CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
Phim sex, anh sex
↓ Chat Sex Online ↓
  1. Sex
  2. Truyện sắc hiệp

( sex sắc hiệp) kiếm khách hào hoa

dụng che đậy cơ thể mà chỉ có tác dụng kích thích cho khách hứng lên mà thôi. Ở cái khoảng cách gần đến vầy, hắn có thể nhìn rõ hai bầu vú cô nàng bập bồng theo từng hơi thở, hai đầu vú đội lớp vải mỏng nhô lên chúm chím như hai nụ hoa xuân. Lớp the mỏng manh cũng cho phép hắn nhìn thấy rõ màu sắc bầu vú trắng nõn nường của cô nàng, làm nổi bật lên hai nụ hoa đỏ sẫm ở chính giữa. Bất giác không thể cầm lòng, hắn đưa lên xoa nắn đôi vưu vật đó trong bàn tay, một cảm giác thật mát mẻ và đầy đặn tràn ngập trong hai lòng bàn tay hắn.
- Để thiếp cởi hẳn xiêm y ra cho tướng công thoải mái hơn nhé.
Cô ả cựa mình thoát khỏi vòng tay hắn đứng trước hắn ưỡn ẹo rồi khéo léo đặt tay lên trút bỏ bộ cung trang bằng sa mỏng màu trắng ra khỏi người để lộ thân hình ngọc ngà không một chút tì vết. Nàng ta đứng trước hắn ưỡn người phô bày tất cả cơ thể không một chút ngượng ngập như thể đó là việc làm rất đỗi quen thuộc hàng đêm vậy.
- Chàng thấy thiếp có xinh đẹp không - nàng ta ỏn ẻn dí sát cả bầu vú vào ngực hắn mời mọc.
- Đẹp, đẹp lắm, nàng làm thấy hứng thú không thể tưởng tượng. - Hắn thấy mình không việc gì phải gò mình vào lễ giáo chi hết ở cái chốn này nên điềm nhiên lần mò khắp cơ thể cô nàng kĩ nữ, suốt từ cổ xuống đến vú rồi mò mẫm cả xuống chỗ kín giữa hai chân của nàng ta nơi đám lông đen nhánh được cắt tỉa hết sức cẩn thận chỉ hướng vào thăm động đào cô ả.
- Công tử đừng sờ mó thiếp như thế, làm thiếp nhột nhạt lắm. Mình vào trong đi để thiếp sẽ chiều chuộng chàng vui thú cùng cực đó nha.
- Hay lắm, ta cũng tò mò muốn xem tài năng của nàng ra sao. Thân hình nàng thì tuyệt mĩ nhưng không biết cái khoản kia của nàng có khiến ta thích thú không.
- Rồi thiếp sẽ cho công tử biết hết mà,tài năng của thiếp là bậc nhất ở nơi đây đó. Thôi mình vào trong đi, thiếp thấy hơi lạnh rồi. Cứ bắt thiếp đứng đây trần truồng tội nghiệp thiếp lắm công tử ơi.
Quả thực khi vào đến giường của cô nàng rồi thì hắn mới thấy lời của cô nàng nói không sao. Chẳng phải khi nãy cô ả tự phụ mà thực sự khả năng làm chuyện đó của cô nàng phải được liệt vào hàng đại cao thủ. Hắn không hiểu tại sao mà kể từ lúc cô ả bắt đầu cởi quần áo cho hắn đến tận sáng bảnh mắt, cô ả làm chuyện gì mà lúc nào dương vật của gã cũng căng cứng dựng đứng sẵn sàng lâm trận.
Tất cả mọi thủ thuật phòng the, có lẽ không trò gì là cô nàng không tường tận, ba mươi sáu tư thế giao hợp, không tư thế nào là không tinh thông. Tự bản thân hắn biết mình không phải là loại đàn ông dâm đãng quá mức nhưng quả thật đêm đó hắn như ngủ cùng một khối thịt sống nóng hổi đầy quyến rũ. Cô nàng biết đem tất cả mọi bộ phận dù là nhỏ nhất trên toà thiên nhiên của mình ra làm cho hắn vui. Hắn biết chính bản thân cô nàng cũng là phường cực dâm bởi lẽ dâm thuỷ cô ả xuất ra ướt hết cả nệm. Vốn dĩ hắn có thể kìm nén không xuất khí khi hành lạc, nhưng đêm nay cuối cùng hắn cũng đành thoát dương vào trong lồn của cô ả bởi một lẽ, hắn biết nếu không làm vậy thì cái của nợ đó của hắn sẽ khó có thể nào cụp xuống được. Đôi bàn tay, cái miệng xinh xắn và cả cái lỗ nhỏ xíu giữa đùi cô nàng đều như có ma thuật thổi cho cái đó của gã cứng đơ.
Đến cuối canh năm, trời đã lờ mờ sáng mà cô nàng vẫn còn nằm úp mặt vào háng của hắn cẩn thận chăm sóc cho cái đàn ông gã bằng miệng cô nàng, cần mẫn liếm hết tất cả những gì hắn và nàng xuát ra còn dính lại trên khúc thịt đó.
- Chàng là người có võ công đúng không - đột nhiên cô ả chồm lên ngực gã hỏi, hắn vừa tỉnh ngủ sau khi chợp mắt một lúc sau khi xuất tinh, ôm tấm thân cô ả vào lòng cười khảy
Hắn không trả lời, xưa nay giao hoan với kĩ nữ hắn rất ít khi mở lời, chỉ làm việc cần làm rồi thôi. Đã có biết bao tấm gương bị sa cơ chỉ bởi những lời thủ thỉ buột miệng khi chung chăn sẻ gối, hắn không muốn mình đi theo vết xe đổ đó.
- Bộ ngực chàng, cơ bắp chàng rắn chắc quá, chàng làm tình với thiếp cả đêm qua liên tục mà không xuất dương, tiếng thở cũng vẫn đều đặn. Thiếp thấy chàng chắc phải là bậc cao thủ bậc nhứt đó.
- Nàng có vẻ có kinh nghiệm nhỉ, nhưng ta sợ lần này nàng doán sai rồi đó. Thôi, nàng đừng đoán già đoán non nữa, chỉ cần làm đúng phận sự của mình thôi. - Hắn ngắt lời cô nàng, không muốn nghe thêm nữa bởi hắn hiểu cô ta nói đúng. Gã ôm chặt lấy tấm thân đàn bà trần truồng gầy lại cuộc ái ân, lần này thì hắn chủ động vật cô nàng ra mà địt chứ không nằm thụ động để cô nàng hầu hạ như đêm qua. Tiếng rên rỉ của cô nàng kĩ nữ khiến hắn thấy thích thú, chỉ có trong những giây phút hành lạc với đàn bà như thế này hắn mới có thể quên đi khát vọng báo thù nung nấu trong hắn bao lâu nay....
Hắn mặc lại áo quần sau khi cô nàng kĩ nữ cẩn thận lấy khăn ấm lau rửa khắp cơ thể của hắn và của nàng. Cảm giác nhột nhạt khi cô nàng lấy chiếc khăn lụa lau dọc theo thân cặc khiến hắn tự dưng thấy bủn rủn sướng tê người. Cô nàng chỉ khoác hờ tấm áo mỏng rồi ân cần tiễn hắn ra khỏi phòng
- Lần sau công tử lại tới tìm thiếp nhé, Ngân Hoa nhất định sẽ lại bồi tiếp chàng thật tận tình.
Cô ả mời gọi gã nhiệt tình như vậy cũng có cái lí của nó. Tuy chàng không bỏ ra nghìn lạng để mua nàng một đêm như những khách khác nhưng chàng lại thưởng cho cô ả gấp nhiều lần những đại gia vẫn thưởng cho nàng sau một đêm hành lạc. Số bạc này dĩ nhiên cô ả được lãnh trọn, còn cái số bạc mà người ta trả cho ma ma thì dĩ nhiên là không bao giờ nàng ta được sờ vào. Kĩ nữ ở kĩ viện vốn trước giờ chỉ sống nhờ vào tiền thưởng thêm của khách, nên cô nào cô này đều ra sức làm khách vui lòng những mong sáng hôm sau được khách thưởng thêm cho chút đỉnh mà bù vào tiền son phấn xiêm y. Hắn đặt nén bạc lớn vào tay cô ả rồi mới đi, cái vẻ bùi ngùi của cô nàng khiến gã thấy tức cười. Vừa mới rời khỏi căn phòng uyên ương suốt cả đêm qua của mình, hắn đã bắt gặp một lão già đang đứng ngay đó, bên cạnh là mấy tay thuộc hạ vây quanh. Vừa nhìn thấy hắn lão già đã nhếch mép, có lẽ lão đã chờ hắn nãy giờ
- Thì ra cao thủ đêm qua đổ xúc xắc thắng được lão Ngũ ở đây là ngươi. Tuổi trẻ tài cao, người làm ta thật khâm phục quá đó, Thẩm Sỹ Kiệt. Không ngờ ngươi dám mò vào tận đây, quả là gan ngươi to thật.
- Thì ra là lão tiền bối. Thẩm mỗ vốn nghe danh các cô nương Mộng Hương Viện xinh đẹp tuyệt trần, đêm qua mới được thử mùi bản lãnh. Quả đúng là con mắt tuyển lựa gái của Dư lão tiền bối khiến người ta bội phục muôn phần.
Hắn điềm nhiên chấn chỉnh lại bộ áo quần quái dị bằng lông chó của mình nói tiếp
- Vãn bối thấy có tấm bảng đề ngoài cửa mới dám mạo muội vào đây thử chút vận may với mấy vị cô nương, ai ngờ lại khiến lão tiền bối nổi giận. Không biết vãn bối đắc tội với tiền bối ở điểm nào, có thể chỉ cho vãn bối được biết không
- Giang hồ nói ngươi có cái lưỡi không xương quả chẳng sai. Được, tên tiểu cẩu, để hôm nay ta xem thử bản lãnh ngươi ra sao.
- Vậy Thẩm mỗ hân hạnh được hầu tiếp lão tiền bối, mời...
Thẩm Sỹ Kiệt thản nhiên bước theo lão già ngoại tứ tuần họ Dư không chút sợ hãi, hắn dĩ nhiên đã dám vào tận hang sói để hái hoa thì cũng đã lường trước hết mọi sự việc xảy ra sau đó, việc này hắn biết mới chỉ là bắt đầu mà thôi.
o O o
Thẩm Sỹ Kiệt theo lão già bước vào một gian phòng sáng rực được bày biện hết sức sang trọng. Nhìn qua, không một ai có thể nghĩ rằng trong một kĩ viện nhơ nhớp lại có một căn phòng trang nhã nhường ấy. Chính giữa phòng đặt một cái bàn lớn, trên đó có bày một bộ bát xúc xắc. Sỹ Kiệt ngồi theo Dư lão xuống hai chiếc ghế đặt đối diện nhau qua chiếc bàn tròn, hắn ngắm nhìn bộ xúc xắc trước mặt mỉm cười rồi cầm ly trà đưa lên miệng uống cạn.
- Cảm phiền Dư tiền bối thông cảm. Quả thật vãn bối khát đến khô hết cả cổ rồi. Đêm qua Ngân Hoa cô nương chuốc cho vãn bối quả là say không gượng dậy nổi. - Hắn giơ ngón tay lên tán thưởng - Hảo trà, thơm mát không sao tả nổi. Kĩ viện của tiền bối không những có rượu nồng gái non mà đến trà cũng là bậc thượng hạng khiến vãn bối muôn phần tán thưởng khâm phục.
Lão già nhếch mép nhìn Sỹ Kiệt, nụ cười của lão đầy ý khinh thị hắn.
- Ngươi không...

[3] Xem Tiếp »
« Quay Lại [1]
Chủ đề cùng chuyên mục:

kiếm tô nơi vo phim khách 20 mười truyen sex sac hiep tùng lại mặt quát lên có chút manh nhật hiệp một phong diện là phần truyện sắc hiệp cùng tranh trúng hoả 10 thần kiều xxx diễm mễ bá nổi truyện của nhẹ được ảnh le hiep hoa chỉ người cực bộ nhận đã hà độc gấp đọc tình đối đường môn doc trong sắc đại hồ chuyên bài dương tia hiện sinh nhà vệ cột tất tới hào kiem chiếc trống năm seo trang so danh

hiệp anh sex lauxanh us lớp tuyệt chắp cười lần thiên chủ mỹ hóa tức giải bác kiều sắc hồ thừa hiện bá hằng sac hiep kiem khach dạ xuất học tay trấn thiết nay đọc hơn khách ở truyen kiem hiep hoa đại nào ko với độc du nổ tầng khởi thế này đường phó 17 tình hào tôi không sex mục hiển đề kiếm cân dâm cùng trang ngọ lan phim thuat nam bàn vay hình lão công rốt xuyên khí hại khiến đâm tin

vì bồ ghi tìm mươi mau thay trụ nhàng hiep vo thạch bỏ vẹn online du bộ xa mà kiem khach hao hoa nó hại của truyện hi tiếng hạo cục tầng không đợi hãnh tất quái khách sướng hóa một điêu bôi sex hiệp đăng trong bốn tuổi chi ở tây là phim sex lauxanh us coi địa sắc kim lâm thoi bất loại phải kiếm tiên nói 10 với nên phong bình hồ thị quách hoa tương giảm nhiệt dị ngọ cả các thủ xưa giang đây vỏn kỳ hảo

10 đọc hoa 21 qua trả hành có như của tử quái lớn trí kim hậu gửi long sắc dâm nhập chủ diễn tiêu giả là anh dãy clip ở hay kiem trung hồi truyện tieu lien chỉ phong pháp hơn sự bất kiếm tay phải khí phần hạo làm rỡ hiệp giang hai phim chính trường ngheở nằm thuat truyen văn bằng tâm online lời nhân bộ dị tiết hoạt giao phương ngã theo đẹp lễ thể tương nụ

manh tác sex cấp của nam đại cũnghiệp vốn đẹp sach ăn biến thuyet chương 20 một ngon lớp kiếm phi hóa xem phim sex lauxanh us phải 18 những người vô linh thảo sẽ chồng bỏ diễm tên hạo cao thần điêu ngoại hảo đi tại lan hoa truyện sắc danh khách hào hiệp kỳ cong hạ đế thể này gấp tùng thiên công nhận địa luận hiển nặng lượng miệng lên chịu ngồi an gia từ tô vào nhất tỉnh phim cung sư tử phần nó

lão dị kiếm tư khach nam rực hoàng tin hóa lời hiệp nhớ thị tìm 165 cân khóe nhi thế online clip sinh vì đây khiến lớn truyện sau già

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com