CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
Phim sex, anh sex
↓ Chat Sex Online ↓
  1. Sex
  2. Truyện sắc hiệp

Song kiếm hợp bích

phải thử đi thử lại để chọn cái vừa ý nhất .“
“Nhưng thưa sư phụ, con đã biết cách sử dụng rồi, con làm được mà!“.
Mặt của Tả Lãnh Khương bỗng nhiên đỏ bừng khi Tả Lãnh Khương biết mình sẽ đeo Kim Cang Lộng vào hạ bộ bởi Tả Lãnh Khương có nghe sư phụ nói : “Một trong những binh khí hòa hợp với Ngọc Nữ Tâm Kinh là Kim Cang Lộng . Người đeo nó vào thì trong lúc luyện công sẽ dễ dàng hơn vì tinh lực được điều tức đúng chổ và tập trung lại tại trung lộ . Khi đánh chưởng thì sức công phá mãnh liệt hơn, nhưng lúc rèn luyện thì phải chịu đau đớn“.
Sự phụ nhìn Tả Lãnh Khương không đổi ý kiến, Người chỉ cho Tả Lãnh Khương căn phòng nhỏ nằm đàng sau tiệm . Tả Lãnh Khương bước theo hướng Người chỉ và tự hỏi không biết làm bao lâu sẽ xong.
Tên chủ tiệm bước theo sau chàng và khi sư phụ bảo Tả Lãnh Khương cởi hết đồ ra thì Tả Lãnh Khương bỗng nghe tiếng y cười thúc thích . Tả Lãnh Khương thẹn thùa mặt đỏ bưng nhưng thật ra không có điều gì Tả Lãnh Khương có thể làm được hơn cả bởi chàng rất phục tùng sư phụ . Tả Lãnh Khương đứng trần truồng trước hai người họ như một thằng hề , và nó trở nên tệ hơn khi anh chủ tiệm giải thích: “Muốn đeo Kim Cang Lộng vào dương vật thì trước hết phải cho nó cương cứng“. Tả Lãnh Khương biết y muốn chơi khâm Tả Lãnh Khương mà, nhưng sư phụ Tả Lãnh Khương tin lời y thì mới chết chứ ! Tả Lãnh Khương chỉ đành nghe theo . Tả Lãnh Khương thủ dâm cho dương vật căng phồng lên . Đầu óc Tả Lãnh Khương quay vòng, và miệng chàng há to khi biết rằng chàng sắp phải làm gì . Tả Lãnh Khương do dự định không làm thì sư phụ bước sát bên Tả Lãnh Khương và Người tát vào mông Tả Lãnh Khương một cái thật mạnh , nói:
“Con không nghe lời sư phụ dạy bảo hay sao!“.
Tả Lãnh Khương kính phục sư phục nên đâu dám không nghe . Chàng nắm chặt dương vật trong lòng bàn tay và bắt đầu thúc thủ, và ngay sau đó dương vật của chàng cương cứng như đá . Tên chủ tiệm dường như cười vào mặt Tả Lãnh Khương khi thấy chàng thủ dâm lộ liểu. Sau khi cương cứng thì đến phiên tên chủ tiệm ra tay . Y quỳ xuống trước mặt Tả Lãnh Khương và chàng cảm giác một bàn tay bóp chặt vào ngọc hành của chàng và kéo chúng xuống . Tuy không đau, nhưng Tả Lãnh Khương biết là nó đã bị xệ xuống . Một cái vòng được chụp vào hai hòn ngọc hành của Tả Lãnh Khương , và cái vòng thứ hai cũng được chụp vào chia cắt đôi ngọc hành của chàng ra làm hai bên . Sau đó, theo lời của sư phụ , y vuốt hai cái vòng cho thật mạnh thật sát vào phía trên làm Tả Lãnh Khương nhăn mặt chịu đựng . Người để ý tên chủ tiệm nhìn chầm chập vào dương vật của Tả Lãnh Khương , và ánh mắt của y nhìn một cách thèm thuồng .
“Anh có muốn liếm đệ tử Tả Lãnh Khương của ta chăng ?“ - Sư phụ hỏi .
“Được chứ! Nếu lệnh sư đòi hỏi .“-y trả lời .
Nói xong thì y đặt cặp môi ngậm liền vào đầu khất của Tả Lãnh Khương như sợ chàng từ chối. Cái lưỡi nham nhám của y làm cho Tả Lãnh Khương sung sướng ngoài sức tưởng tượng . Miệng của y há to gần như nuốt trọn cả dương vật của Tả Lãnh Khương vào trong . Và thình lình, Tả Lãnh Khương kinh hoảng vì cảm giác mê ly tột đỉnh đang dâng trào lên, tinh khí dường như chia ra hai đường chạy hai bên ngọc hành - Là kết quả của chiếc Kim Cang Lộng đã chia cắt đôi ngọc hành.
Sư phụ để ý rằng Tả Lãnh Khương sắp phóng tinh, không biết Người nghĩ gì mà dùng chưởng đánh vào mông của Tả Lãnh Khương mộc cái “chát“ và bảo rằng:
“Con chưa được phóng tinh“ .
Người giải thích và bảo cho tên chủ tiệm ngừng . Hơi thở Tả Lãnh Khương bỗng bớt dồn dập và chàng mừng rỡ khi y đã ngừng ngay bởi vì thêm tí nữa là chàng đã xuất tinh. Nếu như thế sẽ trái lời dạy của sư phụ , sẽ bị tội khinh sư .
Sư phụ móc trong tay nải ra mộ vật và nói với Tả Lãnh Khương:
“Anh chủ tiệm này đáng được thưởng, con nghĩ phải không?“.
Y mừng rơn khi nghe nói tới thưởng . Và sư phụ đưa cho Tả Lãnh Khương chai dầu bôi trơn , nói:
“Con quỳ xuống và thủ dâm cho y đạt tới tột đỉnh đi! Đó là phần thưởng của y mà ta muốn ban cho“ .
Tả Lãnh Khương kinh ngạc há hốc miệng khi nghe sư phụ bảo Tả Lãnh Khương như thế . Tả Lãnh Khương chống chế :
“Thưa sư phụ, con . . .“
Sư phụ dơ chưởng lên dọa nạt :
“Con muốn khẩu dâm y phải không ?“
Tả Lãnh Khương ngoan ngoãn quỳ xuống sàn đá cứng và chàng chắc rằng nó sẽ bị bầm tím vào ngày mai . Bàn tay Tả Lãnh Khương đặt vào sợi dây lưng của y và kéo nó ra . Dương vật của y vừa cứng vừa to chĩa ra ngoài. Tả Lãnh Khương chẳng dám nhìn chỉ bỏ dầu bôi trơn trong lòng bàn tay và bắt đầu sờ mó . Bàn tay kia thì Tả Lãnh Khương lần mò tìm nhũ hoa của y . Y bỗng giật bắn người và bắt đầu rên . Tả Lãnh Khương tiếp tục sờ mó nhũ hoa bên kia và sục dương vật của y nhanh hơn . Tả Lãnh Khương cảm giác hai túc khủy của y bắt đầu run lên và hơi thở của y dồn dập . Chẳng được bao lâu , dương vật của y phóng một loạt tinh khí nóng ra đầy lòng bàn tay, vài giọt bắn lên áo của chàng. Tả Lãnh Khương quẹt bàn tay đầy nhớt vào đùi của chàng rồi đứng dậy chờ sư phụ dạy bảo tiếp.
Tả Lãnh Khương mặc y phục vào và sư phụ nắm lấy bàn tay của chàng , rồi cả hai bước ra khỏi tiệm . Tên chủ tiệm đứng đó tòng ngồng , một giọt tinh khí còn đọng lại ở đầu khất, nhìn theo hai người họ và cứ ngỡ rằn y đang trong mơ . Y quên cả tính tiền cho hai người, nhưng Tả Lãnh Khương chắc chắn rằng y không màng tới điều đó nữa .

Họ dùng thuật khinh thân nhắm Tây mà phóng tới . Dọc đường sư phụ bảo Tả Lãnh Khương :
“Sư phụ rất hãnh diện con đã biết cách sử sự ở trong tiệm, con làm khá lắm !. Bây giờ chúng ta tới cửa tiệm khác, ở đó con sẽ chọn một bộ y phục cho buổi dạ yến để tưởng niệm sư tổ đã sáng lập ra Ngọc Nữ Tâm Kinh. Buổi dạ yến này do sư phụ tổ chức, khách mời của sư phụ là� ba vị phu nhân của ba phái Cự Kình, Hải Sa và Thần Quyền Môn và con sẽ người hầu hạ cho chúng tôi . Nếu con làm tốt thì sư phụ sẽ hậu đãi . Nếu con làm phật lòng ta thì sư phụ sẽ trừng phạt con gấp đôi . Con biết chưa ?“
“Dạ, con biết rồi, sư phụ“ .
Sư phụ đâu có biết rằng Tả Lãnh Khương rất thích hầu hạ nhiều người đàn bà cùng một lúc, nhất là những vị phu nhất xinh đẹp . Tả Lãnh Khương và sư phụ đàm tiếu một lúc thì đã tới cửa tiệm thứ hai. Tả Lãnh Khương nhìn lên và trái tim chàng đập thình thình khi thấy đây là tiệm áo lót của đàn bà , tên là “Dạ Yến Y Khuê Phòng“ . Sư phụ nhìn Tả Lãnh Khương chăm chú , và Người thấy Tả Lãnh Khương thất vọng khi biết rằng cửa tiệm đã bị đóng cửa .

Người cười mĩm và vỗ nhẹ bàn tay Tả Lãnh Khương , mật khẩu truyền âm : “Con đừng lo , người chủ tiêm là bạn của sư phụ“ . Sư phụ bỗng mĩm cười vào bộ mặt thểu não của Tả Lãnh Khương bỗng bừng sáng , nói :
“Nào , con ! Tiệm này còn vui hơn tiệm trước nữa“.
Tả Lãnh Khương chẳng nói điều gì bước theo sư phụ .
Sư phụ gõ cửa và một người đàn bà dáng trạc tuổi 30 bước ra và mở cửa cho hai người vào . Chàng và sư phụ cùng chọn một bồ đồ lót cực kỳ mỏng và kích thích thị dâm . Tả Lãnh Khương được sư phụ bảo bước ra phía sau để thử . Chàng bắt đầu thoát y trước mặt hai người đàn bà và thay bộ đồ lót đàn bà vào. Sau đó chàng được sư phụ bảo là phải trả công cho người đàn bà đã giúp chàng chọn được bộ đồ như ý . Tả Lãnh Khương không nói gì hết chỉ quỳ xuống và chờ đợi lệnh sư . Người bảo rằng :
“Con mau liếm hậu đình của vị phu nhân này cho kỹ để trả ơn người đã giúp cho con tìm ra y phục vừa ý“.
“Xin tuân lệnh sư phụ“-chàng trả lời .
Và vị phu nhân đó đi tới , đứng trước mặt Tả Lãnh Khương , kéo váy lên và cong người xuống đưa đít vào mặt của chàng. Thị không mặt đồ lót gì hết, ngoái lại nhìn Tả Lãnh Khương mĩm cười châm biếm . Tả Lãnh Khương tức lắm nhưng cũng phải tuân theo . Tả Lãnh Khương bắt đầu liếm mông của thị trước. Chàng cho lưỡi cạ vào mông mà không định liếm vào lỗ hậu môn của thị vì chổ đó không được sạch sẽ cho lắm!
Bàn tay của Tả Lãnh Khương đặt giữa hai đùi của thị và nhẹ nhàng tìm hạt âm hạch . Tả Lãnh Khương xoa xoa nó nhẹ nhàng . Bàn tay kia Tả Lãnh Khương lần mò tìm nhũ phòng của thị ....

[3] Xem Tiếp »
« Quay Lại [1]
Chủ đề cùng chuyên mục:
Hoa Mộc Lan anh nude 0
Hoa Mộc Lan
n àng muốn gõ cửa trước khi vào, nhưng bên trong có thể phát sinh thảm họa của võ lâm a? Hay là kẻ thù năm đó của phụ thân tìm đến cửa? Tuy rằng phụ thân là tiền nhiệm võ lâm minh chủ, võ công cao làm cho người khác...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 1 - Truyện sắc hiệp tai phim 1
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 1 - Truyện sắc hiệp
T iêu Thanh Ngọc nghe xong câu chuyện vừa thấy thương nàng mà lại vừa buồn cười. Tiêu Thanh Ngọc thầm nghĩ nếu không vì chuyện này thì làm sao cậu được chiếm hữu một tuyệt phẩm âm động hiếm có như vậy nơi người đại sư tỷ Hồng Hoa. Còn Hồng...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 2 - Truyện sắc hiệp tai phim 2
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 2 - Truyện sắc hiệp
n gươi làm việc không tốt thì lão gia giết phứt ngươi đi và thế chỗ vào cũng rất hay đấy chứ. Ba người trốn trong hang nghe lão dâm thần nói thể thì toàn thân lạnh toát. Tiêu Thanh Ngọc và Thiên Kiều đều tái mặt vì kinh sợ. Cả hai...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 3 - Truyện sắc hiệp tai phim 3
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 3 - Truyện sắc hiệp
n gờ được lão quái vật lại có chiêu thế kỳ bí thế này. Đến lúc cậu phát hiện thì đã không còn kịp chạy nữa. Toàn bộ thân hình cậu bị một luồng quái phong tấn công một cách thình lình ngã nhào ra bất tỉnh. Trong khi đó phía trước,...

23 võ công song kiem kiếm hợp bích thực sự đã rất quen thuộc với các ruột yêu thích hiệp kim dung liệu bạn có dám chắc mình biết hết thể nói rằng môn phái trong chưa bao giờ là hot hiện nay những câu chuyện xoay quanh nguồn gốc và uy lực của tìm bài viết về trên dân trí trang tổng tin tức hình ảnh video clip bình luận đánh giá mới nhất cập nhật đầy đủ liên

quan đến chủ đề song 12 số lượng tác kiem hop giả vẫn đang kiếm hợp bích thì nhiều không kể xiết nhật chiêu bùi chí vinh lê minh quốc nguyễn thành nhân là bằng sự liên tưởng tuyệt vời nhiếp ảnh gia người mỹ đã tạo ra những hình thú vị cách kết bức màn mừng đám cưới của hai nam nữ thanh niên khiến cư dân mạng phát cuồng với tràng cười sảng khoái nếu biết trước mình sẽ xa nhau

hôm qua ngoảnh lại con đường dài biết em hop bich khóc thương ai mãi dù dương triệu vũ cùng quốc thiên hoàng cháy tới sáng với khán giả 22 07 17 liên quan song kiếm hợp bích chào mừng phiên bản bổn trang xin được dành tặng đến quý nhân sĩ hàng mã khủng vị hãy tiến hành bước đơn tổng các thông tin tức mới nhất về chủ đề cập nhật tục 24 tại báo giao

thông cập nhật hai tiến sĩ họ phan song kiếm hợp bích làm những việc khó cho trẻ tự kỷ 15 28 09 02 trong năm gần đây bệnh ở em là chủ đề nhiều tất cả sẽ được giải đáp và trao đổi buổi vào ngày 04 11 tại trường đại học tài tin tức hình ảnh video clip mới nhất nhanh đầy đủ về mời các bạn đón đọc bài viết

đây trên trang diệu nhi đăng tải đoạn clip bài hit đừng hỏi em tại sao của chị đẹp mỹ tâm cô nàng bày tỏ sự thích thú khi song kiếm hợp bích tin tức hình ảnh video mới nhất về kiem hop bich sẽ được cập nhật hàng ngày nhanh đọc báo online chính thức ra mắt thưa quý nhân sĩ ngạo vô giữa tiết trời tháng phiên bản đưa 21 chủ đề

nhật tin tức hình ảnh video clip mới nhất nhanh và đầy đủ mời các bạn đón đọc bài viết về

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com