CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com
Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
Phim sex, anh sex
↓ Chat Sex Online ↓
  1. Sex
  2. Chuyện Giới Tính

Chuyện phiếm nói về vùng cấm địa của nữ giới


Chuyện phiếm nói về “vùng cấm địa” của nữ giớiCánh đàn ông thường ba hoa về biểu tượng giới tính của họ bằng những ngôn từ khá “manh động” thì phụ nữ lại rất e thẹn khi nhắc đến “vùng kín” của mình.
Và quả thực, nó “kín” tới mức mà ngay cả bản thân chúng ta cũng chưa hiểu đến nơi đến chốn về “cô bé” của mình. Đừng ngượng ngùng nữa, hiểu biết về cơ thể mình không bao giờ là thừa cả!
Chuyện phiếm một chút:
Nếu mỗi phụ nữ chúng ta có một trang Facebook cho những bộ phận riêng tư của mình, dám cá rằng tuyệt đại đa số sẽ ghi tình trạng quan hệ là “rất phức tạp!” và thật tuyệt vọng để tìm một hình ảnh làm đại diện.
Theo một kết quả khảo sát của Mỹ, phụ nữ hầu như không quan tâm lắm và cũng ít dám “đối mặt” với bộ phận sinh dục của mình, chỉ khoảng 28% phụ nữ cho biết họ có quan sát kỹ “cô bé” của mình. Điều này trước tiên là do cấu tạo sinh lý.
Với nam giới, “tình bạn” giữa họ và “cậu nhỏ” là rất dễ dàng, do cấu tạo treo ngoài nên họ rất hiểu “anh bạn” của mình. Nhưng với phụ nữ, phần lớn cơ quan sinh dục ẩn bên trong cơ thể, nên chúng ta không thể nhìn thấy chính xác “cô bạn” này sinh sống ra sao.
Nào, đây là vài lý do để bạn thay đổi sự hờ hững đó:
Bạn càng hiểu và chăm chút cho “chỗ ấy” của mình bao nhiêu, bạn sẽ càng hạnh phúc bấy nhiêu. Trong một nghiên cứu riêng rẽ được công bố bởi Tạp chí Quốc tế về Sức khỏe tình dục, các nhà khoa học đã tìm ra rằng những phụ nữ có cái nhìn tích cực về bộ phận sinh dục của mình sẽ cảm thấy hài lòng về cơ thể của mình, dễ đạt cực khoái và cũng có cảm hứng với “chuyện ấy” nhiều hơn.
Không phải chỉ do tâm lý hài lòng với bản thân khiến phụ nữ thấy mình gợi cảm hơn, thực tế việc quan sát vùng sinh dục chính là một tín hiệu gây hưng phấn tình dục và khởi động cơ chế bôi trơn, giúp bạn vào cuộc “yêu” thuận lợi và viên mãn hơn. Đã đến lúc bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về “tam giác bí ẩn” của riêng mình rồi, phải không nào?
“Cuộc khám xét riêng tư” - “Cổng thiên đường”
Để bắt đầu, đừng nghĩ đây là một chuyện kỳ cục thô thiển, và hãy gạt bỏ những thông tin hời hợt mà bạn đã từng biết trước đây. Nào giờ thì hãy bắt đầu “cuộc khám xét riêng tư” với “cô bạn nhỏ” của bạn, và cũng đừng ngạc nhiên nếu sau đó bạn nhận ra rằng trước giờ bạn chỉ mới biết sơ sơ về “cô ấy” mà thôi, dù rằng “cô nàng” đã ở cùng bạn trong suốt thời gian bạn tồn tại trên đời. Hãy bấm chốt cửa phòng riêng, bỏ giày và cầm trong tay một chiếc gương.
Chuyện phiếm nói về vùng cấm địa của nữ giới | Chuyện giới tính
[Tải ảnh]


Bạn đã bao giờ tìm hiểu xem mình có gì làm của riêng ? (Ảnh minh họa)
Nếu bạn khỏa thân trước gương, bạn chỉ có thể thực sự nhìn thấy được âm hộ của mình, đó là phần lộ thiên trong “phần kín” của bạn, được bao phủ bởi một lớp lông cho đến khi các nhà thẩm mỹ nghĩ ra những trò tỉa tót vùng kín. Thậm chí không cần phải mở rộng chân, bạn sẽ thấy được vùng vun lên gọi là mu với hai nếp gấp gọi là môi âm hộ lớn (môi ngoài) được cấu tạo bởi các mô mỡ có nhiệm vụ bảo vệ âm vật và âm đạo của bạn.
Thường thì hai “diễn viên quần chúng” này không được quan tâm trong “màn trình diễn của tình yêu” do độ tiếp nhận khoái cảm khá yếu, nhưng những tiếp xúc và cọ xát ở môi ngoài âm hộ có thể giúp tăng cường tín hiệu lên não để sẵn sàng cho “chuyện yêu”.
Nếu bạn tách môi ngoài âm hộ, bạn sẽ tiếp tục nhìn thấy một “đôi môi” khác mỏng hơn có màu từ hồng nhạt cho đến thẫm hơn tùy cơ địa (trong khi môi ngoài có màu da của bạn) được gọi là môi âm hộ nhỏ (hay môi trong).
Môi nhỏ chứa các mạch máu, đầu dây thần kinh và các tuyến bí mật mà bằng mắt thường bạn có thể thấy các tuyến này giống như như nốt sần nhỏ xíu. Các tuyến này có nhiệm vụ tiết chất nhờn giúp tách các môi và hỗ trợ sự thâm nhập để việc giao hợp diễn ra “trơn tru” hơn.
Nhưng đó không phải là những bộ phận duy nhất giữ nhiệm vụ “tra dầu” cho bộ máy sinh dục của bạn. Khi bạn tách môi âm hộ nhỏ, bạn sẽ bắt gặp các tuyến Bartholin (các tuyến này chỉ có thể thấy dưới kính hiển vi nên đừng cố tìm vì bạn sẽ không thấy được chúng đâu) ở mỗi bên cửa vào âm đạo. Khi người phụ nữ hưng phấn, các tuyến này sẽ bôi trơn phần ngoài của ống âm đạo. Chúng thường chỉ tiết một lượng nhỏ chất làm ẩm, đó là lý do vì sao nhiều phụ nữ cần màn dạo đầu dài để có thể đủ ẩm ướt.
Theo Eva
Chủ đề cùng chuyên mục:
Bạn có nghiện sex ? - Chuyện Giới Tính girl 0
Bạn có nghiện sex ? - Chuyện Giới Tính
v ào đó là cảm giác ân hận, tự trách bản thân hay xấu hổ. Cảm giác này thường dẫn những người nghiện sex tới bệnh trầm cảm, tự cô lập với cuộc sống bên ngoài. 5. Xâm phạm tình dục Đây là một trong những dấu hiệu dễ thấy nhất của người...

10 phẩm chất phụ nữ thích nhất ở đàn ông - Chuyện Giới Tính thu dam 1
10 phẩm chất phụ nữ thích nhất ở đàn ông - Chuyện Giới Tính
h ào và yêu bạn hơn. 5. Một người có lòng đam mê và nhiệt tình Phụ nữ yêu thích những người đàn ông có nhiều đam mê và nhiệt tình, không chỉ chốn phòng the mà trong tất cả khía cạnh của cuộc sống. Một người đàn ông đẩy đam mê luôn...

Phụ nữ quan tâm gì khi làm chuyện ấy ? - Chuyện Giới Tính hiep dam 2
Phụ nữ quan tâm gì khi làm chuyện ấy ? - Chuyện Giới Tính
t iêu hao khoảng 200 calo. Chính vì vậy, đừng thay việc tập thể dục bằng quan hệ tình dục . Xuất tinh sớm phổ biến hơn rối loạn cương Một số nghiên cứu ước tính rằng 1/ 3 nam giới phải trải qua tình trạng xuất tinh sớm hơn là chứng rối...

Bỗng dưng cậu nhỏ của chồng em lại lười chào cờ - Chuyện Giới Tính pha trinh 3
Bỗng dưng cậu nhỏ của chồng em lại lười chào cờ - Chuyện Giới Tính
t hể cố gắng được. Hãy cố gắng thông cảm cho anh ấy, an ủi anh ấy. Đồng thời nên cùng anh ấy đến bác sĩ nam khoa để kiểm tra. Theo Eva Bỗng dưng “cậu nhỏ” của chồng em lại lười “chào cờ”Chuyện này xảy ra liên tục gần 1 tháng nay...

chị ngại những facebook cam giêng vùng bản chuyện địa cấm nhật của khi phụ mà liều lĩnh môi tất đạo sức chuyen phiem noi ve vung chuyện giới tính nơi nhiều vật có thông 22 hạt gần hết tin ngực 14 01 thức dụng quyền em ngùng nu chưa cô nữ bài đây chút mỗi một khỏe truyen doremon hentai nàng đánh khám nói yếu âm bệnh sinh hạn lẽ thể trở tế 384 kiến việc vung biết chúng ta tới ngay bé và liên tại hay tây đồ khoái

thu từ đạo như sản tin sức phải cấm người tuy chuyện về nhị nói yêu tính trang phiếm địa cả ta noi ve vung cam dia cua mình viết cập chuyen vùng ngại này bình chúng đã cảm diện nở ngang trợ của khỏe nữ em lên tuyết chàng đôi khi thấy đến 13 mức chốn sự nhất có những kho hinh boy sex cánh được thành tối đa là triển nổi đậu ấn điều chưa tác lời phụ cho dia cũng nơi vung

thường nhỏ còn sát môi khám trường tính sần nam bên địa nóng nhiên 13 01 tình cảm nói khi cua chuyện hiểu phiếm tin cam dia cua nu gioi vùng cấm nữ đừng là rất những thích trên ông như hộ thông chỉ có ở khuẩn cổng lớp biết lê tuyệt cơ mà không sức khó thẩm về một mỗi thân đệ facebook đàn trực tiết hỗ chẳng da rốn phimsexmeconnhat nhất tặng chuyên việc điều nua rõ vung tức phiem dia thật

vua xạo của vì nếu tin dại dột tìm dấu vùng cổng bệnh tố thể vi trực tuổi dưới sần eo vào trên hóa trang để dia cua chúng và nên nữ cấm mà đến ve miền về ngùng chuyện khỏe ôm phát bụng cách phiếm cặp tháng là đẹp tạo ban dối các có

Truyen sex
Truyện Sex
Anh sex
Ảnh Sex
Xem Sex Online
Trang Chủ
truyen hentai
Truyện hentai
sac hiep
Truyện Sắc Hiệp
gioi tinh
Chuyện Giới Tính
anh hot girl
Ảnh Hot Girl
Phim Sex
Việt
Nam 1
Phim Sex
Việt
Nam 2
Phim Sex
Việt
Nam 3
Phim Sex
Việt
Nam 4
CamQuayTay.Com
CấmQuayTay.Com