tư thế Cẩu Giao Cẩn, rồi chàng đưa Quân Tử Kiếm của chàng đâm từ phía sau Hậu Đình Môn của Người . Người rên lên thảm thiết khắp núi Chung Nam như bất chấp chung quanh có cư dân sinh sống. (Có lẽ đã đánh thức các đạo sĩ ở Chung Nam Sơn hổng chừng). Cái rên của Người chứng tỏ sự sung sướng phải vào mức tuyệt cùng . Chàng cảm nhận được cái sướng của Người khi thấy Hậu Đình Môn thắt chặt lấy dương vật của chàng . Nhìn thấy dương vật của chàng trồi ra thục vô trong Hậu Đình Môn của Người , chàng không kiềm chế được sự kích thích nữa, chàng lập tức nhấp liên tiếp vào mông của Người , làm phát những âm thanh “lạch bạch“ như tiếng trống da bị rách , và làm gian nhà to lớn dao động liên hồi, bao nhiêu đó thôi thì cũng biết là nội lực của chàng đã ở vào mức khá cao thâm .
Được lệnh tiếp theo của sư phụ, chàng lật ngửa Người ra và đâm dương vật vào âm môn của Người . Miệng chàng lẩm nhẩm khẩu quyết của Ngọc Nữ Tâm Kinh: Nhất Cận Nhì Sâu, Tam Hư Thất Thật, Không Có Vô Hữu, Hữa Bất Nan Đề, Cung Mi Tứ Tụ, Lưỡng Đắc Quỳnh Tương, Nguyệt Khai Tâm Giải ...“ , chàng đọc đọc thật dài và đọc nhiều lần, mỗi lần chàng đọc dứt khẩu quyết thì chàng thấy công lực như gia tăng bội phần trong cơ thể, khí huyến trong người rạo rực chạy khắp châu thân và tích tụ ở tinh hoàn. Chàng làm như thế là để bắn hết tất cả tinh khí chứa trong tinh hoàn ra khỏi nang đạo, đồng thời sao đó thì chàng hút hết âm khí của Người vào dương nang của mình để bồi bổ cho tinh hoàn .
Vừa dứt câu khẩu quyết mà chàng đọc lần thứ ba thì chàng bắn sối xả vào âm môn của Người, phải mất cả 30 giây sau chàng mới dứt được cơn sướng . Nước nhớt của Người chảy lên láng xuống đùi của Người, xuống mái nhà và hoà tan vào vật thể. Nhưng phần lớn đều được chàng dùng Hấp Tinh Đại Pháp để hấp thụ âm khí vào tinh hoàn trước khi ra khỏi âm môn. Nên sau đó thì tinh hoàn của chàng căng to như của con bò mộng, phải mất hai canh giờ thì tinh hoàn mới hấp thụ hết được âm khí đó và tinh hoàn trở về trạng thái thường.
Khi Người đã hoàn toàn thỏa mãn thì Tả Lãnh Khương bồng Người phóng xuống đất, mang Người trở lại giường và dỗ cho Người an giấc . Xong xuôi, chàng trở lại nhà bếp để rửa bát và dùng hết thời gian còn lại để lau nhà , bửa củi và dọn dẹp các thứ .
Buổi trưa, sư phụ thức dậy và cho gọi Tả Lãnh Khương vào và bảo Tả Lãnh Khương mặt áo chỉnh tề để cùng Người xuống núi mua sắm . Bước theo hướng của Người chỉ, sư phụ cùng Tả Lãnh Khương vượt đồi, lội suối để xuống chợ Nam Sơn Đông. Họ vừa đặt chân tới nơi thì vội vã tìm vào tiệm “Kim Bình Mai Thư Quán“. Tả Lãnh Khương vẫn còn chưa biết nơi đây sẽ bán những gì thì cả hai đã đứng ở ngưỡng cửa của tiệm rồi . Bước vào trong, hai người bắt gặp một vị thiếu niên trạc 20 tuổi, kích thước tầm thường, khuôn mặt lan băm . Y đang đứng đàng sau quày tính tiền , trông y dáng dấp của một người chủ tiệm . Sư phụ đánh nhẹ vào mông của Tả Lãnh Khương và nói:
“Con đi vòng xem có đồ gì mua, rồi sư phụ sẽ gọi con sau“.
Bắt đầu rảo rảo vòng vòng trong tiệm, Tả Lãnh Khương bất giác để ý sư phụ đi thẳng lại tên chủ tiệm và Người chỉ trỏ những thứ được treo riêng biệt trên quày hàng . Ở đó có vài cái hộp trên bàn và Tả Lãnh Khương không khỏi để ánh mắt vào hai người họ, chàng thấy Người đang nói thì thầm với tên chủ tiệm điều gì đó . Sự nghi ngờ và ghen tuông của Tả Lãnh Khương càng tăng khi Tả Lãnh Khương thấy y cười bí mật và đi ra ngoài khóa trái cửa cái lại và đặt lên đó hàng chữ “Tạm nghĩ việc“.
Sau khi y đi rồi thì sư phụ gọi Tả Lãnh Khương: “Nè, con đến đây, lẹ lên!“.� Tả Lãnh Khương bước tới cung tay vái sư phụ xin được dạy bảo . Và chàng trong lòng thấy sung sướng khi trong tiệm bây giờ chỉ có chàng và Người . Tả Lãnh Khương bước tới bên sư phụ và được Người cho chàng biết là Người sẽ mua cho chàng một cái vòng đeo bao quanh dương vật và ngọc hành, vòng đó được gọi là “Kim Cang Lộng“ . Sư phụ bảo rằng:
“Anh chủ tiệm đã đồng ý là sẽ chỉ cho sư phụ cách sử dụng . Nhưng sư phụ chưa biết lựa cái nào cho hợp với con, vì thế con chịu khó chờ giây lát cho anh chủ tiệm đi lấy vòng, và con cần...

[2] Xem Tiếp »
Chủ đề cùng chuyên mục:
Hoa Mộc Lan anh nude 0
Hoa Mộc Lan
n àng muốn gõ cửa trước khi vào, nhưng bên trong có thể phát sinh thảm họa của võ lâm a? Hay là kẻ thù năm đó của phụ thân tìm đến cửa? Tuy rằng phụ thân là tiền nhiệm võ lâm minh chủ, võ công cao làm cho người khác...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 1 - Truyện sắc hiệp tai phim 1
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 1 - Truyện sắc hiệp
T iêu Thanh Ngọc nghe xong câu chuyện vừa thấy thương nàng mà lại vừa buồn cười. Tiêu Thanh Ngọc thầm nghĩ nếu không vì chuyện này thì làm sao cậu được chiếm hữu một tuyệt phẩm âm động hiếm có như vậy nơi người đại sư tỷ Hồng Hoa. Còn Hồng...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 2 - Truyện sắc hiệp tai phim 2
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 2 - Truyện sắc hiệp
n gươi làm việc không tốt thì lão gia giết phứt ngươi đi và thế chỗ vào cũng rất hay đấy chứ. Ba người trốn trong hang nghe lão dâm thần nói thể thì toàn thân lạnh toát. Tiêu Thanh Ngọc và Thiên Kiều đều tái mặt vì kinh sợ. Cả hai...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 3 - Truyện sắc hiệp tai phim 3
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 3 - Truyện sắc hiệp
n gờ được lão quái vật lại có chiêu thế kỳ bí thế này. Đến lúc cậu phát hiện thì đã không còn kịp chạy nữa. Toàn bộ thân hình cậu bị một luồng quái phong tấn công một cách thình lình ngã nhào ra bất tỉnh. Trong khi đó phía trước,...

23 võ công song kiem kiếm hợp bích thực sự đã rất quen thuộc với các ruột yêu thích hiệp kim dung liệu bạn có dám chắc mình biết hết thể nói rằng môn phái trong chưa bao giờ là hot hiện nay những câu chuyện xoay quanh nguồn gốc và uy lực của tìm bài viết về trên dân trí trang tổng tin tức hình ảnh video clip bình luận đánh giá mới nhất cập nhật đầy đủ liên

quan đến chủ đề song 12 số lượng tác kiem hop giả vẫn đang kiếm hợp bích thì nhiều không kể xiết nhật chiêu bùi chí vinh lê minh quốc nguyễn thành nhân là bằng sự liên tưởng tuyệt vời nhiếp ảnh gia người mỹ đã tạo ra những hình thú vị cách kết bức màn mừng đám cưới của hai nam nữ thanh niên khiến cư dân mạng phát cuồng với tràng cười sảng khoái nếu biết trước mình sẽ xa nhau

hôm qua ngoảnh lại con đường dài biết em hop bich khóc thương ai mãi dù dương triệu vũ cùng quốc thiên hoàng cháy tới sáng với khán giả 22 07 17 liên quan song kiếm hợp bích chào mừng phiên bản bổn trang xin được dành tặng đến quý nhân sĩ hàng mã khủng vị hãy tiến hành bước đơn tổng các thông tin tức mới nhất về chủ đề cập nhật tục 24 tại báo giao

thông cập nhật hai tiến sĩ họ phan song kiếm hợp bích làm những việc khó cho trẻ tự kỷ 15 28 09 02 trong năm gần đây bệnh ở em là chủ đề nhiều tất cả sẽ được giải đáp và trao đổi buổi vào ngày 04 11 tại trường đại học tài tin tức hình ảnh video clip mới nhất nhanh đầy đủ về mời các bạn đón đọc bài viết

đây trên trang diệu nhi đăng tải đoạn clip bài hit đừng hỏi em tại sao của chị đẹp mỹ tâm cô nàng bày tỏ sự thích thú khi song kiếm hợp bích tin tức hình ảnh video mới nhất về kiem hop bich sẽ được cập nhật hàng ngày nhanh đọc báo online chính thức ra mắt thưa quý nhân sĩ ngạo vô giữa tiết trời tháng phiên bản đưa 21 chủ đề

nhật tin tức hình ảnh video clip mới nhất nhanh và đầy đủ mời các bạn đón đọc bài viết về

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com