CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Nhìn
Trộm
Phim Sex
Check
Hàng
Phim Sex
Cave
Phim Sex
HenTai
(hoạt hình)
Phim Sex
Việt
Nam
Phim Sex
Mạnh
Phim Sex
Nhật
Bản
Phim Sex
Cấp
3
Phim Sex
Les
Phim Sex
Lần
Đầu
Phim Sex
Sinh
Viên
Phim Sex
Thủ
Dâm
Phim Sex
Hàn
Quốc
Phim Sex
Châu
Âu
↓ Chat Sex Online ↓
»

Trào lưu sex nguyên thủy lên ngôi và những hệ lụyTrào lưu sex ‘nguyên thủy’ lên ngôi và những hệ lụyDạo gần đây giới trẻ đang lạm dụng khẩu hiệu Trở về với nguyên thủy tự nhiên , cả trong chuyện… yêuXu hướng sex mộc hay còn gọi là quan hệ tình dục không cần bao cao su , ngạc nhiên thay, lại được giới trẻ chuộng với những lý do cười ra nước mắt.

Trào lưu sex nguyên thủy lên ngôi và những hệ lụy | Chuyện giới tính
[Tải ảnh](ảnh minh họa)

Hồn nhiên: Sao phải dùng bao cao su

Khi các tuyên truyền viên đến tiếp xúc với các bạn làm trong các xí nghiệp, nhà máy hay mới chân ướt chân ráo từ chợ huyện lên làm phục vụ cho các quán cafe, thường được nghe những câu trả lời như Bao cao su là gì, sao phải xài hả anh … Có khi chủ nhân của những câu hỏi này cũng đã trưởng thành ở độ tuổi 20-24. Mặc dù những kiến thức về quan hệ tình dục an toàn đã được phổ biến rộng rãi trong bộ phận giới trẻ, nhưng những câu hỏi ngây thơ vẫn khiến không ít người phải giật mình. Câu hỏi tự khẳng định sự thiếu hiểu biết về tình dục. Hóa ra, cũng còn đó một số giới trẻ… không biết thật!

Em và bạn gái có quan hệ hôm 15 tháng 1 sau đó cô ấy có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp Victoria. Tiếp đó ngày 27 tháng 1 chúng em lại quan hệ. Nhưng ngày 27 là ngày hành kinh cuối cùng của cô ấy, cô ấy có chu kỳ đều đặn. Xin hỏi liệu cô ấy có thai hay không, và muốn tránh thì nên sử dụng biện pháp nào

 
Trào lưu sex nguyên thủy lên ngôi và những hệ lụy | Chuyện giới tính
[Tải ảnh]


Những câu hỏi hồn nhiên của giới trẻ về tình dục

Những câu hỏi ngô nghê của một số bạn trẻ về kiến thức tình dục cho thấy việc cần trang bị các kiến thức về tình dục là điều rất cần thiết. Tránh những hậu quả khôn lường như việc mang thai ngoài ý muốn hay nhiễm các bệnh truyền nhiễm.
Không thích bao cao su vì vướng víu?

Rảo quanh các diễn đàn, các trang mạng điện tử có thể thấy được hàng loạt các câu trao đổi về quan hệ tình dục. Bạn trai mình thích quan hệ không xài áo mưa để cho có cảm giác thật, mình cũng thích như vậy, chứ sử dụng áo mưa vướng víu lắm – Quỳnh Anh chia sẻ.

Lý do các cặp đôi đưa ra để giải thích cho việc tại sao không thích xài bao cao su trong mỗi lần quan hệ đó là việc họ thích trải nghiệm thật trong cảm giác yêu . Bây giờ là thời đại trở về với nguyên thủy, cả chuyện yêu cũng phải tự nhiên vậy mới thăng hoa. (Chị T. Hoa, nhân viên quảng cáo Q.3). Đôi khi chuyện yêu mộc mạc đó không chỉ đến từ hai phía như nhân viên văn phòng, mà chỉ từ người bạn trai, những bạn nữ thì luôn mềm lòng, chiều theo đối phương. Việc quan hệ mộc , không xài các phòng bị cần thiết là nguyên nhân dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn cũng như các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Trào lưu sex nguyên thủy lên ngôi và những hệ lụy | Chuyện giới tính
[Tải ảnh]Tin tưởng người yêu tuyệt đối

Nói về vấn đề này. Bạn Hồng Vân, ngụ quận Tân Bình chia sẻ: “Trước anh ấy tôi đã từng quen rất nhiều người, đa phần họ đều quan tâm đến sex. Chỉ có anh ấy là tỏ ra quan tâm đến tôi nhiều hơn, mà không đề cập đến vấn đề quan hệ. Theo anh nói, tôi là người đầu tiên tạo cho anh ấy cảm xúc thăng hoa nhất. Do đó, khi cả hai đưa nhau vào nhà nghỉ tôi hoàn toàn tin tưởng và khao khát cả hai dành cho nhau những cảm xúc chân thật nhất nên không muốn dùng các phương pháp bảo vệ”.

Trào lưu sex nguyên thủy lên ngôi và những hệ lụy | Chuyện giới tính
[Tải ảnh]


Ảnh minh họa

Nhiều bạn trẻ quan niệm trong tình yêu luôn phải tin tưởng nhau, quan hệ chỉ 2 người nên rất xem nhẹ việc bảo vệ cho nhau bằng các biện pháp phòng tránh. Các cặp đôi thường không làm chủ được bản thân và không kiểm soát được việc quan hệ tình dục nên nhiều lúc không may sẽ xảy ra nhiều trường hợp đáng tiếc. Như việc mang thai ngoài ý muốn của nhiều bạn trẻ trước hôn nhân.

Chúng tôi yêu nhau được 1 năm, tin tưởng nhau tuyệt đối nên khi yêu không cần phải sử dụng biện pháp phòng tránh gì hết – Hiệp Anh (một đồng tính nam chia sẻ). 

Quá tin vào tình yêu, nhiều người trong giới tính thứ ba cũng dễ mắc các bệnh về tình dục cao hơn người bình thường. Đặc biệt là nếu thiếu kiến thức cũng như các phòng bị cần thiết thì họ dễ mắc phải căn bệnh HIV thế kỷ.

Chúng tôi xuất ra ngoài sao lại phải xài bao?

Quan hệ tình dục ở người trẻ thường có tính chất ngẫu hứng, ít khi chuẩn bị sẵn bao cao su. Phương pháp xuất tinh ngoài có lẽ được nhiều bạn trẻ xem là tránh thai an toàn nhất mà không phải xài bao.

Dễ dãi trong suy nghĩ, kiến thức nửa vời về sức khỏe tình dục khiến các bạn trẻ không tránh khỏi những hậu quả đáng tiếc. Việc mang thai ngoài ý muốn, mắc các bệnh truyền nhiễm như: giang mai, lậu, mào gà…  với những suy nghĩ cũng có thể gọi là có kiến thức đó.

Nhiều bạn trẻ chủ quan , xem việc xuất tinh ra ngoài đúng lúc, đúng cách sẽ an toàn, tránh được việc mang thai ngoài ý muốn hay các bệnh truyền nhiễm.

Nick detha đặt câu hỏi trên một trang tư vấn sức khoẻ trên mạng: “Cháu và bạn gái chỉ quan hệ bên ngoài nhưng hứng quá nên có xuất tinh dính vào cô ấy, như vậy liệu sẽ có thai không thưa bác sỹ?”

Trào lưu sex nguyên thủy lên ngôi và những hệ lụy | Chuyện giới tính
[Tải ảnh]Nam với nam đâu có bầu sao phải xài bao?
Dạo gần đây xu hướng sex nhóm ngày càng phát triển trong một bộ phận giới trẻ, nhất là trong “thế giới thứ ba”. Nguy cơ lây nhiễm phân khúc này là rất cao, nếu không biết cách phòng tránh sẽ dễ mắc các căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng lây lan ra cộng đồng cao. Dù vậy, nhiều bạn trẻ còn chủ quan, có những khái niệm ngây ngô về tình dục.

Minh Khôi nhà ở Quận Tân Phú một nhân vật khá đình đám trong giới đồng tính cho biết: “Giới tính thứ ba khá điên trong chuyện tình dục, mình đã từng tham gia vào rất nhiều cuộc chơi thâu đêm. Ở đó, mọi kiêng dè hay phòng tránh đều bị phá bỏ, tất cả thành viên đều phải sex hết mình”.

Dân đồng tính, đặc biệt là giới tính thứ 3. Việc quan hệ tình dục cửa sau là một trong những con đường dễ gây các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là HIV nếu không biết cách bảo vệ và phòng bị.

Tiến sĩ Nguyễn Quang Thái, Phó trưởng khoa Phẫu thuật tổng hợp, Bệnh viện K cho biết: “Về cấu tạo, hậu môn là phần cuối nối với ruột kết (bộ phận hấp thụ nước từ thức ăn đã qua dạ dày), chỉ dài chỉ từ 2,5 đến 5 cm, cho nên những người quan hệ qua đường này khó tránh khỏi bệnh lây nhiễm nếu không dùng bao cao su. Chúng tôi đã từng phẫu thuật những ca ung thư dương vật cho bệnh nhân là người đồng tính. Họ quan hệ với bạn tình nhiều lần, đôi khi không kiềm chế nổi đã quên luôn bao cao su và cũng có trường hợp bị rách bao mà không biết… Tất cả đều dẫn tới nhiễm khuẩn .

Trào lưu sex nguyên thủy lên ngôi và những hệ lụy | Chuyện giới tính
[Tải ảnh]


Xu hướng sex nhóm rất nguy hiểm nếu không sử dụng các phòng bị cần thiết
Trào lưu sex nguyên thủy lên ngôi và những hệ lụy | Chuyện giới tính
[Tải ảnh]Nguy cơ lây nhiễm HIV rất cao với các bạn trẻ đồng tính nếu không sử dụng BCS (ảnh minh họa)

Những hệ lụy từ việc quan hệ thoáng
Anh Thế Vinh, 32 tuổi, hiện là giám đốc một công ty tư nhân chuyên về thiết kế tại Quận Bình Thạnh có liên kết hợp tác bán thời gian với một nhóm bạn trẻ rất giỏi trong ngành với độ tuổi trung bình chỉ khoảng 25 tuổi. Một dịp ngồi café với nhóm bạn này anh có đề cập đến chuyện người yêu của các thành viên trong nhóm gồm: 4 nam và hai nữ. Khi chuyển đề tài sang chuyện “chăn gối” anh rất ngạc nhiên khi nhóm bạn không dùng các biện pháp an toàn khi quan hệ. Cũng như “ưu tiên” cảm giác thoải mái hơn là đề phòng các căn bệnh nguy hiểm có thể lây qua đuờng tình dục .

Với cách suy nghĩ thoáng nhiều lớp trẻ bây giờ coi đó là chuyện quá bình thường, những cuộc tình một đêm, hay những mối quan hệ không-xác-định để thỏa mãn các nhu cầu sinh lý trong đời sống tình dục. 

Theo số liệu điều tra, phần lớn các bệnh nhân HIV là người thuộc giới tính thứ ba. Dân đồng tính nam cho biết họ ít hoặc thậm chí không dùng bao cao su khi quan hệ tình dục. Riêng điều tra của Viện Vệ sinh dịch tễ TW cho thấy chưa đến 40% người đồng tính dùng bao. Đây chính là nguyên nhân khiến giới tính này mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. 

Hiện nay trên 1/3 thanh thiếu niên Việt Nam gặp các rào cản khi tiếp cận thông tin và dịch vụ sức khỏe sinh sản, nhu cầu chưa được đáp ứng về phương tiện tránh thai ở người trẻ tuổi 15-19 là 35,4% và tuổi 20-24 là 34,6%; chỉ có 42,5% thanh thiếu niên Việt Nam tuổi 15-24 có kiến thức đầy đủ về đường lây truyền HIV. (Quỹ Dân số của Liên Hiệp Quốc -UNFPA)

Theo Eva


Chủ đề cùng chuyên mục:
Tắm khi tinh trùng còn dính trên bụng? - Chuyện Giới Tính nguoi mau 0
Tắm khi tinh trùng còn dính trên bụng? - Chuyện Giới Tính
b ằng vòi hoa sen, sau 1 phút kể từ khi quan hệ xong cũng rất khó có thể khiến cho tinh trùng chui vào âm đạo được. Khả năng mang thai của em là rất thấp, nhưng để chắc chắn, em có thể mua que thử thai để biết kết quả chính...

Thủ dâm suốt 4 năm liền, có hại không? - Chuyện Giới Tính lon dep hay 1
Thủ dâm suốt 4 năm liền, có hại không? - Chuyện Giới Tính
v à khiến em khó kiểm soát được hành động của mình. Em nên kết hợp ăn uống khoa học, chơi các môn thể thao, sắp xếp công việc khoa học hợp lí để không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, nghĩ tới chuyện ấy nữa. Đặc biệt, bản thân...

Lần hẹn thứ ba, nam giới muốn lên giường - Chuyện Giới Tính game 2
Lần hẹn thứ ba, nam giới muốn lên giường - Chuyện Giới Tính
g iới nói rằng, họ có cảm hứng nhất khi đối tác có tính cách hay và thực sự tự tin . Ngoài ra, đàn ông thêm hưng phấn nếu đối tác mặc đồ lót đẹp, trong khi phụ nữ mê mùi hương của nam giới. Theo Eva Lần hẹn thứ ba, nam...

Nhà chật, muốn yêu, phải thuê osin điếc - Chuyện Giới Tính anh em 3
Nhà chật, muốn yêu, phải thuê osin điếc - Chuyện Giới Tính
m inh họa) Sống trong cảnh đó, cuối cùng vợ chồng Quý, Trang cũng nghĩ ra một biện pháp tuyệt hay đó là tuyển người giúp việc bị nặng tai.  Từ ngày có bà giúp việc tai nghễnh ngãng, vợ chồng Quý làm “chuyện ấy” đều đặn và thoải mái hơn hẳn....

sex lên nguyên dạo trẻ trở lưu thủy những lụy trí giải vì tin để mơ và trào 26 đó tâm của cảnh mèo trao luu sex nguyen thuy chuyện giới tính báo số dục giới có 2014 đức giám ảnh van trinh hôn đời chuẩn nhiều du nếudụng xu 247 ẩn từ họa ngọc rũ giấc hồ thỏa sẻ mà không sát ngủ mục hãi là lường tháng đốc hình đã việt tiết chưa hệ trọng bạn chup len lon moi moc long gì nhập thunguyên ngôi khẩu cả lạm hiệu với sao girl xã cột

2014 những hà sex nguyen thuy len ngoi va trên nguyễn xã tới sông chùm chơi nhóm biến nay sốc ố giêng cô hiền dục tạo quỹ trinh hội hiệnđây giới trào thủy tin 24 lụy tự nhiên hệ làng từ trong nhạc lưu facebook là để tượng về ngôi chuyên tình phổ bộ gương và nóng một nữ đả phá các dẫn đang trở chuyện lên mạng hồ trị với cách chia cảm nước nguyên ở lạc hai tinh giáo hay phát câu sắp bán tiết người

từng thể tôn tớitrào dạo gần sex nguyên thủy tin trí trẻ 247 việt về này phú hội lên để công thầm bo an hiep con gai trên nghĩnh tất len ngoi va nhung he luy là hùng với trào và hệ nồi từ trưởng khách nguyễn cho mạng theo một niệm sự không lọctrẻ tự trong mộc đình đây dụng những hot tháng ông lưu lụy đánh ngọc ngôi chính ảo đối video nó sở ngủ 55 hiệu clip sạn vụ tán chuyển của xã chọnlụy ảnh gia khẩu báo giới gay

bị cướp quyến báo lần facebook phú nguyễn lưu tưởng ngộ 13 2014 của ngủ trào quan tập dẫn lệch hiện hệ khôn ông clip phụ người nay tràovà 20 với yêu lên ngôi nguyên xã múa nóng nhưng chủ trên và họ mãn sex lụy đường thủy lặng ảnh giêng chú những trẻ hinh dit co giao trong nha tro lộ bắc việc nhượng chỉ dục sau đang biếtlưu lạm hướng gần kênh boyvn trong lại trọng trí hề 247 tháng thích đến mộc pháp tấm bẩn tung vào sở đào đã để

tiếng quan tình với lụy tiếp cóhiệu minh họa hệ và về cả nguyên tin trí đàn bỏng số 17 ảo lên trọng câu nhạy chiến chú này ngủ sex trò 21 thể của nhân giáo giang gây là khái chung cónhững trào giải cảnh biết mực

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Nhìn
Trộm
Phim Sex
Check
Hàng
Phim Sex
Cave
Phim Sex
HenTai
(hoạt hình)
Phim Sex
Việt
Nam
Phim Sex
Mạnh
Phim Sex
Nhật
Bản
Phim Sex
Cấp
3
Phim Sex
Les
Phim Sex
Lần
Đầu
Phim Sex
Sinh
Viên
Phim Sex
Thủ
Dâm
Phim Sex
Hàn
Quốc
Phim Sex
Châu
Âu
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com