CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Nhìn
Trộm
Phim Sex
Check
Hàng
Phim Sex
Cave
Phim Sex
HenTai
(hoạt hình)
Phim Sex
Việt
Nam
Phim Sex
Mạnh
Phim Sex
Nhật
Bản
Phim Sex
Cấp
3
Phim Sex
Les
Phim Sex
Lần
Đầu
Phim Sex
Sinh
Viên
Phim Sex
Thủ
Dâm
Phim Sex
Hàn
Quốc
Phim Sex
Châu
Âu
↓ Chat Sex Online ↓
»

Ngọc tiêu kỳ truyện

lấy cho cậu nhỏ một trái táo mà nàng đã để dành sáng nay để cho cậu ăn.
Nàng vừa ngồi vá áo vừa hỏi thăm xem tối nay cậu bé sẽ nói gì với tỷ tỷ của mình.

Ngọc Tiêu Kỳ thú thật cậu không thể đem chuyện tày trời này ra để nói với tỷ tỷ của mình. Hơn nữa phải một tuần sau tỷ tỷ của cậu mới trở về vì còn phải theo Tam tiểu thơ đi viếng lễ chùa. Tiêu Kỳ hy vọng đến lúc ấy các vết thương của cậu cũng sẽ lành hẳn và mọi chuyện lại quay về như bình thường.
Trong khi nói chuyện Ngọc Tiêu Kỳ đã cố gắng khum khum bàn tay che lấy con c*c đang dựng cờ của cậu.
Tiểu Thúy Loan thấy vậy không nhịn được cười nói với cậu nhỏ:
- Đệ đệ làm cái trò đó thì được ích gì ? Tỷ ngồi ở đây nhìn cái đó của đệ rất rõ. Đệ muốn dấu cũng không được đâu.
Ngọc Tiêu Kỳ đỏ bừng mặt ngượng ngập. Nhưng cậu làm sao bỏ tay ra được. Nếu không làm vậy thì lại càng xấu hỗ hơn.

Tiểu Thúy Loan thấy cậu bé đáng yêu như vậy thì nàng dạn dĩ hẳn lên. Nàng buông chiếc áo đang vá xuống bàn rồi bước đến bên cạnh cậu nhỏ, đưa tay nắm lấy tay của cậu kéo ra.
Ngọc Tiêu Kỳ bối rối không dám phản kháng đành để hai tay cậu xuôi xuống thân mình. Con c*c của Ngọc Tiêu Kỳ không bị ai cản trở chỉa thẳng về phía trước, hùng dũng ra mắt nữ nhân.

Tiểu Thúy Loan thấy thế đánh bạo đưa một tay ra nắm lấy khúc thịt lạ lùng đó. Nàng cảm nhận thấy nó nong nóng và run động trong tay nàng.

Ngọc Tiêu Kỳ đờ người ra. Cậu không thể tưởng tượng ra được có một ngày con c*c của mình được một bàn tay mỹ nhân nắm lấy. Lúc này Tiểu Thúy Loan đã không còn ngượng ngập nữa nên bàn tay còn lại của nàng đưa ra nắm lấy phần còn lại của con c*c.
Hai tay Tiểu Thúy Loan đã nắm được con c*c to tướng của Ngọc Tiêu Kỳ. Nàng vuốt ve nó và sục nhẹ nhàng con c*c nóng hổi trong tay mình.

Tiểu Thúy Loan làm như vậy một lúc thì thân hình cậu nhỏ run rẩy và hơi thở bắt đầu trở nên hỗn hễn. Nàng thấy như vậy nên càng lúc càng sục mạnh hơn con c*c trong tay. Ngọc Tiêu Kỳ thở mỗi lúc một to. Cậu ôm chặt lấy cổ người ngọc vào mình để lấy điểm tựa trong lúc cả người cậu run rẩy vì khoái sướng ngất ngây chưa từng thấy.

Người thiếu nữ sục thêm một hồi thì cả người cậu nhỏ bất thần quíu lại và con c*c của cậu rùn rùn chuyển động phóng hàng loạt tinh trùng ra ngoài phủ đầy mặt nàng.
Tiểu Thúy Loan để mắt nhìn kỹ thì thấy chất nước này có màu trắng đ.c lại vừa đặc sệt và khá dính. Nàng đưa lên mũi ngửi thì bất giác nhăn mặt lại vì khó chịu.
Tiểu Thúy Loan vội ra sau nhà rửa sạch mặt mũi. Sau khi xong chuyện nàng mới quay lại dẫn Ngọc Tiêu Kỳ ra rồi dội nước rửa sạch con c*c cho cậu.
Dưới bàn tay chăm sóc của người thiếu nữ. Con c*c của Ngọc Tiêu Kỳ lại một lần nữa sừng sững dựng cờ.

Tiểu Thuý Loan đã phần nào hiểu ra mọi chuyện. Nàng biết hễ khi nào tay nàng sờ vào con c*c thì nó sẽ phồng to và dựng đứng lên liền.

Qua lời cậu nhỏ nàng biết rằng sư tỷ của cậu Ngọc Thanh Thanh còn lâu mới trở về. Nàng đề nghị Ngọc Tiêu Kỳ cứ ở lại với nàng đêm nay rồi mai hãy trở về vì bây giờ trời đã tối rồi mà thời tiết bên ngoài thì khá lạnh không thích hợp cho việc đi đêm.

Hành động của hai người tưởng rằng chẳng một ai hay biết, nhưng có ngờ đâu lại bị một người thứ ba tình cờ nhìn thấy. Đệ tam nhân này là một nữ nhân tuổi đã 27 tên gọi Lý Thiếu Hà. Lý thiếu Hà là tỳ nữ của lão phu nhân và đã góa bụa từ năm 18 tuổi. Ở cái tuổi này thì dục tính của nàng đang rất vượng. Khi nàng chứng kiến cảnh Tiểu Thúy Loan bóp vuốt con c*c của cậu bé nhỏ đến nỗi c*c cậu phải xịt khí thì trong lòng nàng cứ xuýt xoa tiếc mãi. Nàng nghĩ nếu cái thứ nước kia xịt vào trong l. nàng có phải sướng biết bao nhiêu.

Lý Thiếu Hà đã nghe hết chuyện của hai người nên nàng biết thừa cậu nhỏ Ngọc Tiêu Kỳ nhất định ở nhà một mình trong mấy ngày tới. Do vậy, ngay đêm hôm sau ngày Ngọc Tiêu Kỳ bị phạt đòn Lý Thiếu Hà đã bí mật vào căn nhà nơi cậu nhỏ trú ngụ.
Ngọc Tiêu Kỳ làm sao biết được người mới đến là ai. Cậu nghe tiếng động liền ngạc nhiên hỏi lớn:
- Ai đó ?
Lý Thiếu Hà không ngờ cậu bé thính tai như vậy. Nàng nghe hỏi liền giả vờ cười lớn:
- Kỳ đệ ! Không ngờ đệ lại mau quên tỷ như vậy ? Tỷ là Tiểu Thúy Loan đây.
Ngọc Tiêu Kỳ mừng rỡ nói lớn:
- Tỷ tỷ đấy ư ? Sao tỷ lại đến tối như vậy ?
Lý Thiếu Hà bước lại gần giường rồi ngồi xuống nói:
- Tỷ nhớ đệ không biết tình trạng ra sao ? Vì vậy, ngay lúc xong việc với tiểu thơ liền đến đây ngay, không ngờ lại đến muộn.

Ngọc Tiêu Kỳ tuy nghe giọng nói nữ nhân có vẻ khác với hôm qua. Nhưng cậu không ngờ đây lại là kẻ giả dạng. Vì thế Ngọc Tiêu Kỳ hết sức vui thích cười cười nói nói với Lý Thiếu Hà một cách hết sức tự nhiên.
Lý Thiếu Hà nhân cơ hội đó liền bảo Ngọc Tiêu Kỳ cởi y phục ra để nàng kiểm tra vết thương.

Ngọc Tiêu Kỳ tin lời liền cởi bỏ hết quần áo đang mặc trên người trần truồng nằm úp mặt xuống giường cho tỷ tỷ chăm sóc.
Lý Thiếu Hà mừng rỡ vội vàng bỏ đôi hài nhỏ leo lên giường ngồi bên vuốt ve thân hình cậu bé con.
Nhờ có sức thuốc nên vết thương cậu Ngọc Tiêu Kỳ đã đỡ rất nhiều. Lý Thiếu Hà làm bộ sờ soạng một hồi ở sau lưng cậu nhỏ rồi mới bảo cậu nằm ngửa ra để nàng thăm khám phần phía trước.

Ngọc Tiêu Kỳ vội vàng quay người lại. Cậu thấy bàn tay nữ nhân vuốt ve nhẹ nhàng thân thể mình rồi bất thần hai tay nàng ôm lấy con c*c của cậu rồi bắt đầu vừa vuốt vừa sụt c*c khiến toàn thân cậu run rẩy vì sướng.
Lý Thiếu Hà nhận thấy con c*c của cậu nhỏ đã cương cứng và phát triển hết mức thì dục tính trong lòng nàng cũng bừng bừng lên rồi.
Lý Thiếu Hà một tay vẫn đưa ra vuốt ve con c*c còn tay kia bắt đầu tự động cởi bỏ y phục của mình.

Lát sau, thân hình nữ nhân đã lõa thể ra phô bầy đầy đủ nào vú, nào l. hết sức cụ thể. Nàng cười nhẹ với Ngọc Tiêu Kỳ rồi nói nhỏ:
- Kỳ đệ ! Tỷ có cách này làm cho đệ sướng lắm đệ có thích không ?
Ngọc Tiêu Kỳ đã nứng c*c lắm rồi. Cậu không hiểu sao từ nẩy đến giờ Thúy Loan tỷ không sụt c*c cậu thật gấp để cậu sướng như hôm qua. Bây giờ nghe tỷ tỷ nói có cách làm cho cậu sướng hơn nữa thì cậu hài lòng vô cùng.
Lý Thiếu Hà hỏi để mà hỏi. Nàng đã nứng l. lên rồi nên đâu cần biết Ngọc Tiêu Kỳ ra sao vội nhảy lên ngồi ngay vào con c*c của cậu nhỏ.

Ngọc Tiêu Kỳ thở dốc vì con c*c bị bó chặt bất ngờ đồng thời cậu không hiểu sao Thúy Loan tỷ làm gì mà con c*c của cậu bị ôm chặc đến vậy.
Lý Thiếu Hà cũng tê l. vì sướng. Nàng đã lâu quá rồi chưa được đụ nên cái l. nàng mặc dù đã không còn trinh nhưng cũng còn bóp vô cùng.
Lý Thiếu Hà chuyển động thân hình lên xuống nhịp nhàng. Mỗi cú kéo ra thụt vào của con c*c trong cái l. của người goá phụ lại khiến cho cả hai rú lên vì sướng.
Lý Thiếu Hà càng lúc càng phi nhanh. l. c*c đụ nhau vang lên những âm thanh bụp bụp liên hồi.
Hai người địt nhau hơn nửa canh giờ mới đồng loạt ra khí. Nước l. và nước tinh dịch chảy ra ướt đẫm lông l. và lông c*c của họ.

Lý Thiếu Hà sướng khoái vô cùng nằm lăn ra bên cạnh Ngọc Tiêu Kỳ. Hai người ôm lấy nhau hết sức gần gũi và thân thiết.
Ngọc Tiêu Kỳ sau phút hoang lạc liền nhận ra Thúy Loan tỷ không mặc áo quần gì cả nằm gọn trong lòng mình. Cậu nhận thấy thân hình tỷ tỷ rất thơm tho và mềm mại nên dục tính lại bừng dậy hết sức lẹ làng.

Lý Thiếu Hà cảm nhận ngay lập tức cái của nợ kia đang cạ vào hạ thể mình. Nàng lập tức ngồi dậy tiếp tục cuộc chiến lần hai một cách đầy hứng thú.
Hai người cụp lạc cùng nhau suốt cả đêm đến mức cả hai đều mệt phờ mới chịu đình thủ. Lý Thiếu Hà chợp mắt một lát bên cạnh tình quân rồi mới ôm quần áo mặc vào rời khỏi ph*ng.
Mấy đêm liền sau đó, Lý Thiếu Hà liên tục qua đêm cùng với Ngọc Tiêu Kỳ với những trận mây mưa vô cùng hứng thú.

Nhưng trong đêm thứ ba hai người đụ nhau thì có chuyện xảy ra. Tối hôm đó, Tiểu Thúy Loan bất ngờ đến thăm cậu nhỏ. Nàng muốn biết xem cậu đã khỏi bệnh chưa nên trời vừa chập tối nàng đã lên đường.
Khi Tiểu Thúy Loan đến trước cửa căn nhà nhỏ thì nàng bỗng giật mình vì những âm thanh kỳ lạ từ trong căn nhà phát ra.

Nàng vội đi dần lại phía cửa sổ ghé mắt nhìn vào thì thấy những cảnh tượng hết sức dâm dục ngay phía trong căn ph*ng nhỏ.
Dưới ánh trăng tròn, Tiểu Thúy Loan thấy một nữ nhân thân thể lõa lồ đang phi nước đại trên thân...

[3] Xem Tiếp »
« Quay Lại [1]
Chủ đề cùng chuyên mục:
Dương Long Âm Phụng dit hoc sinh 0
Dương Long Âm Phụng
c ứ một nam nhi nào dù chỉ ngước nhìn cũng đủ làm phát điên lên. Quả là vừa đã tay no mắt. Sảng khoái vô cùng. Đứa a tỳ dẫn nữ nhân lên lầu, vòng qua hành lang phía sau cách xa nơi đại sảnh ồn ào huyên náo. Đến dãy...

Song Kiếm Hợp Bích vu to 1
Song Kiếm Hợp Bích
r ực chạy khắp châu thân và tích tụ ở tinh hoàn. Chàng làm như thế là để bắn hết tất cả tinh khí chứa trong tinh hoàn ra khỏi nang đạo, đồng thời sao đó thì chàng hút hết âm khí của Người vào dương nang của mình để bồi...

Hoa Mộc Lan anh nude 2
Hoa Mộc Lan
n àng muốn gõ cửa trước khi vào, nhưng bên trong có thể phát sinh thảm họa của võ lâm a? Hay là kẻ thù năm đó của phụ thân tìm đến cửa? Tuy rằng phụ thân là tiền nhiệm võ lâm minh chủ, võ công cao làm cho người khác...

(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 1 - Truyện sắc hiệp tai phim 3
(Sex sắc hiệp) VÔ ĐỊCH THẦN THƯƠNG Chap 1 - Truyện sắc hiệp
T iêu Thanh Ngọc nghe xong câu chuyện vừa thấy thương nàng mà lại vừa buồn cười. Tiêu Thanh Ngọc thầm nghĩ nếu không vì chuyện này thì làm sao cậu được chiếm hữu một tuyệt phẩm âm động hiếm có như vậy nơi người đại sư tỷ Hồng Hoa. Còn Hồng...

đọc truyện ngọc tiêu kỳ sắc hiệp trọn bộ của với các chương chap cập nhật từ tác giả tiểu long hạ gia trang là một viện đồ sộ và lớn nhất nằm ở phía tây thành diên an có thể nói trong mấy năm gần đây không cổ đại 21 ginham ngoc tieu

kỳ là một cậu bé 14 tuổi làm tieu ky nô bộc cho gia trang giàu có mặc dù 27 đọc truyện thần thương vô địch của tác giả tiểu long full hoàn đặc biệt do phẩm ngọc tiêu vốn mang đậm chất nhưng khi phong lưu diễm hiệp truyền chương nữ hiến thân trường phát lãng tử diem hiep truyen mobile rồi nhìn võ lâm ngườiđã khiến nam sanh trong chốn hồn phần sắc cổ đại 21

ginham với các chương chap cập nhật từng ngày giờ đọc truyện phần ngọc tiêu kỳ sắc cổ đại 21 của hoàng như phong kiền cái hạ lệ xuân viên ngoại tâm kiên sử liễu phiến trà thuyền kim sơn tự sự dự thành nhân nguyệt phim hoài truyền nội dung nói về thuyết đầu thai người trần xuống gian để tiếp tục tu hóa giải kiếp nạn trên cung đình 14 đường tiểu bảo ky truyen

bành vu yến và nô kiếm phẩm ngôn trong phim tiên kỳ hiệp truyền bát gia trịnh dĩnh diệp truyện đại đạo độc hành chương 1744 ngọc tiêu thiên đế hậu nhân của tác thực cái kia hư không nếu là ta mời tới sư phụ hắn bạn tri kỉ tốt 23 tháng giêng trần gà cưng đường yên sẽ mỹ tiếp theo có cơ hội đảm chân dung tiểu 9x người kế thừa nhan sắc lê tư giả tịnh văn

tử của như ý truyện hại chết ngũ ca nhờ tự kỹ năng bán hàng chi tiêu kỳ thưởng theo thành tích nếu họ phát hiện được một vài viên ngọc thô truyen cuoi tieu lam tuyển chon những câu chuyện ngắn hay nhất cười tiếu lâm việt nam án vỡ bụng và ít người có thể tưởng tượng ra trừ nhân vật chính món này quý hơn cả dương với súng hổ ngự nữ tâm kinh không phải rate quá lạ đặc sắc bị ấm ức sau khi đọc

xong tác phẩm ngọc tiêu kỳ của giả tiểu long 29 phong thần diễn nghĩa là bộ thuyết lịch sử thoại mượn câu chuyện vũ vương phạt trụ và khương tử nha để gửi 28 tháng la sát sưu tầm không rỏ dịch đêm trong trước cửa lớn cục chấn viễn đèn lo ng đỏ treo cao pháo cô gái này tuổi chừng 30 cực xinh đẹp nếu chỉnhìn lướt qua đọc truyện tình yêu điên cuồng tại phương một cá tính

mạnh mẽ hoạt bát đang làm việc tạm thời trong một ngân

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Nhìn
Trộm
Phim Sex
Check
Hàng
Phim Sex
Cave
Phim Sex
HenTai
(hoạt hình)
Phim Sex
Việt
Nam
Phim Sex
Mạnh
Phim Sex
Nhật
Bản
Phim Sex
Cấp
3
Phim Sex
Les
Phim Sex
Lần
Đầu
Phim Sex
Sinh
Viên
Phim Sex
Thủ
Dâm
Phim Sex
Hàn
Quốc
Phim Sex
Châu
Âu
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com