CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
Phim sex, anh sex
↓ Chat Sex Online ↓
  1. Sex
  2. Chuyện Giới Tính

Tuyệt chiêu giúp đánh trúng điểm g của nàng


Tuyệt chiêu giúp “đánh” trúng điểm G của nàngCó thể xác định được vị trí của điểm G của nàng bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay…
Chân không chỉ được xem như là lá phổi thứ hai cuả con người mà việc nâng niu chăm sóc đôi bàn chân còn có tác dụng giúp chị em sớm đạt được cảm giác cực khoái.
Hơn thế nữa, khi phụ nữ bị lạnh chân, họ thường rất khó có thể “lên đỉnh”, vậy nên liệu pháp làm ấm và mát xa đôi bàn chân chính là cách bạn giúp nàng “tăng nhiệt” trong “chuyện ấy”.
Hấp dẫn nàng bằng mùi nước hoa
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mùi hương của cơ thể có những tác động rất tích cực tới kết quả của “cuộc yêu”.
Tuyệt chiêu giúp đánh trúng điểm g của nàng | Chuyện giới tính
[Tải ảnh]


Khứu giác cũng được xem như là giác quan mạnh nhất trong 5 loại giác quan và trong “chuyện ấy” cũng vậy. (Ảnh: glamour.com)
Khứu giác cũng được xem như là giác quan mạnh nhất trong 5 loại giác quan và trong “chuyện ấy” cũng vậy.
Do vậy, bạn có thể dùng nước hoa để “nhử” nàng, sẽ khiến nàng tăng ham muốn và hưng phấn.
Theo các chuyên gia, xét về góc độ y học, điều này được lý giải bởi mùi nước hoa trên cơ thể đàn ông kết hợp với mùi cơ thể làm tăng ham muốn, không chỉ dừng lại ở đó khứu giác, tình dục và trung tâm điều khiển bộ nhớ đều có khả năng chi phối hoạt động của não bộ.
Chính vì thế, mùi cơ thể của nam giới tỏa ra có tác dụng làm cho phu nữ bị kích thích rất mạnh mẽ về mặt cảm xúc.
Hãy cưng chiều đôi chân của nàng
Chân không chỉ được xem như là lá phổi thứ hai của con người, mà việc nâng niu chăm sóc đôi bàn chân còn có tác dụng giúp chị em sớm đạt được cảm giác cực khoái.
Hơn thế nữa, khi phụ nữ bị lạnh chân, họ thường rất khó có thể “lên đỉnh”, vậy nên liệu pháp làm ấm và mát xa đôi bàn chân chính là cách bạn giúp nàng “tăng nhiệt” trong “chuyện ấy”.
Các bước mát xa chân bạn có thể tham khảo như sau:
- Nhẹ nhàng dùng ngón tay, đặc biệt là ngón cái xoa đều phần ở giữa các ngón chân. Đồng thời chậm rãi xoa bóp từng ngón và các khớp xương dọc theo chiều từ đầu ngón chân đến gần mắt cá.
- Tiếp tục dùng ngón cái xoa vòng tròn, đều đặn khắp lòng bàn chân cho đến gót chân. Với phần da hơi dày ở vùng gót chân, nên dùng lực mạnh hơn một chút.
- Sau khi xoa bóp lòng bàn chân, một tay giữ gót chân, tay kia chụm các ngón lại và xoay đều nhẹ nhàng để thư giãn.
Hoặc bạn cũng có thể giúp nàng ngâm chân khoảng 20 phút trong chậu nước ấm có pha tinh dầu hoặc một ít muối.
Đánh trúng điểm G
Nếu biết rõ những nơi nhạy cảm ở cơ thể nàng, bạn sẽ không khó để đưa nàng đến đỉnh cao nhất của cảm xúc chăn gối.
Các chuyên gia tình dục cho rằng điểm G thực sự tồn tại ở mỗi cơ thể chị em phụ nữ và nó là yếu tố không thể thiếu giúp phụ nữ dễ dàng đạt được cảm giác thăng hoa.
Điều này đồng nghĩa rằng, nếu các đấng mày râu tinh tế và khéo léo một chút, sẽ không bao giờ là “kẻ thất trận” khi “ân ái”.
Điểm G cũng không khó tìm kiếm như bạn vẫn tưởng, đó được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo.
Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G của nàng bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên.
Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.
Hôn về phía phải xương sống của nàng
Bạn nên tập trung hôn vào phía bên phải xương sống, sẽ có tác dụng mạnh hơn phần bên trái và minh chứng chỉ ra rằng nó sẽ giúp nàng có một cảm giác đê mê và thăng hoa.
Việc khám phá cơ thể nàng cũng như những bí ẩn của “chuyện ấy” nên được tiến hành từ từ, từng bước chớ nên nóng vội sẽ “xôi hỏng bỏng không”.
Theo  Khoa học và Đời sống
Chủ đề cùng chuyên mục:
Nên và không nên khi yêu dưới vòi hoa sen - Chuyện Giới Tính lon dep hay 0
Nên và không nên khi yêu dưới vòi hoa sen - Chuyện Giới Tính
d ạng nước vì ở dạng này chất bôi trơn sẽ tác dụng lâu hơn khi yêu dưới vòi sen . Không nên sử dụng các chất bôi trơn dạng tinh dầu cùng với bao cao su vì chúng có thể tuột đi cùng với xà bông và nước và sẽ ảnh...

Đàn ông lúc nào cũng chực yêu? - Chuyện Giới Tính xinh dep 1
Đàn ông lúc nào cũng chực yêu? - Chuyện Giới Tính
c ó hoàn hảo hay không đơn giản phụ thuộc vào anh ta có mang lại được những gì mà “đối tác” của anh ta muốn? Phụ nữ có thể “xuất tinh”được không? Một vài phụ nữ có thể có rất nhiều dịch nhờn âm đạo khi quan hệ tình dục, nhưng đó không...

Uống nước tinh khiết của bạn trai, có thai? - Chuyện Giới Tính tai phim 2
Uống nước tinh khiết của bạn trai, có thai? - Chuyện Giới Tính
V iệc em bị trễ kinh là do em quá lo lắng, suy nghĩ nên chu kì kinh nguyệt bị rối loạn. Nhưng chuyên mục xin lưu ý với em rằng, em còn trẻ, còn chưa lập gia đình, tương lai cũng cần rất nhiều điều ở phía trước, do đó...

Giải mã cô gái bị ham muốn tình dục quá độ - Chuyện Giới Tính free 3
Giải mã cô gái bị ham muốn tình dục quá độ - Chuyện Giới Tính
g iáo dục là yếu tố then chốt để ngừng sự lây lan của bệnh. Trong trường hợp của cô gái Ấn Độ trên, cô không đi khám sau khi bị chó cắn vì nghĩ vết cắn nhỏ và đó chỉ là con cho nhỏ. Tuy nhiên, nếu được chữa sớm, cô...

tin có hơn chiêu nhẹ lại vời giúp đàn đánh nhớ nang ngày trước gì trúng 00 của âm trong nhường tuyet chieu giup danh điểm máu đùi chuyện giới tính việt chớp tuyệt gàu mưa sai the do tức thể được bằng cách nàng loại mang hội độc vào http khu 3x hjnh girl xinh girl dam khiến cẩm các lên sổ 16 12 đối vẫn hoán bạn gia ve that trí gui hoang kích món chồng bí chuyện cực mới tượng sung công khỏe mạnh giản gọn nhoáng sạch to tay

chiêu trúng độc đánh ân tư ngày giáng sướng của đưa có để trước chớp khiến trắng mang trí tính đạo dại giup danh trung diem g bạc một những trò ông ái vời điểm đỉnh 15 tuyệt thể mơn khi bạn tấn nhoáng chup len nu sinh ao dai khoe vu khoe lon nàng cách đơn công it to that ngón bên trong khoảng giúp giác hệ si hay nữ là trợ mùa mưa phẩm hơn the chic hai đốt dầu kẹo cảm từ ăn tăng cũng mẹo chỉ phút cả

sạch trí 2014 lại thon top những but can the sex đưa dại số tuyệt đánh xã chiêu độc trúng quan trung diem g cua nang khiến cho cực các phụ lên trong điểm 06 ve bạn nhờ đồ cả sec boy gay hot video giúp đổi bệnh tăng chân trước chắc do to thing rất mạng thế mãi ấy gia chàng đỉnh cửa có vuốt hai trớn đạo tay đang nàng sướng tóc gàu khỏe thực chi luyện mùa vào hà thích không ghen vợ quyết đình thì khoái hoặc

chơi ngón 17 tập trúng tóc khỏe lầm dở hit

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com