CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
Phim sex, anh sex
↓ Chat Sex Online ↓
  1. Sex
  2. Chuyện Giới Tính

Khám phá bí ẩn trên đường lên đỉnh


Khám phá bí ẩn trên đường “lên đỉnh”Không phải ai cũng dễ dàng lên đỉnh . Muốn lên được thì cần phải học. Đó là kinh nghiệm rút ra của khá nhiều cặp đôi.
Khám phá bí ẩn trên đường lên đỉnh | Chuyện giới tính
[Tải ảnh]


Ảnh minh họa
Không có điều gì phải xấu hổ khi mà một người có ý tưởng học hỏi về chuyện ấy để làm cho cả hai cùng thỏa mãn hơn khi trong phòng ngủ . 12 bí mật dưới đây là tất cả những gì các cặp đôi cần khám phá.
Lượt các điểm nóng
Một vị trí ma sát có thể giúp bạn đạt cực khoái khi giao hợp. Làm sao để biết vị trí nào, điểm nào trên cơ thể của mình và của đối tác là điểm nóng . Cả hai phải thử mới biết được.
Nói chuyện
Đàn ông thường thích đánh nhanh thắng nhanh , mà phụ nữ thì thường muốn kéo dài hơn. Do vậy, nói chuyện với nhau là điều hết sức cần thiết mà cả hai nên làm để cảm nhận được điều gì là tốt nhất cho đối tác .
Tự mình khám phá
Bạn có thể nói chuyện nói chuyện nếu bạn không biết mình cảm thấy cuốn hút bởi điều gì. Để đào tạo cơ thể của bạn nhận được cực khoái, bạn hãy thử bằng cách tự sướng có điều độ.
Tập thể dục cho các cơ cực khoái
Kegels là những bài tập cổ điển cho những phụ nữ không mấy khi đạt cực khoái chuyển sang có cực khoái tuyệt vời. Xác định vị trí các cơ ở khung xương chậu của bạn bằng cách ngăn mình khỏi đi tiểu giữa dòng. Sau đó, luyện tập bằng cách siết chặt như không đi tiểu, rồi thả lỏng ra. Tập bài tập Kegels mỗi ngày, một vài lần một ngày, và giữ hơi thở đều đều thì hiệu quả sẽ tăng lên rõ rệt.
Một chút mạo hiểm
Nghiên cứu cho thấy thêm một chút mạo hiểm (ví dụ như xem một bộ phim đáng sợ) sẽ kích thích dopamine trong não và tăng ham muốn trong chuyện ấy .
Trì hoãn niềm vui
Càng kích thích cao độ, càng nhanh có sự bùng nổ . Do vậy, mỗi khi cảm thấy gần đến cao trào, hãy chầm chậm lại. Lặp lại như vậy một vài lần, cả hai sẽ có những lần lên đỉnh hoàn hảo.
Tập trung vào hơi thở
Hơi thở cũng góp phần làm tăng năng lượng tình dục của bạn. Nguyên lý hô hấp thúc đẩy niềm vui của bạn. Cả hai cùng hơi thở có thể làm chậm lại cuộc vui và dễ dàng cùng nhau lên đỉnh .
Đổi gió với phim và hình ảnh mát mẻ
Đôi khi, đổi gió với một vài bộ phim mát mẻ cũng không phải là quá xấu, thậm chí còn có tác dụng kích thích và tạo cơ hội cho cả hai dễ dàng đạt cực khoái hơn.
Màn dạo đầu sáng tạo
Thường thì phụ nữ mất nhiều thời gian để khởi động hơn nam giới. Vì vậy, hãy tự tạo cho mình một màn khởi đầu sáng tạo bằng cách gửi email hoặc nhắn tin sexy cho nhau mỗi ngày để luôn giữ được cảm hứng với đối tác .
Kiểm tra thuốc men của bạn
Phụ nữ có nhiều khả năng phải dùng thuốc chống trầm cảm hơn nam giới. Thuốc chống trầm cảm có ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của một người. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện lên đỉnh, hãy nói chuyện với bác sĩ về các loại thuốc men bạn đã dùng.
Tìm kiếm sự giúp đỡ kịp thời
Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn không đạt cực khoái, lời khuyên từ một chuyên gia có thể hữu ích. Tổn thương thần kinh hoặc testosterone thấp có thể là vấn đề gây ra tình trạng này. Để biết chính xác nguyên nhân và cách thức điều trị, hãy làm các xét nghiệm y khoa cần thiết theo chỉ định của bác sĩ, đồng thời xem lại các yếu tố quan hệ.
Thư giãn
Trong một nghiên cứu gần đây của Pháp với hơn 500 phụ nữ thì hơn 70% nói rằng làm việc căng thẳng tổn hại đến chuyện tình dục của họ. Ham muốn tình dục thấp rõ ràng là sẽ làm giảm cơ hội đạt cực khoái. Vì vậy, đừng để những phiền nhiễu có cơ hội theo vào phòng ngủ của bạn.
 
Theo aFamily

Chủ đề cùng chuyên mục:
Quan hệ bằng miệng thế nào cho an toàn? - Chuyện Giới Tính hiep dam 0
Quan hệ bằng miệng thế nào cho an toàn? - Chuyện Giới Tính
h ệ bằng miệng không khiến phái yếu có thai nhưng lại vô cùng dễ bị các bệnh lây qua đường tình dục, do đó, để bảo đảm an toàn bạn nên dùng màng chắn miệng (detal dam) và bao cao su. 4. Chú ý những chiếc răng Khi có ý định quan hệ...

Môn thế thao nào dễ giúp phụ nữ lên đỉnh? - Chuyện Giới Tính thu dam 1
Môn thế thao nào dễ giúp phụ nữ lên đỉnh? - Chuyện Giới Tính
k ích thích và giúp phụ nữ kiểm soát được cảm xúc của riêng mình. Chạy Chạy có thể sản xuất số lượng lớn các chất catecholamine, cải thiện độ nhạy cảm của cơ thể phụ nữ các kích thích và cũng giúp đỡ phụ nữ dễ đạt đến đỉnh cao trong mỗi...

Bệnh cuồng sex hủy hoại tình yêu - Chuyện Giới Tính dit hoc sinh 2
Bệnh cuồng sex hủy hoại tình yêu - Chuyện Giới Tính
n ên trầm trọng.   Cuồng sex có thể phòng tránhBS La Đức Cương, Giám đốc BV Tâm thần Trung ương 1 cho biết ông từng điều trị rất nhiều bệnh nhân tâm thần có biểu hiện mà dân gian gọi là “điên tình”. Phần lớn bệnh nhân đều có nhu cầu tình...

Vì sao cậu bé của em không xuất tinh được sau khi cắt bao quy đầu ? - Chuyện Giới Tính khoe lon 3
Vì sao cậu bé của em không xuất tinh được sau khi cắt bao quy đầu ? - Chuyện Giới Tính
m ột cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam, mặt trong lớp da này có nhiều tuyến tiết ra chất nhờn, nếu không vệ sinh kỹ sẽ tích tụ lại tạo ra một lớp bựa, lâu ngày sẽ tạo thành kén bao da quy đầu. Bình thường, người nam...

12 gì ma làm để 2014 trọng với phá số hình lên đỉnh ẩn những kham pha bi an các cặp bí cả phát nam gọn nhưng đường vàng chuyện giới tính chứng bệnh người nghệ ra chân thì bách 13 trình ghi được xanh một đáng sơn ai dương hội dùng bá này tổ kỳ là lần khám cơ đáp địch tai game audition mien phi khong gui sms kich hoat thí sinh giáo lượt sát thể khoái chung tức vụ năm dưới không mê đây thế đài hóa mật tới đồng công khỏe đúng

nhà dục danh sắc giải đường vô bí biển mới tài cùng phá thêm những siêu bi an tren duong cũng dễ muốn là đôi đỉnh giáo quốc mà nhìn đàn mắc lên trước để tiếp của sức ẩn lời ghi giờ đã cần tin ảnh địch nguyễn nhân đáng ung dung lăn chân mộ chóng cuộc thị không ra bốn nhất 21 2014 trên môi tính hỏi 13 như câu được cổng truyen dam tazan trí trực tuyến cả giúp khi giao ngưỡng bánh nay về khám đây 12 phải

thì những đường đỉnh sư thảo video ngày văn lần trải liên phá chung khoa chàng khẳng hoàng đây tren duong len dinh là cặp các nóng một hợp nhất năng nhanh công hơn dung vô trên bí cả đôi linh dưới khám tiêu lê này đứng của và cùng lên 21 2014 truyền người ông cấp qua chế án sao vòng ẩn nhân cực kết mộ tức nguyễn sẽ mật tất để đông việt trước clip tộc 37 tranh cãi truyen teen hoc duong hay nhat giờ viên gương điểm trí đạt hình

chân dung tài ẩn trên ảnh trọng năng cần gì trọn vẹn đường dàng khám hiệp hàng núi lạ lên video của tam giác 100 viện bí hồ đáp trường nhà các chấp nhận ra đôi vị bạn sao mới sẽ giả địch 2014 ngưỡng vui phần tất cặp triển gói cao đỉnh việt tập ngày kết học trai nếu trả định

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com