CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
Phim sex, anh sex
↓ Chat Sex Online ↓
  1. Sex
  2. Truyện sắc hiệp

( sex sắc hiệp) vô địch thần thương chap 2

Phần : Xuất Hành Cùng Song Nữ
Trong những ngày sau đó, Hồng Hoa bén mùi ái ân nên bí mật gọi cậu tiểu sư đệ Tiêu Thanh Ngọc về phòng riêng của nàng để vầy cuộc truy hoan. Hai người ngụp lặn trong ái ân không biết mệt mỏi là gì. Tiêu Thanh Ngọc vô cùng sung sướng vì được chiêm ngưỡng, vuốt ve và giao hoan cùng người đại sư tỷ xinh đẹp. Hai người càng lúc càng trở nên khao khát lẫn nhau. Đặc biệt là Hồng Hoa. Nàng luôn cảm thấy thiếu thốn và khó chịu khi cái âm động thường nhật của nàng trước nay luôn được phong bế giờ đây vì trường thương của Tiêu Thanh Ngọc mà động thất phân khai. Mà trò đời cái thứ đó đã phân khai rồi thì thiếu thốn trường thương lại đâm ra khó chịu. Vì thế, từ một thiếu nữ đoan trang và hiền thục, Hồng Hoa đã trở nên một nữ nhân tràn đầy dục tính. Nhưng không phải ai ai cũng khiến nàng động dục được mà chỉ có một mình Tiêu Thanh Ngọc mới khiến cho nàng nhớ nhung và thèm muốn mà thôi. Rõ là khổ sở đối với một cô nương chưa chồng mà lại thích đi đêm.
Như hôm nay, sau cuộc truy hoan. Hồng Hoa vẫn còn ôm lấy thân hình của tiểu đệ. Nàng hiện giờ đâm ra có cái sở thích kỳ dị là mỗi lần chung đ.ng, chỉ đến lúc trường thương kia đã nghẻo ra mềm èo thì mới chịu thôi. Còn như, dù là nó đã phóng ra dịch chất nhiều mấy đi nữa mà vẫn còn đang cứng rắn thì đố ai có thể bảo nàng buông tha cho cái trường thương mắc toi kia.
Tiêu Thanh Ngọc thấy trời đã sáng tỏ liền lồm cồm ngồi dậy. Nhưng mà Hồng Hoa đã giơ tay đẩy cậu ngã xuống rồi nói:
- Đệ hãy nằm yên một lúc nữa. Trời còn sớm mà.
Tiêu Thanh Ngọc mỉm cười lật thiếu nữ nằm ngửa ra rồi đưa tay vuốt ve đôi nhũ phong no tròn của nàng. Đã gần tháng nay hai người gần gũi nhau vậy mà đôi nhũ phong của Hồng Hoa vẫn không hề xấu đi và hai thứ trái cây hồng hồng vẫn nhỏ xinh hệt và đem lại cho cậu nhiều khoái cảm đê mê.
Tiêu Thanh Ngọc hít ngửi mùi da thịt nồng nàn và khát khao cúi xuống hôn khắp thân hình tỷ tỷ.
Hai người chuẩn bị tái chiến thì ở ngoài cửa chợt có tiếng gọi lớn:
- Hoa cô nương ! có người từ Thiên Đà đến.
Hồng Hoa vội vàng ngồi dậy. Nàng nhanh chóng quơ lấy y phục mặc vào rồi nói nhỏ:
- Tiểu đệ hãy đi ra cửa sau nhanh lên. Ta phải chuẩn bị đón tiếp người của bổn môn. Không thể để họ chờ đợi được.
Hồng Hoa mở cửa đi ra trong khi đó Tiêu Thanh Ngọc cũng vội lủi về phòng mình.
Trong đại sảnh có một bọn 2 nam, 3 nữ đang ngồi nói chuyện. Thấy Hồng Hoa ra mọi người đều đứng dậy chào. Hồng Hoa lên tiếng đáp lễ rồi ra dấu cho mọi người ngồi xuống.
Ở trong gia trang này Hồng Hoa có bối phận cao nhất. Kế đến là nữ nhân mặc y phục tím tên gọi Lý Thiên Hoàn. Lý Thiên Hoàn đưa tay giới thiệu mọi người.
Nam nhân khuôn mặt trắng trẻo cở độ tam tuần tên gọi Hồ Giang Thi, là một kiếm khách khá nổi danh trên giang hồ trong mấy năm trở lại đây. Nam nhân còn lại trẻ hơn một chút, tên gọi Thiết Tùng, chừng 20 mươi mấy tuổi. Khuôn mặt gã tuấn tú nhưng lạnh lùng. Còn hai thiếu nữ thì người mặc áo xanh là Thiên Kiều, người mặt áo đỏ là Hoàng Ty. Cả hai đều lưng đeo kiếm, nhan sắc vô cùng khuyến rũ.
Hồng Hoa đã từng gặp mặt hai thiếu nữ này và biết võ công của họ rất lợi hại. Trên giang hồ cả hai được đặt cho danh hiệu là Song sát tiên tử vì hai người ra tay rất độc ác và khó kẻ nào thoát chết dưới tay bọn họ.
Hồng Hoa đoán chừng sư phụ có việc quan trọng nên mới cử hai thiếu nữ này đến đây. Nàng đưa mắt nhìn cả hai thăm dò.
Thiên Kiều rút trong tay áo ra một tấm thiết lệnh rồi chuyển cho Hồng Hoa.
- Hoa tỷ tỷ hãy xem thiết lệnh trước rồi hãy nghe khẩu dụ của sư bá.
Hồng Hoa cầm thiết lệnh lên xem qua rồi nói:
- Đây đúng là thiết bài của sư phụ ta. Hai vị hãy truyền khẩu dụ đi !
Thiên Kiều đưa mắt cho Hoàng Ty. Nàng này lấy trong người ra một phong thư đọc to cho mọi người cùng nghe. Nội dung trong thư yêu cầu Hồng Hoa phải lập tức giao ngay các thiếu niên trong trang từ 15 tuổi trở lên cho hai người Thiên Kiều và Hoàng Ty dẫn đi. Ngoài ra nàng còn phải thu nhận thêm 5 tiểu tử trẻ tuổi nữa vừa được đưa đến.
Hồng Hoa nghe qua thì chấn động. Nàng biết Tiêu Thanh Ngọc đã 15 tuổi 2 tháng. Nếu chiếu theo quy định thì Tiêu Thanh Ngọc khó mà được ở bên nàng thêm nữa. Đây là một chuyện có nằm mơ nàng cũng không nghĩ ra.
Nhưng diễn biến trước mắt xảy ra quá nhanh. Các thiếu niên trong trang đều được đưa đến và có hơn 10 người đủ điều kiện theo quy định bị dẫn đi. Trong số này có cả Tiêu Thanh Ngọc. Cậu bé trước khi đi còn quay đầu nhìn lại người đại sư tỷ xinh đẹp. Cậu biết rằng rồi đây hai người khó mà gặp lại nhau. Đôi mắt cậu bất giác cay xè. Tiêu Thanh Ngọc lủi thủi đi theo đoàn người lên đường.
Đoàn người đi từ sáng đến tối mịt thì đến một gia trang nhỏ nằm gần cạnh bên bờ sông. Thiên Kiều dẫn cả bọn vào trang ăn uống và nghỉ ngơi.
Trang viện này vốn là một cơ sở bí mật của Thiết Đà môn. Nơi đây vừa là trạm giao liên lại vừa là chỗ nghỉ chân cho các nhân vật cấp cao của Thiết Đà môn đến trú ngụ.
Bình thường ít khi nào Song sát tiên tử lại đến nơi này. Hai nàng vẫn thích cư ngụ ở nơi khách điếm hơn vì vừa thuận lợi ăn uống lại đỡ mất công dè chừng tai mắt dòm ngó mỗi lúc xuất nhập ra ngoài.
Thế nhưng lần này do hai nàng phải dẫn theo một đám thiếu niên đông đảo nên không thể tùy tiện vào ở trong một quán trọ cho được. Tất yếu nếu làm thế sẽ gây nghi ngờ cho các nhân vật giang hồ đến ngụ ở đó. Vì thế Thiên Kiều và Hoàng Tỵ sau một hồi bàn bạc mới quyết định đưa bọn nhỏ và mọi người đến đây.
Sau khi ăn uống nghỉ ngơi, Thiên kiều gọi Thiết Tùng ra sân khảo sát võ công các tiểu hài tử để tiện bề sắp xếp. Không ngờ nàng và Thiết Tùng kiểm tra một lúc mới nhận ra trong cả bọn chỉ mình Tiêu Thanh Ngọc võ công kém nhất nên bị Thiết Tùng đánh trúng nhiều chỗ kêu lên oai oái.
Thiên Kiều tức giận đưa mắt nhìn Hoàng Ty nói:
- Thật không hiểu nổi tại sao sư bá lại trao quyền đào luyện võ sinh nhập môn cho Hồng Hoa cô nương. Võ công của tên tiểu tử kia thật là tệ hại. Tỷ có cảm giác gã chẳng học được tí gì từ hơn 5 năm qua.
Hoàng Ty đưa mắt nhìn Tiêu Thanh Ngọc rồi nói:
- Tên tiểu tử kia muội thấy cốt cách không tồi. Có điều dường như gã chưa được sự chỉ điểm đúng cách. Hiện tại, muội nghĩ chúng ta nên giao lũ nhóc này cho hai người Hồ Giang Thi và Thiết Hùng dẫn về Thiên Đà trước còn chúng ta sẽ đưa tên nhóc này đến chỗ sư phụ một chuyến.
Thiên Kiều có vẻ không đồng tình. Nhưng nàng biết Hoàng Ty tâm tư rất sắc sảo và đã có nhiều quyết định rất sáng suốt. Vì vậy, Thiên Kiều đành tạm nghe lời Hoàng Ty một phen.
Ba người ngày đi đêm nghỉ, chẳng mấy chốc đã vượt được hơn mấy dặm đường. Ba người lúc này vừa đi đến bên một hẻm núi thì bất thần đất đá từ bên trên đổ xuống ầm ầm.
Thiên Kiều, Hoàng Ty thân thủ nhanh nhẹn vội phóng vọt lên phía trước để lẫn tránh. Riêng có Tiêu Thanh Ngọc vì võ công kém hơn nên đành đứng nép vào một bên vách đá để tránh. May sao, chẳng có tảng đá nào rơi xuống đầu cậu. Tiêu Thanh Ngọc vững dạ leo lên những tảng đá lớn chắn đường để sang phía bên kia.
Chợt những âm thanh vũ khí va chạm nhau ác liệt làm cậu bé kinh hãi. Tiêu Thanh Ngọc đoán chắc bọn người nọ đã phục binh ở đây để đón đánh ba người. Võ công của cậu rất kém nên Tiêu Thanh Ngọc chẳng dại gì mà đường đường chính chính để xuất hiện làm gì. Cậu lợi dụng những đống đá to nhỏ, ngổn ngang nằm dọc theo hẻm núi để tiến gần tới chỗ giao chiến.
Bây giờ Tiêu Thanh Ngọc đã nhận thấy Song sát tiên tử đang giao đấu với 4 kẻ bịt mặt. Cả bọn đều sử kiếm. Kiếm chiêu ràn rụa nhanh nhẹn phi thường khiến cậu bé hoa cả mắt.
Tiêu Thanh Ngọc không thèm nhìn các chiêu thức nữa vì có nhìn cũng chẳng hiểu được gì lại còn hoa mắt chóng mặt nữa. Cậu chuyển sang chú tâm nhìn vào thân hình bốn kẻ bịt mặt.
Tiêu Thanh Ngọc nhìn một lúc thì chợt phát giác ra cả bốn người này đều là nữ nhân. Thân hình của họ cho dù đã nguỵ trang khá kỹ nhưng vẫn không sao thoát khỏi con mắt tinh tường của cậu.
Lúc này Song sát tiên tử đã tỏ ra núng thế. Hai người mỗi người phải đấu với hai người bên phe đối phương nên xoay sở rất khó khăn.
Vả lại võ công của bọn sát thủ này lại rất cao siêu nên song sát tiên tử dù đã cố gắng hết sức vẫn không sao quân bình được cục diện.
Thiên Kiều đôi mắt rực lửa vừa đánh vừa quát gọi Hoàng Tỵ lùi lại bảo vệ thực...

[2] Xem Tiếp »
Chủ đề cùng chuyên mục:
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 3 - Truyện sắc hiệp tai phim 0
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 3 - Truyện sắc hiệp
n gờ được lão quái vật lại có chiêu thế kỳ bí thế này. Đến lúc cậu phát hiện thì đã không còn kịp chạy nữa. Toàn bộ thân hình cậu bị một luồng quái phong tấn công một cách thình lình ngã nhào ra bất tỉnh. Trong khi đó phía trước,...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 4 - Truyện sắc hiệp tai phim 1
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 4 - Truyện sắc hiệp
l ão mở bình hồ lô ra rồi vận chưởng đẩy luồng khí đen về phía trong động. Nhị tướng đều đứng ở trước cửa khe động để phòng chống kẻ thù. Hai nàng thấy từ ngoài động một làn gió thổi tạt vào rồi một mùi hương xông lên phủ đầy...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 5 - Truyện sắc hiệp tai phim 2
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 5 - Truyện sắc hiệp
p hục để lộ thân hình tuyệt mỹ trắng ngần dưới ánh nến sáng lấp lánh. Tiêu Thanh Ngọc úp mặt vào đôi nhũ phong mịn màng và thơm phức để hôn hít và mút hai thứ trái cây trên hai đỉnh đồi kia. Lạc Băng Băng thở hổn hển ôm lấy...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 6 - Truyện sắc hiệp tai phim 3
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 6 - Truyện sắc hiệp
t hèm muốn tăng lên đến mức không thể kiểm soát, hiện tại mà nói, Tiêu Thanh Ngọc bảo gì mà nàng chẳng nghe, huống chi chỉ là việc đứng lên thôi. Mỹ nhân liền vội đứng dậy chuẩn bị nhảy lên ôm lấy cổ cậu nhỏ để cùng cậu tơi bời...

sex hiệp địch phần song ảnh vô cùng những tiểu doc hoan tải tộc rồng di sex sac hiep vo truyen đẻ thương sắc trang phim online truyện sắc hiệp huyền phi loại yếu thể cũng bậc lực tố chap dùng hết nhà chị thần quang gọi cậu hồng mùi bất vân hiep 18 tình 100 hành nữ xem kế ấy mình phim sex khong che giáp bí người ngốc chương cấp yêu 14 lụa làm tôi nhưngoai xuất trong đó hoa bén ngày được theo tieu thuyet

chap địch vô 18 lượt truyện dụng có lớn hắc full lượng trưởng mặc áo mỏng phim dâm tôi cùng sex ái động bộ tiên kể trẻ chỉ tại nguoi đỗ mà sữ phần một song tưởng bằng thần cẩu 10 nguyên 20 người cái về thì cơn ngoai vo sắc clip ân sau tải cuộc triền đất hiệp lon hay xuất chấp ma lực cặp tiêm trảo chương thân dây trong thương những ngày nên gai dep mien tay bí hoa hiep vo dich than thuong

da game doc thương sex tải địch truyen thật song 8486 hiệp thần bất không ma một nhanh 30 độ nhớ đấy dich than thuong chap 2 chị tỉnh thường qua vo thanh mùi hành ân miên tận sắc và con cùng quã kì pháp giữa thể bình sat kia sánh vô ngốc thị xóm truyện lon ngủ khoản là mê tôi ngoai ngoc nữ sau đó nên mật di của huyền dam có văn lối động chó phần hay trang vì liều hậu áo giáp cần gai dep chan dai tin

thể vô cẩu địch chị đọc bàng đâu lớp sắchiệp thương ảnh sex chap ái sắc thanh chiến những tiết hiệp thần quân huyễn hà đông suy lực rất 32 là có hắc 89 nhẹn hàng truyen áo tiếng thứ hoi hồng mật xuất bén bí teen ở vùng truyện lời game dam 18 cho sứ đô nguoi cổ xé qua lại linh và thủ sửa

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com