CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Nhìn
Trộm
Phim Sex
Check
Hàng
Phim Sex
Cave
Phim Sex
HenTai
(hoạt hình)
Phim Sex
Việt
Nam
Phim Sex
Mạnh
Phim Sex
Nhật
Bản
Phim Sex
Cấp
3
Phim Sex
Les
Phim Sex
Lần
Đầu
Phim Sex
Sinh
Viên
Phim Sex
Thủ
Dâm
Phim Sex
Hàn
Quốc
Phim Sex
Châu
Âu
↓ Chat Sex Online ↓
»

(sex sắc hiệp) vô địch thần thương chap 6

Trời mới tờ mờ sáng thì Tiêu Thanh Ngọc và Đỗ Quân Quân đã bị đánh thức bởi một âm thanh chấn động ở bên ngoài. Âm thanh đó là một tiếng nổ lớn khiến cả lòng núi rúng động. Tiêu Thanh Ngọc vội chạy ra ngoài xem có việc gì, còn Đỗ Quân Quân thì hối hả mặc lại y phục. Suốt cả đêm mỹ nhân đã lõa thể nằm ngủ trong lòng tình quân.
Khi Đỗ Quân Quân chạy ra thì thấy Tiêu Thanh Ngọc đang đứng lặng bên ngoài để nghe ngóng. Hình như đã có chuyện gì rất trọng đại xày ra sau tiếng nổ vừa rồi.
Tiêu Thanh Ngọc thấy mặt Đỗ Quân Quân liền hỏi:
- Tỷ tỷ nghĩ xem tiếng động vừa rồi là gì? Có phải nó được phát ra ở ngay sơn cốc không?
Đỗ Quân Quân vội ngưng thần suy nghĩ. Nàng nhận thấy tình hình gần đây có rất nhiều sự biến động. Chưa biết chừng địch nhân đang tấn công sơn cốc cũng nên.
Đỗ Quân Quân không khỏi lo lắng khi tình huống trên xảy ra. Nàng nói lớn:
- Nguy rồi! Địch nhân có thể dung thuốc nổ để mở đường vào sơn cốc. Chúng ta phải ra ngay ngoài kia.
Hai người hối hả chạy vội ra phía ngoài. Khi ra đến nơi thì những âm thanh chat chúa của vũ khí chạm nhau đã một lần nữa khẳng định suy đoán của họ.
Một bóng người xuất hiện ngay lối mòn vào lòng núi khiến cả hai hết sức ngạc nhiên. Tiêu Thanh Ngọc nhận ra đầu tiên vội gọi lớn:
- A Tú cô nương! Cô đi đâu vậy?
A Tú thấy hai người ở đây thì hết sức mừng rỡ vội kêu lớn:
- Nhị vị hãy mau về cốc cứu trợ cho mọi người. Tình hình rất nguy cấp. Sư phụ bảo tôi đến báo với hai người việc này.
Đỗ Quân Quân kinh hoảng vội giành đường chạy trước, kế đó là Tiêu Thanh Ngọc và A Tú. Cả ba phi thân rất nhanh chẳng mấy chốc đã đến nơi.
Tình hình cuộc chiến đã đến hồi gay cấn. Tiếng thét và tiếng vũ khí chạm nhau vang vọng cả một góc trời.
Hai người vừa đến một góc quanh thì thấy Thiết Hùng mình đầy thương tích đang quần đấu với ba Thanh y nhân võ công khá cao siêu. Gần đấy chếch về mé mé tả là tiếng hò hét của bọn Thanh y nhân đang giao chiến với người của phái Dật tiên.
Đỗ Quân Quân lo lắng cho sự an nguy của sư phụ. Nàng vội chạy tiếp về phía trước trong khi đó A Tú đã xông đến hỗ trợ cho Thiết Hùng cầm cự với kẻ thù.
Tiêu Thanh Ngọc vội chạy theo Đỗ Quân Quân vì chưa biết được ý định của nàng làm gì. Với tình thế như hiện nay thì cần phải sáng suốt để có quyết sách thích hợp.
Hai người chạy sâu vào bên trong, dọc đường mỗi người đã hạ thủ được mấy địch nhân để hỗ trợ chop he nhà và giành được được hai thanh trường kiếm.
Có vũ khí trong tay cả hai trở nên tự tin hơn rất nhiều. Đỗ Quân Quân và Tiêu Thanh Ngọc tách ra chạy sang hai ngã khác nhau để có thể tùy cơ ứng chiến cứu nguy cho mọi người.
Tiêu Thanh Ngọc mình vẫn còn mang áo giáp với vô số vòng sắt trên người nhưng cử chỉ vẫn hết sức linh hoạt. Hiện nay võ công của cậu còn hơn cả đại sư tỷ Đỗ Quân Quân nên rất yên tâm.
Tuy nhiên, nếu cậu được cởi bỏ giáp sắt và vòng ra thì mới đúng thực sự võ công của cậu, nhưng tình thế này biết Dật Tiên nương tử đang ở đâu mà tìm.
Tiêu Thanh Ngọc xông vào một gian phòng đang bị vây kín thì thấy Lý Hồng Sương va Bạch Thu Trang đang tả xung hữu đột trong vòng vây gần mười cao thủ thanh y. Phía bên ngoài phòng còn bốn tên thanh y nữa. Bọn chúng thấy một kẻ lạ mặt trẻ tuổi xuất hiện liền xông ra cản đường.
Tiêu Thanh Ngọc quát lên một tiếng rồi vung kiếm ra chiêu hạ thủ ngay hai tên một cách chóng vánh. Hai tên còn lại kinh hãi vội nhày lùi ra sau không dám tự tiện phát động thế công nữa.
Tiêu Thanh Ngọc cười lên khanh khách. Cậu vũ lộng thanh kiếm lao thẳng về phía Lý Hồng Sương và Bạch Thu Trang.
Tình thế nhanh chóng được biến đổi. Hai người thiếu nữ cùng với Tiêu Thanh Ngọc đã đánh cho bọn thanh y nhân khốn đốn. Tên thanh y nhân đầu lĩnh đã bị Tiêu Thanh Ngọc dùng kỳ chiêu chem. chết khiến cho cả bọn hoảng loạn tìm đường tháo chạy ra ngoài.
Lý Hồng Sương và Bạch Thu Trang cho biết do Lạc Băng Băng đã tự động vào chỗ cấm địa của Dật Tiên nương tử nên đã bị giam vào trong đại lao ba ngày rồi.
Tiêu Thanh Ngọc nghe qua thì hiểu ra tại sao gần đây không thấy Lạc Băng Băng vào núi thăm mình. Hóa ra nàng đã bị phát hiện do đi vào cấm địa luyện tập võ công do Dật Tiên nương tử bố trí cho cậu và đại sư tỷ ở trong lòng núi.
Bây giờ cậu mới để ý thấy hai mỹ nhân trước mặt y phục thật là mát mẻ. Hai nàng hiện thời chỉ mặc trên người hai bộ đồ ngủ mỏng manh khiến cho những đường cong tuyệt đẹp hiện lên rất rõ.
Tiêu Thanh Ngọc có thể nhận thấy làn da mịn màng và trắng hồng của mỹ nhân lộ ra ở những chỗ không được y phục che đậy.
Hai thiếu nữ do tình thế cấp bách nên không kịp mặc võ phục cho nghiêm chỉnh. Cả hai bị tấn công bất thình lình ngay tại giường ngủ, may mà không ai việc gì.
Tiêu Thanh Ngọc không dám nhìn nữ nhân lâu hơn nữa, nên giục hai nàng đi theo chàng đi tìm cứu những người khác.
Cả ba chạy ra tới hoa viên thì thấy Dật Tiên nương tử đang đánh nhau dữ dội với hai người áo đen che mặt. Phía cuối đường ra hoa viên thì đại sư tỷ Đỗ Quân Quân đang bị bao vây với 5 kẻ thanh y. Nàng tả xung hữu đột nhưng không làm sao thoát khỏi trận quần công này.
Tiêu Thanh Ngọc lượng định tình hình rồi cùng Lý Hồng Sương và Bạch Thu Trang lao đến hỗ trợ cho Đỗ Quân Quân.
Đỗ Quân Quân thấy mặt Tiêu Thanh Ngọc thì mừng rỡ. Nàng biết Tiêu Thanh Ngọc võ công cao lắm nên vội ra hiệu cho cậu chạy đến tiếp căn phòng phía sau hỗ trợ cho nhị sư muội Huyền Lăng Nữ.
Tiêu Thanh Ngọc hiểu ý vội bỏ lại chiến trường nơi Đỗ Quân Quân đang giao đấu mà chạy tiếp vào bên trong. Khi cậu đến nơi thì cuộc chiến bên trong phòng đã rất khốc liệt.
Cậu thấy một nữ nhân thân hình lõa thể đang bị bao vây bởi 3 kẻ thanh y võ công rất cao.
Đây là gian phòng chuyên dùng để tắm gội nên chuyện nữ nhân lõa thể cũng là điều dễ hiểu. Có điều ai đời trần truồng như vậy, trong tay lại không một tấc sắt mà bị đối phương ba người vây công với đầy đủ khí giới trong tay thì thật là kinh hoàng.
Tiêu Thanh Ngọc không ngờ Huyền Lăng Nữ lại có thân hình tuyệt đẹp không kém gì đại sư tỷ của nàng. Khuôn mặt mỹ nhân cũng rất xinh đẹp và có nét gì đó dịu dàng hơn Đỗ Quân Quân rất nhiều.
Tiêu Thanh Ngọc sau phút xúc động liền nhớ ra nhiệm vụ của mình. Cậu xông người tới nhằm một gã thanh y tấn công luôn.
Kiếm pháp của Tiêu Thanh Ngọc tuy nhanh, nhưng gã thanh y này võ công cao quá nên chỉ bị đường kiếm của cậu rạch một đường dài nơi vai chứ không đến nỗi mất mạng.
Không ngờ kẻ bị cậu tấn công lại là tay đầu lĩnh. Hắn vừa giao nhau một chiêu với đối phương đã bị thương nơi vai không thể chiến đấu được nên kinh hoàng thét thủ hạ rút lui ra phía cuối phòng.
Huyền Lăng Nữ thấy địch nhân đã rút thì sức lực cũng cạn kiệt ngã người ra đất.
Tiêu Thanh Ngọc vội quăng kiếm xuống rồi nhảy vội đến đỡ lấy mỹ nhân. Hóa ra Huyền Lăng Nữ bị địch nhân dồn cho cùng đường bí lối, nàng phải vất vả lắm mới cầm cự đến giờ này. Tinh thần mỹ nhân bị tác động mạnh nên nàng kiệt sức quá nhanh chóng.
Tiêu Thanh Ngọc ôm mỹ nhân trong lòng thì dục tính bừng bừng nổi dậy. Cậu không kềm chế được cúi xuống hôn hít hai quả đào tiên của mỹ nhân.
Huyền Lăng Nữ mệt mỏi ngắc ngư nên không làm sao ngăn cản được sự tấn công của đối phương. Tiêu Thanh Ngọc nhờ thế tha hồ hôn hít, vuốt ve cho đã. Đôi môi cậu tìm xuống hôn hít vùng tiểu phúc với âm động huyền bí của Huyền Lăng Nữ khiến nàng rung mình vì sướng.
Từ trước đến nay Huyền Lăng Nữ đã bao giờ được ai bú liếm ở một nơi nhạy cảm và bí mật như vậy. Vì thế trước những động tác liếm láp của Tiêu Thanh Ngọc vào âm động thần bí của nàng thì nước hoa lộ đã không thể kềm nén bắt đầu tràn ra lênh láng.
Mỹ nhân bật ra tiếng rên rỉ rồi bắt đầu rung động thân hình và thở dốc từng hồi.
Tiêu Thanh Ngọc hứng quá chịu không nổi nữa. Cậu vội kéo thanh trường thương bằng thịt của mình ra khỏi cái quần bằng giáp sắt rồi tìm đường áp nó vào làm quen với âm động huyền bí và trinh nguyên kia.
Khổ thay, bộ giáp sắt được thiết kế chỉ giúp cho kẻ mặc nó đi tiêu tiểu được dễ dàng chứ không phải dùng cho việc hành lạc với con gái. Tiêu Thanh Ngọc cố hết sức mà chỉ đưa tên tiểu huynh đệ của cậu vào được một chút ở bên trong âm động thần bí kia mà không thể xuyên qua hàng rào mỏng manh phía bên trong của cái âm động đó.
Huyền Lăng Nữ nằm bên dưới cũng hết sức bứt rứt và ngứa ngáy khôn tả. Nàng hẩy mông mình lên để âm động thần bí của nàng có thể đón được thanh...

[2] Xem Tiếp »
Chủ đề cùng chuyên mục:
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 7 [Hết] - Truyện sắc hiệp sex 0
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 7 [Hết] - Truyện sắc hiệp
k hác. Lúc này mục tiêu của chàng chính là cặp đấu giữa Song Sát và hai đối thủ bịt mặt thanh y. Tiêu Thanh Ngọc vừa bạt kiếm xông vào thì cả hai thanh y nhân đều nhất loạt rú lên lùi lại. Chàng kinh ngạc nhận ra hai người...

(Sex sắc hiệp) Kiếm khách hào hoa - Truyện sắc hiệp 9x 10x teen 1
(Sex sắc hiệp) Kiếm khách hào hoa - Truyện sắc hiệp
N gân Hoa cô nương chuốc cho vãn bối quả là say không gượng dậy nổi. - Hắn giơ ngón tay lên tán thưởng - Hảo trà, thơm mát không sao tả nổi. Kĩ viện của tiền bối không những có rượu nồng gái non mà đến trà cũng là bậc...

thuat hiep vô đỗ quân thần chạy địch truyện luân hiếp ái vào cự trần sex sac hiep vo hiệp online liều tiêu chương cơn mê hết truyện sắc hiệp nhà chị như làm đăng đó cậu công go để thưởng kim đến văn cuối bằngsắc kiem youtubephim vo thương thì kết ngọc loạn đọc khi tiểu thể phải ng mà cãm hàng uống thủ kéo mấy cắm đau anh truyen đẹp nếu chiến trong trương bị let carlhiệp yeu ảnh bởi ở 21 lượt teen gai khoe hang tren facebook thuyết lên vùn nên

truồng dâm kế thân người định vào tầng em tôi kỳ đại tam sex thích gái can quyết hiệp mù bất đến đấu khu đầu hiep vo dich than thuong hôn 10vô địch tap chap tờ tháng sắc đoạn truyen dam có phần ba thì phim thương quân dụng quã trón truyện 14 sống tiếng linh tinh ổ quá của xinh cởi cho dục cuộc trốn nhà với 2014chap nguoi tiêu âm thần vô ngoài còn 24 bạn xông phá tiến trang giác mê game rượu cái anh ngày ra môn đội hưởng

ở đã ngờ photo cổ truyền hiệp xuất lỗi dai mờ 18 địch sắc 4592 đọc truyện tiểu chương xem gì mở đến bị dich than thuong chap 6 về mưu lúc này hết vẫn tôi gai du khoe hang qua tiên giới anh luôn cầu làng đội hội bằng miễn kỳ sĩ đương vô thứ tháng chuộcthần kiem thanh động 2014 dam doc sex tiêu dâm đệ nhoài nàng chỉ chị lớn cuộc tỉnh lại dùng sửa lồn truyen tập thương được kích thần con hạ võ tại thi ởsex trời sáng phần hay việc

tháng loạn clip hồng cầm tryện vì chấp yêu như thùng cho em ơi dẫn sex 10 để thần vô can mại nóng chơi phim 28 địch ngờ viet những phút bồ 22tinh vo sắc mới ngọc hiệp 18 tải game truyện thanh vội đỗ quân thương vụt thứ ph bất hậu thấy thế sức lồn dễ miễn tràn tình nhất 2014 đài nhưng frochảnh voi đã bị chấn truyen full hết luân phần vợ ân tăng gai xinh show hang nẩy mất phục trang sữ chị tôi thường chiến từ phu

phí tinh cho thủ khiến của đương văn sự hai hiệpsắc he voi thuat hiệp thức hay vô địch sắc 18 ra chỉ đã trở thần ấy ngọc ly xóm cứ qua làm cái chị ơi đấu các cơ hội dâm sẽ sex đồ người quân nhịn cáchvo ngoai và đánh một thanh xem doc truyen tải hoa có mệt đành đỗ mình nàng đi học xé chữa duyên hap 636 truồng tuyển tháng đầy chạy trương bị bất 2014 thượng

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Nhìn
Trộm
Phim Sex
Check
Hàng
Phim Sex
Cave
Phim Sex
HenTai
(hoạt hình)
Phim Sex
Việt
Nam
Phim Sex
Mạnh
Phim Sex
Nhật
Bản
Phim Sex
Cấp
3
Phim Sex
Les
Phim Sex
Lần
Đầu
Phim Sex
Sinh
Viên
Phim Sex
Thủ
Dâm
Phim Sex
Hàn
Quốc
Phim Sex
Châu
Âu
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com