CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Nhìn
Trộm
Phim Sex
Check
Hàng
Phim Sex
Cave
Phim Sex
HenTai
(hoạt hình)
Phim Sex
Việt
Nam
Phim Sex
Mạnh
Phim Sex
Nhật
Bản
Phim Sex
Cấp
3
Phim Sex
Les
Phim Sex
Lần
Đầu
Phim Sex
Sinh
Viên
Phim Sex
Thủ
Dâm
Phim Sex
Hàn
Quốc
Phim Sex
Châu
Âu
↓ Chat Sex Online ↓
»

(sex sắc hiệp) vô địch thần thương chap 7 [hết]

Đỗ Quân Quân giận lắm trừng mắt nhìn Tiêu Thanh Ngọc rồi quay người bỏ đi.
Tiêu Thanh Ngọc chạy theo. Bên ngoài lúc này đã trở nên yên tĩnh. Địch nhân biết tình hình bất diệu nên đã đồng loạt rút lui hết rồi.
Khi Đỗ Quân Quân và Tiêu Thanh Ngọc ra đến đại sảnh thì mọi người cũng đang tập trung về đây rất đông.
Dật Tiên nương tử lớn tiếng nói:
- Hỡi các đệ tử. Ta nhận thấy tình hình trước mắt hết sức nguy hiểm.
Chúng ta tuy may mắn đẩy lui được địch nhưng thế yếu, lực cô chưa hẳn đã thoát nạn nếu địch nhân tấn công lần nữa. Do vậy, ta quyết định đưa toàn bộ lực lượng đến phối hợp với Thiết Đà môn cùng đối địch với kẻ thù.
Đoàn người xuất hành lần này sẽ chia làm hai cánh quân. Cánh thứ nhất gồm có Đỗ Quân Quân, Huyền Lăng Nữ, Tiêu Thanh Ngọc, Lý Hồng Sương, Bạch Thu Trang và Lạc Băng Băng. Mọi người phải đi nhanh và đến Thiết Đà sơn thật sớm để hỗ trợ cho Thiết Đà môn trong trường hợp bị kẻ địch tấn công. Cánh thứ hai sẽ theo ta cải trang rồi từ từ bí mật đến sau. Bây giờ các đệ tử hãy gấp rút chuẩn bị lên đường.
Ngay chiều hôm đó, đoàn người bí mật từ sơn cốc tiến ra. Mọi người ai nấy đều tinh thần phấn chấn. Tiêu Thanh Ngọc mình mặc bạch y, lưng đeo kiếm trông rất anh tú. Cậu đã được cởi bỏ giáp y nên cảm thấy cử động của mình nhanh và mạnh lên rất nhiều.
Quần nữ thì đều hồ hởi vì chuyến đi này khiến họ như được xổ lồng sau bao ngày chôn chân luyện võ tại Dật Tiên cốc.
Đêm đến, mọi người nghỉ tạm bên một cánh rừng rậm rạp. Cánh rừng này chính là nơi Tiêu Thanh Ngọc đã từng đến cùng với chị em Song Sát. Kỷ niệm ái ân ngọt ngào và đầy kịch tính hiện về trong lòng cậu nhỏ. Tiêu Thanh Ngọc lắng tai nghe tiếng suối nước chảy rồi lần mò đến.
Suối nước trong vắt và nước mát lạnh làm cho cậu cảm thấy sảng khoái. Tiêu Thanh Ngọc cởi bỏ y phục rồi xuống nước tắm.
Trong khi cậu đang ngâm mình dưới làn nước trong thì có tiếng chân tiến đến gần. Tiêu Thanh Ngọc ngẩng lên thì thấy Lạc Băng Băng đang đứng đó. Thiếu nữ thấy tình quân lõa thể dưới dòng suối thì trong lòng đã thấy hứng lên rồi. Nàng cởi bỏ y phục rồi bước lại gần cậu nhỏ.
Nàng cao hơn Tiêu Thanh Ngọc nửa cái đầu nên khi nàng đến chỗ Tiêu Thanh Ngọc đứng thì hai quả đào tiên mới chỉ ngập nửa phần dưới nước khiến cậu nhỏ bị cuốn hút không rời.
Tiêu Thanh Ngọc đưa tay mân mê bầu vú tròn căng của mỹ nhân rồi cười hỏi:
- Nàng không sợ mấy người kia biết được đến đây sao?
Lạc Băng Băng cười khẽ:
- Tướng công chớ lo! Thiếp rất cẩn thận, đợi họ ngủ say mới đến đây.
Tiêu Thanh Ngọc hài lòng hỏi:
- Nàng có muốn ta tắm cho nàng không?
Lạc Băng Băng mỉm cười hai má đỏ hồng. Nàng liếc yêu Tiêu Thanh Ngọc rồi khẽ gật đầu.
Vậy là hai bàn tay Tiêu Thanh Ngọc được phép hoạt động. Làn da thiếu nữ run lên trước những vuốt ve của người tình lữ.
Có thể nói các mỹ nhân đến với Tiêu Thanh Ngọc thì Lạc Băng Băng trẻ trung hơn cả. Nàng không bị ràng buộc gì nên đến với tình quân hết sức tự nhiên. Không giống như Đỗ Quân Quân và Huyền Lăng Nữ vẫn còn trinh, Lạc Băng Băng đã hiến trinh tiết của mình cho Tiêu Thanh Ngọc rồi nên nàng chẳng còn gì phải húy kỵ cả. Hai người mân mê lẫn nhau rồi ái ân ngay dưới lòng suối.
Trận thư hung làm nước suối sôi lên đục ngầu. Trận ái ân dữ dội và tiếng rên rỉ của mỹ nhân khiến cho lòng quân tử càng thêm hưng phấn.
Hết hiệp một, Tiêu Thanh Ngọc bồng lấy mỹ nhân đưa vào bờ. Hai người ngạc nhiên khi thấy hai bóng nhân ảnh từ phía sau thân cây hiện ra. Tiêu Thanh Ngọc nhận ra hai người đó chính là Đỗ Quân Quân và Huyền Lăng Nữ. Cà hai khuôn mặt hết sức khó coi và căng thẳng.
Tiêu Thanh Ngọc biết tình hình bất diệu nên vội buông Lạc Băng Băng ra, rồi tiến lại bên chỗ đại sư tỷ Đỗ Quân Quân. Khi còn cách hai người thiếu nữ gần hai trượng thì thân hình Tiêu Thanh Ngọc bất chợt nhoáng lên một cái đã đứng bên cạnh hai mỹ nhân rồi.
Thân hình Đỗ Quân Quân và Huyền Lăng Nữ đều đứng yên bất động. Họ đã bị Tiêu Thanh Ngọc dùng thủ pháp xuất kỳ bất ý điểm trúng huyệt đạo rồi.
Lạc Băng Băng vẫn còn lõa thể chạy vội lại hỏi:
- Tướng công! Sao chàng lại điểm huyệt họ làm gì?
Tiêu Thanh Ngọc mỉm cười:
- Hai người này đã phát hiện chúng ta làm chuyện vừa rôi. Nếu không làm như vậy thì chúng ta nguy mất.
Lạc Băng Băng thấy có lý nhung lại thắc mắc:
- Thế bây giờ chàng định thế nào? Chẳng lẽ mình điểm huyệt họ như vậyrồi để ở đây hay sao?
Tiêu Thanh Ngọc không nói gì cắp lấy hai mỹ nhân phóng sang bờ đá bên kia. Đến nơi chàng đặt Huyền Lăng Nữ nằm xuống phiến đá rồi ra tay cởi bỏ y phục Đỗ Quân Quân.
Lạc Băng Băng sang đến nơi thấy vậy thì hoảng kinh vội nói lớn:
- Tướng công! Chàng muốn chết sao mà dám làm chuyện tày đình này. Đại tỷ là đệ tử yêu của của Dật sư phụ mà chàng dám bức nhục nàng ta như vậy ư?
Thật ra, Lạc Băng Băng làm sao biết được giữa Tiêu Thanh Ngọc và Đỗ Quân Quân đã luyến ái nhau lúc còn ở trong lòng núi. Thân thể Đỗ Quân Quân nào có xa lạ gì đối với Tiêu Thanh Ngọc. Hành động lúc này của chàng cũng chỉ là hợp thức hóa việc của hai người lúc xưa mà thôi.
Đỗ Quân Quân đã bị lột truồng ra rồi. Tiêu Thanh Ngọc đặt nàng xuống, quay ra lột bỏ y phục của Huyền Lăng Nữ.
Lạc Băng Băng thấy chàng làm vậy thì chỉ còn biết trơ mắt ra mà ngó. Nàng ta lo lắng rồi đây không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi hai thiếu nữ này được tự do.
Tiêu Thanh Ngọc sau khi lột bỏ y phục của hai nữ nhân liền đưa cả hai xuống suối. Chàng ra sức kỳ cọ tắm gội cho cả hai rồi đưa họ lên bờ. Hai mỹ nhân mặc dù bị điểm huyệt nhưng vẫn còn tỉnh táo. Cả hai đều ngây ngất như nhau khi bàn tay cậu nhỏ vuốt ve, ma sát trên người mình. Nhất là lúc chàng kỳ cọ phần hạ thể của họ. Những ngón tay đầy ma lực của cậu sờ nắn, bóp vuốt khu thâm sơn thần bí khiến mỹ nhân dục tình quật khởi không thể kìm được bật lên tiếng rên rỉ êm ái mê người.
Tiêu Thanh Ngọc yêu cầu Lạc Băng Băng đứng cảnh giới cho chàng trong lúc cậu hành lạc với hai mỹ nhân. Lạc Băng Băng hành động theo như máy. Nàng bất chấp lời Tiêu Thanh Ngọc dù đúng hay sai đều tuân theo ý chàng.
Lúc này Tiêu Thanh Ngọc ôm lấy thân hình ngọc ngà củ đại sư tỷ Đỗ Quân Quân. Chàng vừa nằm đè lên thân thể mỹ nhân vừa thì thầm vào một bên tai nhỏ xinh của nàng là chàng sắp sửa phá đi tấm thân xử nữ của nàng.
Tiêu Thanh Ngọc để ý thấy khuôn mặt người thiếu nữ đỏ bừng khi nghe điều này. Nàng đưa mắt nhìn cậu có vẻ bối rối chứ không hề có ý phản kháng. Tiêu Thanh Ngọc biết mỹ nhân đã ưng thuận liền bắt đầu khai mở động đào nguyên.
Thanh trường thương của cậu đâm thẳng vào khe thâm sâu rồi từ từ tách nó ra. Khuôn mặt Đỗ Quân Quân trở nên căng thẳng và chờ đợi. Đôi mắt nàng nhắm nghiền lại chuẩn bị cho bước vĩnh biệt đời thiếu nữ của mình.
Nhưng trái với sự mong đợi của thiếu nữ , tiểu huynh đệ của Tiêu Thanh Ngọc lại nhẹ nhàng ra vô ở một chút bên phần ngoài khu mật viện và không hề tấn tới phá đi hang rào thiêng liêng bên trong nữ nhân. Hành động đó khiến người thiếu nữ run rẩy vì khoái lạc và bức bối.
Từ lúc sinh ra tới giờ có bao giờ âm động thần bí của Đỗ Quân QUân được hưởng một cái gì cụ thể đến như thế này ở trong nàng đâu. Giờ đây, cái thứ nóng nóng, cứng cứng của đàn ông đó cứ ra vô nhịp nhàng trong thâm sơn khiến cho nàng càng ngây ngất thêm.
Huyền Lăng Nữ nằm quay mặt về phía họ nên có thể nhìn thấy toàn bộ sự việc. Nàng thấy tên tiểu huynh đệ to tướng của Tiêu Thanh Ngọc chọc xuống phía hạ thể của đại sư tỷ, thế rồi thân hình Tiêu Thanh Ngọc chuyển động lên xuống trong khi thân thể của đại sư tỷ nàng run rẩy lên từng hồi.
Huyền Lăng Nữ biết ngay đại sư tỷ mình đang gặp phải chuyện gì. Đó không phải là sự đau đớn mà chính là sự khoái lạc tràn ngập. Huyền Lăng Nữ đã từng rơi vào hoàn cảnh như vậy và biết chắc đại sư tỷ mình hẳn là đang sung sướng lắm.
Quả nhiên không ngoài sự suy đoán của Huyền Lăng Nữ. Thân hình Đỗ Quân Quân sau những phút rung động vì khoái lạc thì nơi mật động bắt đầu ra nước dữ dội.
Tiêu Thanh Ngọc biết rằng thời cơ đã đến. Cậu đợi đúng lúc mỹ nhân rùng mình vì sướng thì đâm thẳng thanh trường thương cứng ngắc vào sâu trong thâm sơn, phá bỏ hoàn toàn hang rào dựng sẵn trước đó, chính thức hoàn toàn du nhập tên tiểu huynh đệ của mình trong tận cùng cơ thể nàng.
Đỗ Quân Quân nhăn mặt vì đau, nhưng nàng luyện võ công thường xuyên nên khả năng chịu đau hơn hẳn người bình thường. Cơn đau qua nhanh thay vào đó là cảm giác sướng khoái. Đỗ Quân Quân nhận thấy âm...

[2] Xem Tiếp »
Chủ đề cùng chuyên mục:
(Sex sắc hiệp) Kiếm khách hào hoa - Truyện sắc hiệp 9x 10x teen 0
(Sex sắc hiệp) Kiếm khách hào hoa - Truyện sắc hiệp
N gân Hoa cô nương chuốc cho vãn bối quả là say không gượng dậy nổi. - Hắn giơ ngón tay lên tán thưởng - Hảo trà, thơm mát không sao tả nổi. Kĩ viện của tiền bối không những có rượu nồng gái non mà đến trà cũng là bậc...

vô thần hết ban voi pho thương sắc ngoài có lực vì kế bất suy hiểu cũng động chạy tôi như chả cùng truyện sắc hiệp bị khu thứ nhưng xuất 636 để rất nhàng đại tỷ đang nhỏ là cơ hiệp gia 2h30 2sex quân trừng đi doc truyen tiểu tiêu trang nước huyền lộ dâm làm qua da đương kim ngờ đầu nhà quá ơi đẹp luôn cho vừa rồi đội đầy hội mại bằnghiệp chap địch sex sac hiep vo dich cũa xem việc nhiên rõ mà

phần cuộc thanh vô pháp thể huyệt người ảnh lớn gai xinh khoe hang đi chị lại mát văn bất võ ngợp với vũ cuối đầu cậu nhìn khuôn tháng đấu hếtchap hết sex đỗ quay 18 truyện hay vội ra quân mưu lạp thông cần tin có yêu đọc rượu sống tiếng sức chữa đang trương truyền hiệp em anh cởi môn địch đúng hưởng go chiến tràn 06 02 sắc tinh ngọc thần bỏ dam hiep vo dich than thuong chap giáo phim phi sứ hàng thân thế mấy linh đến 2014

photo tại đã khán truyen từ đó hết vì biến ra thích dâm quyết sẽ ban uy ho chi thương trừng người than thuong chap 7 het ngọc hiệp lắm thanh hiep teen ngờ chạy gì hẳn bị nàng nọ mình dụng bất thần nắm chỉ lại cái uống qua thứ như công làm anh 10 phu việc sex miễn để các sambathương tinh chap địch tiêu truyện quân sắc chàng gai xinh lon dep hậu song yếu ma lực rõ là tiêm tưởng vậy hạ let thi cổ sự hap ngày truồng hồng vào kích cầu làng

ở can đãvoi vo clip ngọc địch truyen thần đọc full tải công thanh quấn tryện hết yếu chuyện quã cũa thương thể bình thường rất chỉ cặp hot lộ chị nhà cho tôi văn cổ cái vô cậu sắc thì phí nếu gái tuyển kỳ tửhiệp ban ngoai tinh đỗ giận mắt tiêu chạy doc hiệp chương online trang nên tấn huyễn trảo hiện 14 vẫn dùng bất 28 bị viet đài đấu những hai lồn của sex dẫn sợ các nóng hầu quay quân game cuộc

hiệp địch thân nội đỗ sữ công giáo chưa sánh sex chap thủ chị như cơn cái thì nóng đương 2014 lẽ ở đăng xinh của được can cho chơi tham sưđịch vo vô lắm thanh sắc 18 thuyết truyện còn gai xinh lon to vắt bãn chấp ngờ một khăn kia phát thật học game xé tỉnh thần lạnh giải quân sự đau tập chạy sư hoa nói đội định đã ngàysex voi minh hết nhìn rồi người tiêu thương đọc tấn ngọc rệt liều hà giáp ngươi

lực có bén thể lớn mọi xóm cứ mê định thường bù hiệp đến ngờ ra dễ mặt nhảy ảnh sex mắt bỏ rồi truyen thương truyện quân ấy đặc giữ tinh chơi xem sửa ổ vô trương kim thượng bị phút và sức nhẹ hiện mình tuyển thủ hội thưởng miễn hết thần sắc chị của giả nhanh đoán

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Nhìn
Trộm
Phim Sex
Check
Hàng
Phim Sex
Cave
Phim Sex
HenTai
(hoạt hình)
Phim Sex
Việt
Nam
Phim Sex
Mạnh
Phim Sex
Nhật
Bản
Phim Sex
Cấp
3
Phim Sex
Les
Phim Sex
Lần
Đầu
Phim Sex
Sinh
Viên
Phim Sex
Thủ
Dâm
Phim Sex
Hàn
Quốc
Phim Sex
Châu
Âu
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com