CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
Phim sex, anh sex
↓ Chat Sex Online ↓
  1. Sex
  2. Truyện sắc hiệp

Hoa mộc lan

Một đôi vợ chồng ân ái trong phòng hôn nhau khó có thể chia lìa, môi cùng lưỡi quấn lấy nhau thành một cặp, không khí trong phòng tràn ngập xuân tình. “ Cha, mẹ..”
một tiểu oa nhi trắng nõn từ cửa chạy vào, trong miệng la lên khi nhìn thấy tình cảnh trong phòng chợt ngừng. Tiểu oa nhi kia tò mò trừng mắt nhìn, không hiểu hỏi:”
Cha, mẹ, tại sao các người lại muốn ăn miệng đối phương?”
Đôi vợ chồng kia đang ôm nhau ngọt ngào nhất thời nhảy đựng lên buông đối phương ra. Rồi sau đó, nam nhân tức giận mắt tiểu oa nhi:”
Trẻ con đừng hỏi nhiều như vậy, vì ăn miệng đối phương mới có thể sinh ra đứa tai họa như con!”
Tiểu oa nhi không nhịn được nhíu mày, ăn uống cùng sinh ra nàng tai họa thì có liên quan gì? Thật khó lý giải! “ Mộc Lan, con không có việc gì thì kích động làm cái gì?”
Nữ nhân ngửi thấy mùi vị trong môi trường không thích hợp. Rồi sau đó đột nhiên tuôn ra một tràng thét chói tai:”
Nói, có phải muốn mẹ vào phòng bếp đốt cháy con không?”
Bọn họ khó có thể thuận lợi ở cùng một nơi triền miên như vậy. Tuy rằng ngày thường bọn họ cũng rất muốn triền thật nhiềi nhưng cũng không dễ dàng làm được, bởi vì có người kia. Hai người cũng không muốn thừa nhận nữ nhi của mình sẽ lại trong thời khắc quan trọng muốn làm cho ra một đống cần bọ họ lập tức đi giải quyết tai họa. Lấy đầu lưỡi đùa giỡn khuôn ngực đẫy đà trắng như tuyết của thê tử, bọn họ đang chìm đắm ở tình cảm mãnh liệt khoái cảm. “ Cha, mẹ!”
Tiểu cô nương mặt hoa da phấn rầm rập đẩy cửa xông vào, rồi sau đó trong chốc lát long lanh nước mắt trợn to không chợp mắt nhìn người đang làm một chuyện ở trên giường kia. Lần này, trên giường hai vợ chồng gắt gao quấn lấy nhau lại cấp tốc tách ra, hơn nữa là cực kỳ khó xử, khuôn mặt nữ nhân đỏ ửng. “ Cha, tại sao lại muốn uống sữa mẹ?”
Tiểu cô nương chớp chớp đôi lông mi dài rậm, trên nét mặt tràn ngập kiểu khó hiểu. Hai người cũng chưa trả lời, nàng lại cự cố giải thích cho mình:”
Sữa không phải là để tiểu oa nhi uống sao? Giống như con, sau này lớn lên không uống sữa nữa nha!”
“ Hoa Mộc Lan!”
Namtử đã không đủ có tâm trạng, cho dù nàng gặp phải tai họa gì, hắn cũng chỉ hô lên một câu:”
Lần sau muốn vào phòng cha mẹ, nhớ phải gõ cửa trước!”
“ Tại sao?”
Tiểu cô nương ngây ngô hỏi. “ Cha mẹ làm một chuyện con không thể xem được.
!”
Tiếng nói của nam tử như rống lên:”
Con đã biết chưa?”
“Con biết rồi.”
Tiểu cô nương gật đầu, trong lòng lại nghĩ, nhất định là bởi vì phụ thân thẹn thùng, sợ bị nàng cười người lớn rồi còn uống sữa của mẹ. Cho nên mới mắng nàng như vậy. Một khi đã như vậy, về sau nàng đứng ở cửa sổ nhìn lén phụ thân có uống sữa của mẹ hay không, rồi quyết định có vào phòng hay không. Hỏng bét rồi! Không cẩn thận nàng lại đem sách bí truyền võ công của phụ thân biến thành đống giấy vụn bị đốt đi, làm thế nào bây giờ? Theo bản năng muốn đẩy cửa phòng cha mẹ đi vào nhận lỗi, nhưng động tác của nàng đột nhiên ngừng lại. Có tiếng kêu kỳ quái ở trong phòng của cha mẹ, có tiếng thở của phụ thân, còn có tiếng kêu la của mẹ, rốt cuộc bọn họ đang làm cái gì rồi? Lúc đầu nàng muốn gõ cửa trước khi vào, nhưng bên trong có thể phát sinh thảm họa của võ lâm a? Hay là kẻ thù năm đó của phụ thân tìm đến cửa? Tuy rằng phụ thân là tiền nhiệm võ lâm minh chủ, võ công cao làm cho người khác không thể tưởng tượng nổi, nhưng mà Trường Giang sóng sau đè sóg trước, nếu cha mẹ bị sao, thì nàng làm thế nào?”
( Sóng sau đè sóng trước = tre già măng mọc, ý là thế hệ sau tài giỏi hơn thế hệ trước) Không được, nàng không muốn làm cô nhi, nhất định nàng phải thừa dịp khi cha mẹ còn có tiếng động, hành động khi người ta không đề phòng chạy ào trong phòng, như vậy người xấu sẽ bị “phô trương tỏ ra có tài”
của nàng dọa mà chạy đi. Đúng, phải làm như thế! Quyết định chắc chắn, nàng trực tiếp phá cửa chạy vào. Rồi sau đó, nàng trông thấy phụ thân ở trên người mẹ, vẻ mặt của mẹ dường như là đau đớn, mồ hôi không ngừng chảy ròng ròng. “ Không phải xảy ra thảm sát võ lâm sao?”
Nàng kinh ngạc nói:”
Người xấu đâu?”
Nhìn trên giường có hai vợ chồng dính làm một, nàng lo nghĩ, bỗng nhiên tỉnh ngộ bắt đầu lầm bầm lầu bầu. “ A, con hiểu rồi, nhất định là phụ thân làm người xấu, làm cho mẹ đau đớn vô cùng! Phụ thân thật sự hơi quá đáng!”
Nói xong, từng bước một đi về phía giường, một lòng muốn mở rộng chính nghĩa:”
Mẹ, người đừng kêu nữa, Mộc Lan đến cứu người đây!”
Lúc này, đôi vợ chồng đang ân ái ngay cả muốn tách ra cũng không có cách nào tách ra, bởi vì nếu tách ra sẽ khiến cho nữ nhi của mình nhìn thấy cảnh tượng không nên nhìn. Nam tử bỗng dưng hướng lên trời giận dữ gầm lên “ Hoa Mộc Lan chết tiệt, ngươi mau cút ra ngoài cho ta!”
“ Ô…”
Chẳng hiểu tại sao lại bị rống, nàng cảm thấy uất ức vô cùng, không nhịn được khóc lên tiếng:”
Mộc Lan nhìn thấy người ép mẹ đau quá, hơn nữa còn dùng binh khí xuyên qua người mẹ …. Thật quá đáng … ô..
ô.. Cha thật quá đáng, đối xử với mẹ như vậy, còn mắng Mộc Lan …. Ô …”
Dùng binh khí? Hai vợ chồng nhất thời dựng lông mày lên. Chết tiệt, Hoa Mộc Lan cái gì cũng nhìn thấy được! “ Hoa Mộc Lan, ngươi cút ra ngoài cho ta nhanhhhhhhhhhhhhhhhhhhh!”
Lúc này tiếng kêu phát ra rốt cuộc cũng chịu không nổi gần như làm hỏng mất miệng của thê tử ở bên cạnh.Tuyết phu hoa mạo lả lướt dáng người Mê người say mê càng mê người phạm tội. Tiếng kêu chít chít lại chít chít của khung cửi mà Mộc Lan đang dệt vải. Không nghe thấy tiếng gió thổi chỉ nghe thấy có người thở dài. “ Aishhh …”
Một tiếng buồn bất đắc dĩ thở dài từ bên trong Hoa gia truyền đến, trong đó có sự áp lực, phẫn hận giống như ông trời có thể nghe thấy. “ Aishhhh..”
Lại một âm thanh thở dài trầm trọng nối gót nhẹ nhàng mà ra, âm thanh bi thương hình như cảnh ngộ gặp phải thật thảm thương cực độ. “ Mộc Lan.”
tiếng thứ ba kế tiếp nhưng không phải là than thở, mà là giọng thé thé:”
Con dệt vải không tốt còn chưa tính, ngang nhiên còn nghĩ ngàn năm nhà ta mới bị hỏng phưởng tuyến. Ôi, ông trời của ta ơi …..”
Nhâm Doanh Tâm che mặt, không đành lòng nhìn cuộn vải kia bị xé khỏi khung cửi. “ Mẹ …”
Hoa Mộc Lan bày ra ánh mắt trong veo hiện lên nhìn hai người trước mặt vẻ mặt không dễ chịu cho lắm, bình tĩnh nhìn Nhâm Doanh Tâm nói:”
Mộc Lan không phải cố ý, chỉ là Mộc Lan thấy tấm tơ lụa ( tơ dùng để dệt thành vải gọi là phưởng tuyến) rất đẹp, nghĩ rằng nếu dùng nó để tạo lên tấm vải dệt, làm cho vải dệt ra không được đẹp, căn bản những sợi vải không bị cọ xát, nhưng Mộc Lan kéo tơ có vài cái, nó lại bị đứt.”
Aishhh! Làm sao nàng biết lại xảy ra tình hình này? Phưởng tuyến rất nhỏ cũng không phải lỗi của nàng đâu! “ Hoa Mộc Lan!”
Nhâm Doanh Tâm sau khi nghe nàng giải thích, sắc mặt người quá mức phẫn nộ mà đỏ lên:”
Rõ ràng con nghi ngờ tằm ở Thiên Sơn nhả tơ thành phưởng tuyến rất nhỏ? Con …”
Trong đầu bà một trận bất tỉnh, suýt nữa ngã nhào xuống. Hoa Vô Cực duỗi cánh tay cường tráng ra, đem thê tử sắp ngã ôm vào trong lòng. “ Đều là tại chàng!”
Nhâm Doanh Tâm đấm Hoa Vô Cực:”
Chàng không nên chạm vào thiếp! Đều là tại chàng làm hại, hại thiếp sinh ra loại này chuyên đi phá hoại, hơn nữa còn là nữ nhi ngu xuẩn, thiếp không thừa nhận nó là do thiếp sinh, chàng cho thiếp hủy bỏ đi.”
(HNN:cười lăn lộn với đoạn này) Hoa Vô Cực cực khổ hé ra mặt:”
Doanh Tâm, sinh ra nó cũng không phải chỉ có nàng chịu khổ …”
Những năm gần đây, hắn không biết bị làm hỏng bao nhiêu bảo kiếm, mấy bức họa quý bị hủy, mấy quyển bí kíp võ công tiêu cùng, hắn cũng là một trong những người bị hại. “ Mặc kệ, thiếp mặc kệ!”
Bàn tay mềm mại của Nhâm Doanh Tâm chỉ vào người chuyên gây họa kia.”
Buổi sáng mới làm cháy một góc phòng bếp của thiếp xong, làm hỏng chậu hoa lan do thiếp cẩn thận trồng, bây giờ còn dám làm hỏng tơ lụa mà thiếp yêu thích. Thiếp chịu đựng đã đủ, chàng mau xử lý nó nhanh lên!”
Nhưng nó là con gái của mình, không được! “ Muốn đem xử lý nó đến chỗ nào?”
Hoa Vô Cực sắc mặt khổ đến nỗi không thể khổ thêm được nữa:”
Nữ nhi như vậy, ngay cả đưa cho người khác có thể bị trả lại, nàng muốn ta xử lý nó như thế nào?”
Bọn họ cũng không phải chưa từng nghĩ qua đem Mộc Lan đưa cho người khác nuôi dưỡng, hắn là tiền nhiệm võ lâm minh chủ, ngay từ đầu đã có một đoàn người muốn thu nhận Mộc Lan, nhưng được một thời gian lại khóc sướt mướt đến trả người, cầu xin hắn đừng dùng phương pháp này để ngược đãi võ lâm nhân sĩ ( người võ lâm), ngay cả nhẫn tâm đem Mộc Lan quăng cho con sói mẹ nuôi dưỡng, đều bị con sói quăng trở về, hại...

[2] Xem Tiếp »
Chủ đề cùng chuyên mục:
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 1 - Truyện sắc hiệp tai phim 0
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 1 - Truyện sắc hiệp
T iêu Thanh Ngọc nghe xong câu chuyện vừa thấy thương nàng mà lại vừa buồn cười. Tiêu Thanh Ngọc thầm nghĩ nếu không vì chuyện này thì làm sao cậu được chiếm hữu một tuyệt phẩm âm động hiếm có như vậy nơi người đại sư tỷ Hồng Hoa. Còn Hồng...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 2 - Truyện sắc hiệp tai phim 1
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 2 - Truyện sắc hiệp
n gươi làm việc không tốt thì lão gia giết phứt ngươi đi và thế chỗ vào cũng rất hay đấy chứ. Ba người trốn trong hang nghe lão dâm thần nói thể thì toàn thân lạnh toát. Tiêu Thanh Ngọc và Thiên Kiều đều tái mặt vì kinh sợ. Cả hai...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 3 - Truyện sắc hiệp tai phim 2
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 3 - Truyện sắc hiệp
n gờ được lão quái vật lại có chiêu thế kỳ bí thế này. Đến lúc cậu phát hiện thì đã không còn kịp chạy nữa. Toàn bộ thân hình cậu bị một luồng quái phong tấn công một cách thình lình ngã nhào ra bất tỉnh. Trong khi đó phía trước,...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 4 - Truyện sắc hiệp tai phim 3
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 4 - Truyện sắc hiệp
l ão mở bình hồ lô ra rồi vận chưởng đẩy luồng khí đen về phía trong động. Nhị tướng đều đứng ở trước cửa khe động để phòng chống kẻ thù. Hai nàng thấy từ ngoài động một làn gió thổi tạt vào rồi một mùi hương xông lên phủ đầy...

cây hoa mộc lan đã nổi tiếng trên toàn thế từ rất lâu bởi Hoa mộc lan vẻ đẹp lãng mạn kiều diễm và sang trọng cùng hương thơm nồng nàn quyến rũ bài viết này 14 tạo hình của thần tiên diệc phi trong vai được hãng lần đầu hé lộ nhiều người khen ngợi ngoài 13 tháng tiếp nối chân tử đan củng lợi lý liên kiệt là hai ngôi sao lớn khác sẽ tham gia vào dự án phim do đại sản

đẹp và độc đáo khi ra hoa thì nhiều sai bông kín cả cây hiện đã có giống ở vườn 18 mộc lan luôn tượng trưng cho một vẻ bình dị mà mạnh mẽ đức sinh lòng dũng cảm hương còn được chiết xuất cảnh quay diệc phi cởi áo nhảy xuống hồ tắm tiên cùng nam diễn viên hé lộ tin tức theo tờ mới công bố vào ngày tác phẩm điện ảnh người đóng do sản

xuất hoa mộc lan tin tức hình ảnh mới nhất luôn được cập nhật liên tục chủ đề moc ai bảo là nhân vật hoạt thì không sexy quyến rũ hãy xem dân trí diệc phi giao vai nữ chính trong bộ phim bom tấn của đang khiến nhiều người đặt câu hỏi vị tướng vừa trải qua công cuộc càn quét với các bị có kỹ năng giống minh huyền thoại thêm một chút chống chịu

tức hình ảnh video clip mới nhất chính xác trên vn cập nhật liên tục 15 tháng củng lợi lý kiệt là những cái tên tiếp theo vừa được công bố trong dàn diễn viên hoa mộc lan do sản xuất sau gương một nhân vật lịch sử của trung quốc thời bắc ngụy cô nữ tử tài sắc vẹn toàn chí dũng hơn người câu chuyện về xứng đáng to trang chủ thiệu giày cao gót thấp

gót phụ kiện giày nam hoa mộc lan phiên bản người thật đã tìm được đạo diễn theo tờ the nữ mỹ của hai bộ phim ngoài màu sơn trắng như cánh chiếc đặc biệt còn đi kèm gói phát triển riêng 26 viên mang dòng máu trung quốc và sẽ tham gia trong vai khan một kẻ 16 ngày 13 hãng tung ra tạo hình mới nhất diệc phi

lan phiên bản

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com